Wednesday, 29 May 2024 | 4:00 am
spot_img
Wednesday, 29 May 2024 | 4:00 am
spot_img

SCM ชวนคนไทยมีสุขภาพดี เปิดตัวโครงการ “BODi Design” หุ่นในฝัน…คุณปั้นได้ ดึง มิกกี้ – นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ALL PRO และ HY PRO

“ซัคเซสมอร์” ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ของคนรักสุขภาพ และพัฒนาชีวิตผู้คน ล่าสุดเปิดตัวมิกกี้ – นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์ ALL PRO เวย์ โปรตีน และ HY PRO โปรตีนเสริม และทดแทนมื้ออาหาร พร้อมสนับสนุนให้คนหันมาใส่ใจการดูแลสุขภาพ

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM นำโดย นายแพทย์ สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงาน The Success ครั้งที่ 19 ภายใต้สโลแกน The Next Level of Success ความสำเร็จในขั้นต่อไป งานประกาศเกียรติคุณของนักธุรกิจที่สามารถพิชิตตำแหน่งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์ ALL PRO เวย์โปรตีน และ HY PRO โปรตีนเสริม และทดแทนมื้ออาหาร ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ของคนรักสุขภาพ และพัฒนาชีวิตผู้คน พร้อมสนับสนุนให้คนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ

นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM ผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร กล่าวว่า “ซัคเซสมอร์เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการส่งมอบคุณค่าเพื่อยกระดับสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้คน
โดยมุ่งสร้างสังคมสุขภาพ “เน้นการป้องกันที่ต้นเหตุ ดีกว่ารักษาที่ปลายเหตุ” ยก “โภชนบำบัด” การจัดอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ เพื่อสร้างสมดุลสุขภาพ ส่งเสริมการมีสุขภาพที่แข็งแรง

การป้องกันต้นเหตุของการเกิดโรค ด้วยโภชบำบัดเป็นศาสตร์ที่ตอบโจทย์กับวิถีการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุค New Normal ที่คนหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น เทรนด์การรับประทานอาหารคลีน อาหาร Organic เพื่อสุขภาพได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทว่าการได้รับสารอาหารและแร่ธาตุที่เพียงพอกับความต้องการของร่างกายนั้น อาจจะมีข้อจำกัด เนื่องจากสภาพการใช้ชีวิตประจำวันที่รีบเร่ง ภาวะความเครียด และปัจจัยต่างๆ

ซัคเซสมอร์ในฐานะผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงสนับสนุนการดูแลสุขภาพผ่านผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพอย่าง ALL PRO เวย์ โปรตีน และ HY PRO โปรตีนเสริม เพื่อตอบโจทย์การดูแลสุขภาพของผู้บริโภคทุกเพศ ทุกวัย โดยโปรตีนเป็นแหล่งพลังงานสำคัญที่ร่างกายต้องการในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ซึ่งต้องรับประทานให้ได้อย่างน้อยปริมาณกรัมเท่ากับน้ำหนักตัว เช่น น้ำหนัก 50 กิโลกรัม ต้องได้รับโปรตีนอย่างน้อย 50 กรัม (ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำอาจรับประทานได้ถึง 1.5 -2.0 ขึ้นอยู่กับสรีระ ประเภทกีฬาที่เล่น โดยต้องได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ)

ซึ่งผลิตภัณฑ์ ALL PRO จะเป็น Whey Protein บริสุทธิ์ มีส่วนผสมของ Hydro-Protein Whey และ Whey Protein Isolate ผ่านกระบวนการผลิตแบบพิเศษ ทำให้มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ทันทีหลังรับประทาน โดย 1 ซอง ให้โปรตีนสูงถึง 30 กรัม ให้พลังงาน 180 แคลอรี่ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ คงมวลกล้ามเนื้อ ด้วย BCAA กรดอะมิโนที่ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าหลังออกกำลังกาย พร้อม Pro Peptide ที่ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนเพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อระหว่างและหลังการออกกำลังกาย อุดมด้วยสารอาหาร และธาตุวิตามิน ที่ร่างกายต้องการ

ขณะที่ HY PRO จะเป็นโปรตีนจากพืช 4 ชนิด ให้โปรตีนสูงเสมือนการรับประทานเนื้อสัตว์ โดยร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ง่าย มีกรดอะมิโน 9 ชนิด มีวิตามิน 13 ชนิด และแร่ธาตุ 7 ชนิด พร้อมใยอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ เหมาะสำหรับผู้ดูแลสุขภาพ พร้อมป้องกันการพร่องโปรตีนของร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก ด้วยแคลอรี่ที่ต่ำเพียง 106 แคลอรี่

โดย ALL PRO มีถึง 2 รสชาติ คือ ช็อกโกแลต และวนิลา ในขณะที่ HY PRO มาในรสชาติยอดนิยม รสสตรอว์เบอร์รี่

