Sunday, 18 April 2021 | 10:39 pm
Sunday, 18 April 2021 | 10:39 pm

‘ซันเดย์ คาร์ฟเวอรี โรสต์’ ซันเดย์ บรันช์มื้อใหม่ล่าสุดที่คุณต้องลองจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – วันที่ 18 ธันวาคม 2563: พร้อมมอบช่วงเวลาอิ่มอร่อยเต็มที่ในมื้อสายวันอาทิตย์ที่ดีที่สุดครั้งใหม่ ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ แนะนำ ‘ซันเดย์ คาร์ฟเวอรี โรสต์’ ซันเดย์ บรันช์ใหม่ล่าสุดที่นำเสนอหลากความอร่อยของสุดยอดเมนูเนื้ออบและคาร์ฟวิ่งคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด เต็มที่ด้วยอีกหลายรายการอาหารจากทั่วทุกมุมโลกให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินตลอดทุกวันอาทิตย์ ณ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่
สำหรับมื้อสายของทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านพบกับมื้อสายวันอาทิตย์ ‘ซันเดย์ บรันช์’ ใหม่ล่าสุดจากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ‘ซันเดย์ คาร์ฟเวอรี โรสต์’ (Sunday Carvery Roast) นำเสนอหลากความอร่อยของสุดยอดเมนูเนื้ออบและคาร์ฟวิ่งคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด ที่เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟอเล็กซานเดอร์ คาร์ลคัดสรรอย่างพิถีพิถันและบรรจงปรุงด้วยความชำนาญ เพื่อเสิร์ฟให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินตลอดมื้อพร้อมด้วยอีกหลายพร้อมรายการอาหารนานาชาติอีกกว่า 50 รายการที่ทีมคัลลินารีรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับมื้อนี้โดยเฉพาะ

ลิ้มลองความอร่อยทุกมื้อสายวันอาทิตย์ เริ่มต้นจาก โรสต์ แอนด์ คาร์ฟวิ่งสเตชั่น (Roast & Carving Station) พร้อมเสิร์ฟสดใหม่ด้วยเมนูไฮไลท์พิเศษ อาทิ ขาแกะอบสมุนไพรชิ้นนุ่ม เนื้อซี่โครงออสเตรเลียนไพรม์ริบเกรดพรีเมียม แฮมชิ้นหนารมควันต้นตำรับรสชาติเข้มข้น และที่พลาดไม่ได้กับ พอร์เช็ตต้า (Porchetta) เมนูอิตาเลียนยอดนิยมจากเนื้อหมูสามชั้นม้วนแล้วอบให้หนังกรอบแต่เนื้อในสุกนุ่ม เสิร์ฟเคียงซอสและอาหารจานรองรสเยี่ยมหลากรสชาติ หรือจะลองเลือกหลากเมนูย่างสดใหม่จาก ไลฟ์ กริลลิง คอร์เนอร์ (Live-grilling Corner) กับวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากแดนดินและท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแฟลงก์สเต็ก เนื้อหมูคุโรบูตะ เนื้ออกไก่นุ่มละมุน รวมทั้ง กุ้งทะเล แซลมอน ปลาหมึก ปลากะพง ที่พร้อมมอบรสอร่อยแห่งความสดใหม่กรุ่นกลิ่นหอมย่างเตาแบบจานต่อจาน ปรุงตามระดับความชื่นชอบและสไตล์ของทุกท่าน ก่อนเพิ่มเติมความอิ่มอร่อยตลอดมื้อกับรายการอาหารซิกเนเจอร์จานเด่นจากแต่ละห้องอาหารขึ้นชื่อยอดนิยมของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว ไม่ว่าจะเป็นเป็ดปักกิ่งและเมนูติ่มซําสไตล์กวางตุ้งจากห้องอาหารไดนาสตี้ ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมส่งตรงจากห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ พาสต้าและราวิโอลี่สูตรต้นตำรับสไตล์อิตาเลี่ยนแท้จากห้องอาหารดอน จิโอวานนี่ เพื่อมอบความอร่อยหลากหลาย เติมเต็มรสชาติทั่วทุกมุมโลกให้ทุกท่านเพลิดเพลินเต็มที่

เติมเต็มความประทับใจของทุกๆท่านในบรันช์มื้อสายวันอาทิตย์ด้วยสุดยอดเมนูของหวานแปลกใหม่นานาชนิดที่จะหมุนเวียนมาเพิ่มความตื่นตาตื่นใจของมื้อพิเศษนี้ ทั้ง ทาร์ตช็อกโกแลตรสเข้ม ทีรามิสุแบบอิตาเลี่ยน เค้กเรดเวลเว็ทสีแดงกำมะหยี่ชวนลิ้มลอง มูสเค้กผลไม้และทาร์ตผลไม้สด พร้อมด้วยมุมไอศกรีมคุณภาพเยี่ยมหลากหลายรสชาติคู่ท็อปปิ้งยอดฮิต และของหวานสไตล์ไทยหลากรายการ ให้คุณได้อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ตลอดมื้อสายวันอาทิตย์ทุกสัปดาห์ ใน ‘ซันเดย์ คาร์ฟเวอรี โรสต์’ ณ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์ ‘ซันเดย์ คาร์ฟเวอรี โรสต์’ (Sunday Carvery Roast)ให้บริการทุกวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 11.30 ถึง 15.00 น. ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2564 เป็นต้นไปณ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯราคาพิเศษสุทธิท่านละ 1,488 บาท พร้อมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  02 541 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,984

©2020 www.worldbusiness-th.com