Saturday, 8 May 2021 | 11:52 pm
Saturday, 8 May 2021 | 11:52 pm

สุขที่ได้แบ่งปันกับ เสื้อวิ่งสวยเก๋จาก “ChildrityRunxBabyBoy พี่ได้Run น้องได้เรียน 2020”

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ร่วมกับโครงการ Childrity Run ชวนร่วมบริจาคและรับเสื้อวิ่งสวยเก๋ เพื่อนำรายได้ (หลังหักค่าใช้จ่ายจากการผลิตและค่าจัดส่ง) มอบโอกาสให้น้องๆ นักเรียนที่ด้อยโอกาสได้เรียนหนังสือ โดยการบริจาคสามารถเลือกรับเสื้อวิ่งสวยเก๋จาก “ChildrityRunxBabyBoy พี่ได้Run น้องได้เรียน 2020” มีให้เลือก 2 สี แล้วแต่ความชอบว่าชอบสีขาวหรือสีดำ พร้อมอุปกรณ์วิ่งแสนเก๋จากการดีไซน์ของศิลปินชื่อดัง StupidNoobMacc ทั้งนี้ทุกการบริจาคสามารถนำใบเสร็จรับเงินไปใช้เพื่อลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีได้ตามที่กฏหมายกำหนด

ผู้สนใจสามารถร่วมบริจาคได้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2563  ที่ https://www.edfthai.org/?page=how_you_can_help&id=137

โดยการโอนเงินเข้าบัญชี “มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา” ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขางามวงศ์วาน เลขที่บัญชี  319-2-77744-8 ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางเขน เลขที่บัญชี  161-4-56698-0 ธนาคารกสิกรไทย สาขาบางเขน เลขที่บัญชี 070-2-45369-0 ธนาคารทหารไทย สาขาม.เกษตรศาสตร์ เลขที่บัญชี 069-2-41110-1 และธนาคารกรุงไทย สาขาพหลโยธิน 40 เลขที่บัญชี 980-7-59891-5 หลังจากนั้นส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมแจ้งรายละเอียดสีและขนาดเสื้อที่ต้องการ พร้อมชื่อ/นามสกุล ที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ และหมายเลขโทรศัพท์ไปที่อีเมล childrityrun@edfthai.org หรือทางกล่องข้อความ (อินบ๊อกซ์) เฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/childrityrun

ทั้งนี้การร่วมบริจาคแบ่งเป็น

เสื้อสีดำ หรือเสื้อสีขาว พร้อมผ้าบัฟ และแมสก์ ตามสีเสื้อที่เลือก 590 บาท รวมค่าจัดส่ง (จะได้รับระหว่าง 11-31 มกราคม 2564)

เสื้อสีดำ หรือเสื้อสีขาว และแมสก์ ตามสีเสื้อที่เลือก 490 บาท รวมค่าจัดส่ง (จะได้รับระหว่าง 11-31 มกราคม 2564)

สำหรับมูลนิธิ EDF (www.edfthai.org) เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทย ดำเนินงานมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 มีเป้าหมายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตนักเรียนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา โดยทำงานร่วมกับสำนักงานการศึกษาและโรงเรียนต่างๆ มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนด้อยโอกาสไปแล้วกว่า 380,000 คน ครอบคลุมโรงเรียนกว่า 5,600 แห่ง ใน 61 จังหวัด นอกจากนั้นยังร่วมกับหน่วยงานต่างๆ จัดกิจกรรมซีเอสอาร์ส่งเสริมศักยภาพความรู้และอาชีพแก่นักเรียน นักศึกษาและชุมชนอีกด้วย

…มาร่วมมีความสุขแล้วปลื้มใจไปด้วยกันกับการได้มีโอกาสร่วมแบ่งปันโอกาสทางการศึกษาให้น้องๆ  นักเรียนด้อยโอกาสทั่วประเทศไทยนะคะ

ข่าวล่าสุด

ธนาคารออมสิน แจ้งเตือน!

ด้วยขณะนี้มีมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อธนาคารออมสินและใช้ตราสัญลักษณ์ธนาคาร ในการเปิดใช้ LINE หลอกลวงให้ประชาชนโอนเงิน … จึงขอย้ำว่าธนาคารออมสิน ไม่มีให้บริการสินเชื่อทาง LINE / ไม่มีการขอให้ลูกค้าโอนเงินค่าธรรมเนียมใด ๆ ผ่านทาง LINE รวมถึงไม่มีการใช้ LINE สอบถามข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าด้วย ทั้งนี้...

