Friday, 5 March 2021 | 11:22 am
Friday, 5 March 2021 | 11:22 am

5 ปี มูลนิธิ Advancing Life ของ ASEA

ASEA ผู้นำด้านเทคโนโลยีรีดอกซ์ด้านสุขภาพระดับโลกร่วมรำลึก 5 ปี มูลนิธิ Advancing Life Foundation ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานและพนักงาน ขจัดความยากจน และช่วยเหลือผู้ถูกล่วงละเมิดและได้รับความทุกข์ทรมาน โดยที่ผ่านมาได้ให้การช่วยเหลือผู้คนไปแล้วมากกว่า 800,000 คนใน 16 ประเทศ

มูลนิธิ ASEA Advancing Life Foundation ได้ระดมทุนกว่า 1.2 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อสนับสนุนความพยายามขององค์กรการกุศลทั้งในประเทศและทั่วโลก ซึ่งรวมถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆเช่นการต่อสู้กับความยากจนขั้นรุนแรงการพัฒนาน้ำสะอาดการต่อสู้กับการค้ามนุษย์ และการให้การศึกษาอย่างต่อเนื่องตลอดจนการสงเคราะห์เด็กและครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือ  

ในปีที่ผ่านมามูลนิธิได้เข้าร่วมโครงการบรรเทาทุกข์โควิด -19 ทั่วโลกด้วยการบริจาคเงินให้กับ Samaritan’s Purse เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลภาคสนามในเมือง Cremona ประเทศอิตาลีและในนครนิวยอร์กพร้อมกับสนับสนุนแพทย์ไร้พรมแดน นอกจากนี้ มูลนิธิยังได้จัดหาอาหารกว่า 500,000 มื้อให้กับธนาคารอาหารกว่า 200 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกาและจะดำเนินการแก้ไขปัญหาด้านความช่วยเหลือทางการแพทย์การสุขาภิบาลการศึกษาและความไม่มั่นคงของอาหารในปี 2564 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือการระบาดอย่างต่อเนื่อง  

“เมื่อเราก่อตั้งมูลนิธิ Advancing Life Foundation ในปี 2558 เราได้ตั้งเป้าหมายที่จะจัดการกับความเจ็บป่วยเรื้อรังของโลกที่ก่อให้เกิดความทุกข์ทรมาน” ไทเลอร์ นอร์ตัน ผู้ก่อตั้ง ASEA กล่าว 

มูลนิธิ Advancing Life Foundation มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนองค์กรและประเทศต่างๆที่ต้องการอย่างต่อเนื่อง ด้วยความร่วมมือกับ Operation Underground Railroad (OUR) ได้ให้ทุนในการสร้างศูนย์ ICAC (International Crimes Against Children) สองแห่งสนับสนุนการฝึกสุนัขตรวจจับที่เก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ 4 ตัว และช่วยเด็ก 100 คนจากการค้ามนุษย์  ด้านมนุษยธรรม ได้เดินทาง 6 ครั้งไปยังจังหวัด Imbabura ทางตอนเหนือของเอกวาดอร์ ส่งผลให้มีการสร้างศูนย์อาชีวศึกษา Inta-Kara ซึ่งเยาวชนได้เข้าเรียนตั้งแต่ปลายปี 2019 และ 1,500 ครอบครัวมีโอกาสที่จะยกระดับศักยภาพทางเศรษฐกิจและสังคมของพวกเขา 

นอกจากนี้ Advancing Life ยังได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะให้ทุนสนับสนุนธนาคารอาหารในอเมริกากลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 60,000 ดอลลาร์ในช่วงหกเดือน สำหรับในกัมพูชามีผู้คนร้อยละ 80 ขาดการเข้าถึงน้ำสะอาด มูลนิธิได้ให้ทุนสนับสนุนบ่อน้ำสะอาดกว่า 150 บ่อจัดหาอุปกรณ์สำหรับทารกแรกเกิดกว่า 200 ชุด และปลูกสวน 12 แห่งตั้งแต่ปี 2562 ผ่านโครงการ Vision Cambodia ในปี 2564 มูลนิธิ Advancing Life Foundation กำลังเดินไปที่กัมพูชาอีกครั้ง เพื่อร่วมมือกับ TECHO ซึ่งเป็นองค์กรนอกภาครัฐในเม็กซิโก ติดตั้งระบบเก็บเกี่ยวฝน 10 ระบบสำหรับชุมชนที่ขาดแคลนในประเทศนั้น ๆ 

