Wednesday, 24 July 2024 | 4:04 am
spot_img
Wednesday, 24 July 2024 | 4:04 am
spot_img

“ซิตร้า” ยกระดับสูตรครั้งยิ่งใหญ่ในรอบทศวรรษ เปิดตัว “ซิตร้าAHA ยูวี ไบรท์ โลชั่น” ด้วย AHA สกัดบริสุทธิ์ 100%

ยูนิลีเวอร์องค์กรชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่เน้นผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ผ่านแบรนด์ “ซิตร้า”ผู้นำในเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวกายเพื่อผิวกระจ่างใส รีลอนช์แบรนด์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบทศวรรษ ด้วยการปรับสูตรยกระดับโลชั่นบำรุงผิว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยสารสกัด AHA บริสุทธิ์100% พร้อมวิตามิน B3 ที่ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยและการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ ช่วย‘ผลัด’ เซลล์ผิวหมอง คล้ำเสีย และ ‘บูสท์’ ผิวโกลว์ ฉ่ำใส บำรุงลึกจากภายใน และปรับให้เนื้อสัมผัสบางเบากว่าเดิม ให้ความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกันแดด 10 เท่า‘ปกป้อง’ ผิวจากแสงแดด UVA และ UVB เร่งผิวใสไว การันตีจากผู้ใช้จริง เห็นผลจริงใน 7 วันและเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด ‘อิงฟ้าวราหะ นักร้อง นักแสดง และผู้ชนะการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ตัวแทนแบรนด์ซิตร้าสะท้อนความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่สวย สดใสมั่นใจในการเผยผิวเปล่งออร่ากระจ่างใสสุขภาพดี

นางสาวสถิรวรรณ เอี่ยมอ่อง ผู้อำนวยการการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและผิวหน้า บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสุขภาพและความงาม แบรนด์ “ซิตร้า” เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรม เน้นการทำการค้นคว้าและวิจัยเพื่อนำสารสกัดจากธรรมชาติผสมผสานกับสารบำรุงผิวกายที่มีประสิทธิภาพสูงมาเป็นส่วนผสมหลัก การรีลอนช์แบรนด์และการปรับสูตรครั้งใหญ่นี้ ทีมวิจัยคิดค้นส่วนผสมใหม่ล่าสุดเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าที่เคย จากการศึกษาข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค เราพบว่าผู้บริโภคยุคใหม่อยากแต่งตัวตามสไตล์ของตัวเอง สวยๆ ใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว และขาสั้น เพื่อโชว์ความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองที่สุด แต่ด้วยผิวที่ไม่สม่ำเสมอด่าง แห้ง และหมองคล้ำ ทำให้ความมั่นใจของผู้บริโภคลดลง ซึ่งเรามั่นใจว่า “ซิตร้า AHA ยูวีไบรท์ โลชั่น” สูตรใหม่ ที่ผสาน 3 พลัง ผลัด บูสท์และ ปกป้อง จะช่วยเร่งผิวใสไว ผิวเนียน สีผิวสม่ำเสมอขึ้น นอกจากนี้ ผู้บริโภคยุคใหม่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟมากขึ้น มองหาเนื้อโลชั่นที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เราจึงปรับให้เนื้อสัมผัสบางเบากว่าเดิม ทาแล้วให้ความชุ่มชื่น รู้สึกสบายตัวไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลาเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ยุคใหม่ได้ใช้ชีวิตอย่างมั่นใจโดยปราศจากความกังวลในทุกวัน”

ซึ่งจากการศึกษาแนวโน้มตลาดความงาม เรายังค้นพบว่ามีแนวโน้มของกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการโลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวใสเปล่งประกาย อ่อนเยาว์มากขึ้น นอกจากการปรับสูตรยกระดับครั้งใหญ่นี้แล้ว “ซิตร้า” จึงขยายพอร์ตโฟลิโอด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซิตร้า AHA สาหร่ายแดง ยูวี ไบรท์ โลชั่น” ที่ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งสูตรนี้พิเศษที่มีการผสานรวมกันของ AHA บริสุทธิ์ 100% วิตามิน A และสาหร่ายแดง ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวหยาบ เหี่ยวฝ่อ ไม่กระชับ บูสท์ผิวให้ตึง เด้ง ดูอ่อนเยาว์ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาโลชั่นบำรุ่งผิวที่มีคุณสมบัติผิวเปล่งประกายอ่อนเยาว์โดยเฉพาะ 