ขายดี ไม่เว้นวันหยุด!!! ผลประมูลขายบ้านมือสองออนไลน์ของ ธอส. เพียง 3 ชั่วโมง ขายได้ถึง 350 รายการ มูลค่า 350 ล้านบาท

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เผยผลการจัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ลดครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งที่ 2/2564 จำหน่ายทรัพย์ทั่วประเทศได้ทั้งสิ้น 350 รายการ มูลค่า 350 ล้านบาท แบ่งเป็น ยอดขายทรัพย์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 106 รายการ 102...

แม็คโคร จับมือกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดสินค้าฟรี ให้ 3,500 ร้านค้ากองทุนหมู่บ้านทั่วไทย พร้อมต่อยอดโครงการ “แม็คโครมิตรแท้โชห่วย” สู่สมาร์ทโชห่วย หนุนค้าปลีกรายย่อยไทยฝ่าวิกฤตโควิด

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลัง กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ต่อยอด “โครงการพัฒนาร้านค้าปลีกยุคใหม่สู่สมาร์ทโชห่วย” ล่าสุด จัดชุดสินค้าจำเป็นต่อการดำรงชีพส่งต่อร้านค้ากองทุนหมู่บ้าน 3,500 แห่งทั่วประเทศโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท เพื่อให้ร้านค้าสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาประหยัดแก่ประชาชนในชุมชน...

องค์การเภสัชกรรม (จีพีโอ) พร้อมจัดหาวัคซีนให้กับโรงพยาบาลเอกชน

องค์การเภสัชกรรม (จีพีโอ) พร้อมจัดหาวัคซีนให้กับโรงพยาบาลเอกชน ตามการพิจารณาร่วมกันของผู้เชี่ยวชาญ องค์กรภาครัฐและเอกชน ภายใต้ข้อกำหนดของบริษัทที่ต้องบริหารจัดการและกระจายวัคซีนด้วยองค์กรภาครัฐ ซึ่งเป็นแนวทางของผู้ผลิตทั่วโลก เนื่องจากวัคซีนโควิดทุกชนิดที่ผลิตได้ในขณะนี้เป็นการใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ ต้องการให้การกระจายวัคซีนให้กับประชาชนเป็นไปอย่างทั่วถึง

กรมพัฒนาธุรกิจการค้าร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร สร้างความเชื่อมั่น สู้วิกฤตโควิด-19 เปิดรับสมัครผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์เข้าร่วมประกวด Thailand Franchise Award 2021 ปีที่ 2

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ผนึกกำลังกับหน่วยงานพันธมิตรร่วมกันสร้างความเชื่อมั่น เพิ่มการยอมรับในธุรกิจแฟรนไชส์ สู้วิกฤตโควิต-19  โดยการเฟ้นหาธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค ในกิจกรรมการประกวด “Thailand Franchise Award 2021” ปีที่ 2 เพื่อคัดเลือกธุรกิจ แฟรนไชส์ไทย ที่ประสบความสำเร็จ เป็นที่น่าเชื่อถือและรู้จักของคนทั่วไป...

กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัล “บริษัทประกันสุขภาพที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยม” จากงาน International Finance Awards 2020

ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีแห่งความท้าทายของทุกภาคธุรกิจอุตสาหกรรม ด้วยผลจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กระทบต่อการดำเนินกิจการและการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปย่อมทำให้ความต้องการของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย โดยเฉพาะความต้องการในด้านการดูแลสุขภาพ ธุรกิจประกันชีวิตและประกันสุขภาพจึงต้องก้าวให้ทันแนวโน้มด้านสุขภาพและความต้องการของสังคม เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้า ในขณะเดียวกันยังต้องพัฒนาระบบการทำงานและการให้บริการอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด ในฐานะบริษัทประกันชีวิตที่อยู่คู่สังคมไทยมากว่า 70 ปี...

จำนวนผู้เข้าชม : 140,772

©2020 www.worldbusiness-th.com