“เราภูมิใจกับผลกระทบเชิงบวกที่พนักงานและผู้ร่วมงานของเราได้สร้างขึ้นในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาและเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคด้วย” ไทเลอร์ กล่าวสรุป  

ข่าวล่าสุด

SME D Bank ร่วมยินดีลูกค้า“โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว” จับคู่ธุรกิจ “น่านดูโอ คอฟฟี่” เสริมศักยภาพกันและกัน เชื่อมโยงสร้างประโยชน์สู่คลัสเตอร์กาแฟต้นน้ำถึงปลายน้ำ

วานนี้ (3 มี.ค.) นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมด้วยผู้บริหารธนาคาร ร่วมเป็นสักขีพยาน และแสดงความยินดีในพิธีลงนามความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างลูกค้าธนาคาร คือ นายปกรณ์...

SCB PRIVATE BANKING ชูแนวคิด BEAT THE BENCHMARK ขับเคลื่อนผ่าน 3 กลยุทธ์สำคัญ มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านไพรเวทแบงก์กิ้งของเมืองไทย ตั้งเป้าภายใน 3 ปี มี AUM แตะ 1 ล้านล้านบาท พร้อมเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า

SCB PRIVATE BANKING สานต่อยุทธศาสตร์องค์กรผลักดันธุรกิจบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Management) หนึ่งในธุรกิจหลักสำคัญที่จะสร้างการเติบโตให้กับธนาคารทดแทนรายได้แบบเดิม โดยเน้นการเพิ่มรายได้ที่มาจากการลงทุน พร้อมชูกลยุทธ์รุกตลาดไพรเวทแบงก์กิ้ง ภายใต้แนวคิด “BEAT THE BENCHMARK” ผ่าน 3 แกนหลักสำคัญ ได้แก่...

กคช. ลงพื้นที่บูรณาร่วมหน่วยงานภาครัฐเตรียมที่อยู่อาศัยเขตพื้นที่ EEC

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ภายใต้การนำของ นายจุติ ไกรฤกษ์ มอบหมายให้การเคหะแห่งชาติเร่งขับเคลื่อนการจัดทำโครงการจัดหาที่พักอาศัยราคาถูกให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อยและผู้ใช้แรงงานภาคอุตสาหกรรมในเขตพื้นที่พัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (ECC) และพื้นที่เขตอุตสาหกรรม จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง

ศุภาลัย บุกเมืองคอน ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ราคาเริ่ม 5 – 10 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย เพิ่มศักยภาพการขยายโครงการสู่นครศรีธรรมราช ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ใจกลางเมือง มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท เจาะตลาดลูกค้ากลุ่ม Luxury พร้อม Grand Opening วันที่ 13-14...

เตรียมพบกับอีเวนท์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่จาก LINE งาน Thailand Now & Next: Rebuild and Grow with Chat Commerce 3 วันเต็มเจาะลึกกระบวนยุทธ์แชทคอมเมิร์ซไทย เสริมผู้ประกอบการยุคใหม่เติบโต

LINE ประเทศไทย เตรียมจัดงานออนไลน์ครั้งใหญ่ Thailand Now & Next : Rebuild and Grow with Chat Commerce เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการทั่วไทยได้รู้ลึก รู้จริงในทุกเรื่องการทำแชทคอมเมิร์ซ (Chat...

กรุงไทยผนึก DBS สิงคโปร์เปิดบริการโอนเงินไปต่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ ค่าธรรมเนียมเพียง 99 บาท

นายพิชิต จงสฤษดิ์หวัง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมกับ DBS หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Banking ของโลก เปิดให้บริการโอนเงินไปต่างประเทศ เพื่อเพิ่มช่องทางการโอนเงินระหว่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ นำร่อง 4 สกุลเงินหลัก...

จำนวนผู้เข้าชม : 91,695

©2020 www.worldbusiness-th.com