Wednesday, 29 May 2024 | 4:14 am
spot_img
Wednesday, 29 May 2024 | 4:14 am
spot_img

ไปรษณีย์ไทยเผยบริการส่ง “พวงหรีดสานบุญ” กระแสดี เตรียมเพิ่มพื้นที่บริการ อีก 3 จังหวัดในต้นปีหน้า พร้อมจัดส่งด้วยมาตรฐานส่งด่วน

 ไปรษณีย์ไทย จำกัด อำนวยความสะดวกจัดส่งพวงหรีดสานบุญให้ถึงวัด และสถานที่จัดพิธีสวดอภิธรรม ด้วยมาตรฐานบริการส่งด่วน ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลพร้อมมีแผนจะขยายเพิ่มอีก 3 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดชลบุรี  จังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดเชียงใหม่                                 นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทยจำกัด เปิดเผยว่า ไปรษณีย์ไทยได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท แคร์เนชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด เพื่อจัดส่งพวงหรีดสานบุญไปปลายทางวัดในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ด้วยมาตรฐานบริการส่งด่วน ทั้งนี้ บริการดังกล่าวได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากประชาชน อย่างต่อเนื่อง ไปรษณีย์ไทยและแคร์เนชั่นฯ จึงมีแผนขยายบริการเพิ่มเติมอีก 3 จังหวัดในต้นปีหน้า ได้แก่ จังหวัดชลบุรี จังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดเชียงใหม่ โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อพวงหรีดดังกล่าวได้ทาง www.care-nation.com เพียงกรอกข้อมูลรายละเอียดที่กำหนด ได้แก่ ระบุชื่อวัดปลายทาง หรือ ชื่อ – นามสกุล – ที่อยู่ของผู้สั่งซื้อที่ให้จัดส่งไปวัดปลายทาง โดยสามารถสั่งซื้อพวงหรีดสานบุญได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดทำการ  

“ในแต่ละวัน มีการสั่งพวงหรีดเพื่อแสดงความเสียใจและไว้อาลัยให้กับผู้วายชนม์เป็นจำนวนมาก ไปรษณีย์ไทยมีบุคลากรที่เข้าถึงพื้นที่ทุกแห่ง รู้จักทุกซอกซอย รู้จักคนในชุมชนของพื้นที่นั้นเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการขนส่งที่เข้าถึงทุกพื้นที่ ไปรษณีย์ไทยจึงนำจุดเด่นนี้มาให้บริการจัดส่งพวงหรีดสานบุณ เพื่ออำนวยความสะดวกและลดเวลาทั้งการเลือกแบบ การหาร้าน รวมทั้งมีประโยชน์ในมิติของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องจากพวงหรีดผลิตจากกระดาษป่าปลูก ง่ายต่อการย่อยสลาย วัสดุทุกประเภทเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้บริการ 100% ยิ่งไปกว่านั้นทุกยอดการสั่งซื้อ ส่วนหนึ่งของรายได้จะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิและองค์กรการกุศลที่ทางผู้สั่งเป็นคนเลือกและสนใจ เช่น องค์กรด้านการแพทย์ องค์กรด้านการศึกษา โครงการเพื่อเด็กและเยาวชน ฯลฯ ทั้งยังเป็นการสร้างโอกาสการมีรายได้และฝึกฝนอาชีพให้กับคนในชุมชนในจังหวัดและพื้นที่ที่ให้บริการอีกด้วย” นายก่อกิจ กล่าวสรุป

ปัจจุบันไปรษณีย์ไทยมีการดำเนินงานในด้านต่างๆ ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคนไทยครบทุกมิติ มุ่งประโยชน์ในด้านเศรษฐกิจและสังคม ทั้งยังเชื่อมโยงเครือข่ายพร้อมวางระบบการดำเนินงานเพื่อให้คนไทยทุกคนได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด นอกจากนี้ ยังคงมุ่งขับเคลื่อนองค์กรด้วยแนวคิด “ไปรษณีย์ไทย เพื่อนแท้ของคนไทย” ที่พร้อมเข้าใจและเข้าถึงประชาชนทุกพื้นที่ในฐานะผู้นำธุรกิจขนส่งและการสื่อสารที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post

ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 997,242

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com