โดย “ซิตร้า AHA ยูวี ไบรท์ โลชั่น” ได้ผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์กับกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย 660คน ซึ่งได้รับผลตอบรับว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีAHA สกัดบริสุทธิ์ 100% ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก และได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงว่าเห็นผลจริงภายใน 7 วัน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ตอกย้ำความมุ่งมั่นของซิตร้าในการเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่อยู่คู่สาวไทยมายาวนานกว่า 36 ปี

ซิตร้า AHA ยูวี ไบรท์ โลชั่น (Citra AHA UV Bright Lotion) ช่วย ‘ผลัด เซลล์ผิวหมองคล้ำด้วยสารสกัดเอเอชเอบริสุทธิ์ 100% ‘บูสท์ ผิวโกลว์ ฉ่ำใส บำรุงลึกสู่ภายใน ด้วยวิตามินบี 3ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำช่วยให้กลับมากระจ่างใสและ ‘ปกป้อง ผิวจากแสงแดด UVA และ UVBด้วย UV ฟิลเตอร์ 10 เท่า เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียว มีมาให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร ได้แก่ 

• ซิตร้า เอเอชเอ ไข่มุก ยูวี ไบรท์ โลชั่น ผสานสารสกัดธรรมชาติจากไข่มุกและคอลลาเจนช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ บูสท์ผิวโกลว์ใสฉ่ำเด้ง มีออร่า

• ซิตร้า AHA ทานาคา ยูวี ไบรท์ โลชั่น ผสานสารสกัดธรรมชาติจากทานาคาและวิตามินซีช่วยผลัดจุดดำฝังลึก บูสท์ผิวให้เรียบเนียน ปรับสีผิว ลดการเกิดผิวหมองคล้ำ ผิวเนียนใสไกลจุด

• ซิตร้า AHA ซากุระ ยูวี ไบรท์ โลชั่น ผสานสารสกัดธรรมชาติจากซากุระและไฮยาลูรอน ช่วยผลัดเซลล์ผิวแห้งกร้าน ​แตกหยาบ​ บูสท์ผิวชุ่มชื่นใน 24 ชั่วโมง​

• ใหม่ล่าสุด! ซิตร้า AHA สาหร่ายแดง ยูวี ไบรท์ โลชั่น ผสานสารสกัดธรรมชาติจากสาหร่ายแดงซึ่งให้ประสิทธิภาพในการบำรุงเหนือกว่าวิตามินซี ถึง 6,000 เท่า และวิตามินเอ ช่วยผลัดเซลล์ผิวหยาบ เหี่ยวฝ่อ ​บูสผิวตึง เด้ง กระชับ อ่อนเยาว์​

พิเศษ! ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีมากระทบผิวใสฉ่ำ ติดขอบเวที กับ ‘อิงฟ้า วราหะ’ กับกิจกรรมสุดฟิน ซิตร้า x อิงฟ้า เพียงซื้อ ซิตร้า AHA แพ็คคู่ สูตรใดก็ได้ จาก Big C ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 มิถุนายน 2567 เมื่อเปิดมาเจอการ์ดขอบทองอิงฟ้า และนำหมายเลขการ์ดขอบทองที่ได้รับมาลงทะเบียนผ่านลิงค์ รับเลยบัตรเชิญเข้าร่วมงาน Meet & Greet กับ ‘อิงฟ้า วราหะ’ โซน VIP (จำนวนจำกัด) นอกจากนั้น ยังลุ้นรับ AirPods พร้อมเคสลายเซ็นอิงฟ้า เพียงนำใบเสร็จที่มี ซิตร้า AHA แพ็คคู่ สูตรใดก็ได้ จาก Big C มาลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิ์ ผ่านลิงค์ (ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเก็บใบเสร็จตัวจริงไว้เป็นหลักฐาน โดยวันที่ในใบเสร็จจะต้องอยู่ในระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันนี้ – 17 มิถุนายน 2567, จำกัด 1ใบเสร็จ ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น) โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดี 3 ท่านในวันที่ 20 มิถุนายน 2567ทาง Facebook ซิตร้า

ร่วมเผยผิวสวยใส กู้ผิวเสียฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูเปล่งประกายมีออร่าไปกับ ซิตร้า AHA ยูวี ไบรท์ โลชั่น ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์และร้านค้าใกล้บ้าน

สามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และ Facebook ซิตร้า

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,035,975

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com