Sunday, 14 July 2024 | 8:00 pm
spot_img
Sunday, 14 July 2024 | 8:00 pm
spot_img

กิฟฟารีนคว้าเกียรติบัตร “แปรงสีฟันติดดาว” ตอกย้ำคุณภาพมาตรฐานระดับสากล

บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของไทย ได้รับเกียรติบัตรรับรองคุณภาพ “แปรงสีฟันติดดาว” จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ในงานประชุมวิชาการทันตสาธารณสุขครั้งที่ 10 โดยมี คุณพงศ์พสุ อุณาพรหม รองกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่เพื่อการเติบโตองค์กร บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เป็นผู้แทนในการรับมอบเกียรติบัตรรับรองคุณภาพ จากพญ. อัจฉรา นิธิอภิญญาสกุล อธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ณ โรงแรมมารวยการ์เด้น เมื่อวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567

สำหรับผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันจากกิฟฟารีนจำนวน 4 รุ่นที่ได้รับการรับรอง ได้แก่ แปรงสีฟันกิฟฟารีน รุ่น Spindle ขนแปรงชนิดนุ่ม , แปรงสีฟันกิฟฟารีน รุ่น Flex ขนแปรงชนิดนุ่ม , แปรงสีฟันกิฟฟารีน รุ่น Double Active ขนแปรงชนิดนุ่มพิเศษ หัวแปรงกะทัดรัด และ แปรงสีฟันกิฟฟารีน รุ่น Double Active ขนแปรงชนิดนุ่มพิเศษ หัวแปรงขนาดมาตรฐาน  ซึ่งแปรงสีฟันทั้ง 4 รุ่น ได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดในห้องปฏิบัติการของกองทันตสาธารณสุข โดยใช้มาตรฐานวิชาการแปรงสีฟัน กรมอนามัย เป็นเกณฑ์ในการตรวจสอบ

คุณพงศ์พสุ อุณาพรหม รองกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่เพื่อการเติบโตองค์กร บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด กล่าวว่า “กิฟฟารีนให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพช่องปากซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Oral Care ของกิฟฟารีนเป็นกลุ่ม Best Seller มีทั้งน้ำยาบ้วนปากสูตรอ่อนโยน ไหมขัดฟัน ยาสีฟันหลากหลายสูตร ทั้งยาสีฟันสำหรับเด็ก และยาสีฟันสำหรับผู้สูงวัย อย่างแปรงสีฟันของเราก็มีหลากหลายรุ่นและเป็นสินค้าขายดีมาตลอด การได้รับเกียรติบัตรรับรอง ‘แปรงสีฟันติดดาว’ จากกรมอนามัยในครั้งนี้ เป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพมาตรฐานระดับสากลของผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันกิฟฟารีนถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของกิฟฟารีน เราภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านเกณฑ์ตรวจสอบคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากหน่วยงานภาครัฐ และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง  โดยปีนี้ทางกิฟฟารีนได้เน้นการทำตลาดผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก ทั้ง e-marketplace, Social Media  ร่วมด้วยการใช้แคมเปญส่งเสริมการขายเป็นหลักตลอดทั้งปี ที่จะช่วยให้ลูกค้ารับความคุ้มค่าในการซื้อสินค้า เราตั้งเป้าว่าปีนี้จะสามารถสร้างยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง “

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,030,619

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com