ด้าน CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวถึง การเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของผลิตภัณฑ์ ALL PRO และ HY PRO ว่า “บริษัทฯ ได้แต่งตั้งให้ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพราะเล็งเห็นว่ามิกกี้เป็นผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพ โภชนาการ และการออกกำลังกาย นอกจากคุณสมบัติที่ครบถ้วนนี้แล้ว มิกกี้ยังเคยร่วมงานกับซัคเซสมอร์ในโครงการ BODi Design Challenge โดยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ ALL PRO และ HY PRO ซึ่งอยู่ใน BODi Design Set และได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ตัวมิกกี้เองรู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ที่เอื้อให้การดูแลทั้งเรื่องโภชนาการ และการออกกำลังกาย ง่ายดายยิ่งขึ้น

บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะสร้างสังคมสุขภาพ หรือ Wellness & Well-being อย่างต่อเนื่อง ผ่านการจัดโครงการสนับสนุนการดูแลสุขภาพมาโดยตลอด ตั้งแต่ โครงการ BODi Design Challenge โครงการปั้นหุ่นมาแรงแห่งปี ที่ชวนคนมาออกกำลังกาย บอดี้เวท เวทเทรนนิ่ง เพื่อให้มีรูปร่างดี มีความแข็งแรง ฝึกความทนทานของกล้ามเนื้อ ควบคู่ไปกับการบริโภคอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ โดยบริษัทฯ มีการปรับรูปแบบกิจกรรมให้มีความหลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มต่างๆ มากยิ่งขึ้น

โครงการ SCM League การแข่งขันฟุตบอลของเยาวชน ซึ่งกีฬาชนิดนี้เป็นกีฬาที่สะท้อนถึงรูปแบบการพัมนาชีวิตที่ชัดเจน ทั้งการทำงานร่วมกันเป็นทีม การฝึกซ้อม การเพิ่มทักษะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับสภาวะอารมณ์ในช่วงการแข่งขัน การฟื้นฟูกำลังใจในช่วงที่ตกเป็นรอง การควบคุมเกมส์ในช่วงที่เป็นต่อเพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายได้

ฟุตบอลถือเป็นรูปแบบกีฬาที่มีการบริหารจัดการ และมีโค้ชเข้ามาเกี่ยวข้อง การเรียนรู้จากการจัดลีกครั้งนี้ สามารถถ่ายทอดเพื่อประยุกต์ใช้กับการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คน ซึ่งการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายหลักของบริษัทฯ ที่ควบคู่กับการพัฒนาสุขภาพ

โดยกิจกรรมทั้งหมดที่ผ่านมาของบริษัทฯ เป็นการตอกย้ำแบรนด์ SCM ที่เป็นแบรนด์คืนคุณค่าสู่สังคมในด้านที่ต้องการสร้างสังคมให้ประกอบไปด้วยผู้คนที่มีสุขภาพที่แข็งแรงและมีคุณภาพชีวิตที่ดี

ชีวิตที่ยอดเยี่ยมต้องมีองค์ประกอบของการมีร่างกายที่แข็งแรง มีความคิดความอ่านและมีสปิริตที่ดี การออกกำลังกายที่ต่อเนื่องและสม่ำเสมอจะทำให้เราได้สิ่งนี้ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไป แม้อายุจะมากขึ้น แต่เรายังคงสามารถรักษาร่างกายที่แข็งแรงและมีความยืดหยุ่นที่ดีได้เสมอ เมื่อเรามีสุขภาพกายที่ดี ก็ส่งเสริมสุขภาพใจให้ดีตามไปด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้ที่เล่นกีฬารู้สึกดีกับตนเอง มีความมั่นใจในการทำกิจกรรมต่าง ในชีวิตประจำวันการหันมาออกกำลังกายนี้จะช่วยส่งเสริมให้ผู้คนมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ดังนั้นผมจึงขอเชิญชวน
ให้ทุกท่านหันมาออกกำลังกายเพื่อดูแลทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของตนเอง นั่นก็คือ ร่างกายและความคิดของตนนั่นเอง” CEO นพกฤษฏิ์ กล่าวสรุป

ขณะที่มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ ALL PRO และ HY PRO กล่าวว่า “มิกกี้รู้สึกยินดีมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวซัคเซสมอร์ และเป็นตัวแทนในการสร้างสังคมคนมีสุขภาพดี ผ่านการบอกเล่าและส่งต่อเรื่องราวดีๆ ของผลิตภัณฑ์ ALL PRO เวย์ โปรตีน และ HY PRO โปรตีนเสริมอาหารจาก
พืช 4 ชนิด สูตรพิเศษเฉพาะของซัคเซสมอร์

ตัวมิกกี้เองประทับใจมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ ในระหว่างการโค้ชในโครงการ BODi Design Challenge ครับ และแฮปปี้มากกับโปรตีนที่สูงถึง 30 กรัม ใน 1 ซอง รวมถึงมี BCAA ที่ตอบโจทย์ของของคนออกกำลังกาย ตัดปัญหาความกังวลใจของการเสียมวลกล้ามเนื้อไปได้เลยครับ

“สุขภาพดีมีได้ที่ซัคเซสมอร์ ดีใจที่มีส่วนช่วยในการสร้างสังคม Wellness & Well-being ร่วมกับซัคเซสมอร์ครับ”

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 997,237

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com