Sunday, 14 July 2024 | 9:39 pm
spot_img
Sunday, 14 July 2024 | 9:39 pm
spot_img

ไลอ้อน ฉลองครบรอบ 55 ปี มอบรอยยิ้มที่สดใสให้คนไทยทุกคนจัดรถทันตกรรมเคลื่อนที่ “ไลอ้อน สไมล์ เอ็กซ์เพรส”พร้อมทันตแพทย์มืออาชีพ Facilities ครบครัน ดูแลช่องปากฟรี

สุขภาพช่องปากเป็นเรื่องที่สำคัญ การมีสุขภาพช่องปากที่ดีทั้งสุขภาพเหงือกและฟัน จะส่งผลดีกับร่างกายโดยรวม ปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากที่ยังขาดการดูแลแลเอาใจใส่ในสุขอนามัยช่องปากและฟันอย่างถูกวิธี อีกทั้งยังไม่สามารถเข้าถึงบริการทันตกรรมพื้นฐานได้ นำมาซึ่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายในที่สุด

ตลอดระยะเวลากว่า 55 ปี ของการดำเนินธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อคนไทย ยังคงตอกย้ำปณิธานอันแน่วแน่ถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจคู่คุณธรรม นำความดีสู่สังคม และพัฒนาสินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภค สังคม และสิ่งแวดล้อมตลอดมา

โดย นายชาติ จันทร์วิจิตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไลอ้อนเล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จึงจัดตั้งโครงการส่งเสริมการป้องกันสุขภาพช่องปากสำหรับคนไทย โดยมุ่งที่กลุ่มเป้าหมาย เด็กในชุมชน ผู้สูงอายุ และประชาชนกลุ่มต่าง ๆ ด้วยรถทันตกรรมเคลื่อนที่ “ไลอ้อน สไมล์ เอ็กซ์เพรส” ที่จะเคลื่อนที่นำสุขภาพที่ดีไปถึงที่หมาย ในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพื่อมอบรอยยิ้มที่สดใสให้คนไทยทุกคน ในโอกาสครบรอบ 55 ปี ไลอ้อน ประเทศไทยอีกด้วย”

“ไลอ้อน สไมล์ เอ็กซ์เพรส” รถทันตกรรมเคลื่อนที่ให้บริการตรวจสุขภาพฟันและรักษาทาง ทันตกรรมฟรี มีจำนวน 2 คัน พร้อมทีมทันตแพทย์มืออาชีพ ครบครันไปด้วยอุปกรณ์ทันตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยได้นำ AI เทคโนโลยี มาใช้ในการตรวจสอบปัญหาสุขภาพช่องปาก เอ็กซ์เรย์ฟันเพื่อให้เห็นปัญหาลึกถึงรากฟัน เพิ่มประสิทธิภาพในการวินิจฉัย และรักษาได้ตรงจุด ภายในตัวรถ กว้างขวาง สะดวก สบาย สะอาดถูกหลักอนามัย สามารถให้บริการได้พร้อมกัน 3 คน มาตรฐานการรักษาระดับเดียวกับคลินิกทันตกรรมชั้นนำที่ครบวงจร

รถทันตกรรมเคลื่อนที่ 2 คันนี้ จะออกไปดูแลสุขภาพช่องปากในชุมชน โรงเรียน มหาวิทยาลัย มูลนิธิผู้พิการ และพื้นที่ห่างไกล ทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด ตั้งเป้าหมายปี 2567 โครงการเพื่อการดูแลสุขภาพช่องปากรวม 55 แห่ง ทั้งกิจกรรม Kodomo Roadshow กิจกรรมสอนสุขอนามัยสำหรับเด็ก การฝึกฝนบริหารช่องปากสำหรับผู้สูงอายุด้วย Kenkobi เป็นต้น

ในวันปล่อยคาราวาน รถทันตกรรมเคลื่อนที่ “ไลอ้อน สไมล์ เอ็กซ์เพรส” ประเดิมลงพื้นที่โรงเรียนวัดดอกไม้ และ โรงเรียนผู้สูงอายุวัดทองบน เพื่อให้บริการด้านทันตกรรม

“ด.ญ.สุภาวดี อาจวิชัย” หรือ “น้องภา” นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวัดดอกไม้ หนึ่งในผู้ที่ได้รับบริการจาก “ไลอ้อน สไมล์ เอ็กซ์เพรส” กล่าวว่า “ที่ผ่านมาบริษัท ไลอ้อนได้มีการจัดกิจกรรมให้ความรู้การดูแลสุขภาพช่องปากและฟันที่โรงเรียนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในครั้งนี้ได้รับบริการเคลือบฟลูออไรด์ รู้สึกดีใจและขอบคุณสำหรับการบริการครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์อย่างมาก”

“นางธัญทิพย์ พงศานุชิต” หรือ “พี่แก้ว” อายุ 59 ปี นักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุวัดทองบน กล่าวว่า “ก่อนหน้าที่จะเข้ามาเป็นนักเรียนในโรงเรียนนั้น ได้คอยช่วยงานหรือกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนมาตลอด และในครั้งนี้ได้ใช้บริการอุดฟันและเคลือบฟลูออไรด์ ประทับใจทันตแพทย์ที่ดูแลเป็นอย่างดี ซึ่งปกติจะไม่มีรถเข้ามาบริการทันตกรรมในพื้นที่แบบนี้ ขอขอบคุณทางบริษัท ไลอ้อนที่จัดกิจกรรมดี ๆ ที่สร้างประโยชน์ให้กับทุกคน โดยที่ผ่านมานับว่า ทางบริษัทฯ ก็ได้จัดกิจกรรมเพื่อดูแลชุมชนรอบพื้นที่ทุกปีมาอย่างต่อเนื่อง”

โครงการ “ไลอ้อน สไมล์ เอ็กซ์เพรส” นับว่าเป็นกิจกรรมเพื่อสังคม ที่ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปาก ส่งเสริมให้กับประชาชนมีสุขภาพช่องปากที่ดี เป็นประตู่สู่สุขภาพองค์รวมที่ดีต่อไป

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,030,634

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com