Friday, 5 March 2021 | 11:24 am
Friday, 5 March 2021 | 11:24 am

โฟร์ไล้ฟ์ ประเทศไทย รุกเปิดสำนักงานแห่งใหม่ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ‘วิสต้า’ เอาใจคนรักสุขภาพดวงตา

(23 มกราคม 2564) โฟร์ไล้ฟ์ ประเทศไทย ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี เปิดสำนักงานแห่งใหม่ที่ ชั้น 16 อาคารจามจุรีสแควร์ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์โฟร์ไล้ฟ์ทรานเฟอร์แฟกเตอร์วิสต้า สำนักงานแห่งใหม่นี้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ส่งเสริมอัตลักษณ์ขององค์กรและเอื้อต่อการเติบโตของธุรกิจ

นายนิติพงศ์ ศิวพรเสถียร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โฟร์ไล้ฟ์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “เราต้องการเริ่มต้นปี 2564 ด้วยการเปิดสำนักงานใหม่และเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่เพื่อดูแลสุขภาพดวงตา “วิสต้า” เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ผู้บริโภคจะต้องชื่นชอบ และเรากำลังวางแผนโรดโชว์เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่นี้”

ด้านนักกีฬายิงธนูทีมชาติไทย คุณจอม ธรรม์สฤษฎิ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา หนึ่งในผู้ที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์วิสต้า ทราบดีถึงความสำคัญของการส่งเสริมเรื่องการมองเห็น จอมกล่าวว่า “เขาเชื่อว่า วิสต้า มีส่วนช่วยให้เขาประสบผลสำเร็จในการแข่งขัน”

คุณจอม ธรรม์สฤษฎิ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา นักกีฬายิงธนูทีมชาติไทย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสต้า มีศักยภาพในการเติบโต โดยเฉพาะในโลกดิจิตอล ที่ทุกวันนี้หลายคนใช้เวลาอยู่หน้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ มากขึ้น และกำลังมองหาวิธีดูแลสุขภาพดวงตา “วิสต้า” มีส่วนผสมที่ดีที่เป็นประโยชน์ต่อดวงตา ได้แก่ ลูทีน ซีแซนทีน แอสตาแซนธิน สารสกัดจากเบอร์รี่ สาหร่ายสไปรูลิน่า สารสกัดจากใบแปะก๊วย พร้อมวิตามินที่จำเป็น เอ ซี อี และสังกะสี และยังมี โฟร์ไลฟ์ไตร์แฟกเตอร์ที่เป็นส่วนผสมสูตรเฉพาะของโฟร์ไล้ฟ์

โฟร์ไล้ฟ์ยึดมั่นในความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีของลูกค้าและพนักงานทั่วโลก โฟร์ไล้ฟ์มีสำนักงานใน 25 ประเทศเพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลก

ข่าวล่าสุด

SME D Bank ร่วมยินดีลูกค้า“โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว” จับคู่ธุรกิจ “น่านดูโอ คอฟฟี่” เสริมศักยภาพกันและกัน เชื่อมโยงสร้างประโยชน์สู่คลัสเตอร์กาแฟต้นน้ำถึงปลายน้ำ

วานนี้ (3 มี.ค.) นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมด้วยผู้บริหารธนาคาร ร่วมเป็นสักขีพยาน และแสดงความยินดีในพิธีลงนามความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างลูกค้าธนาคาร คือ นายปกรณ์...

SCB PRIVATE BANKING ชูแนวคิด BEAT THE BENCHMARK ขับเคลื่อนผ่าน 3 กลยุทธ์สำคัญ มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านไพรเวทแบงก์กิ้งของเมืองไทย ตั้งเป้าภายใน 3 ปี มี AUM แตะ 1 ล้านล้านบาท พร้อมเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า

SCB PRIVATE BANKING สานต่อยุทธศาสตร์องค์กรผลักดันธุรกิจบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Management) หนึ่งในธุรกิจหลักสำคัญที่จะสร้างการเติบโตให้กับธนาคารทดแทนรายได้แบบเดิม โดยเน้นการเพิ่มรายได้ที่มาจากการลงทุน พร้อมชูกลยุทธ์รุกตลาดไพรเวทแบงก์กิ้ง ภายใต้แนวคิด “BEAT THE BENCHMARK” ผ่าน 3 แกนหลักสำคัญ ได้แก่...

กคช. ลงพื้นที่บูรณาร่วมหน่วยงานภาครัฐเตรียมที่อยู่อาศัยเขตพื้นที่ EEC

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ภายใต้การนำของ นายจุติ ไกรฤกษ์ มอบหมายให้การเคหะแห่งชาติเร่งขับเคลื่อนการจัดทำโครงการจัดหาที่พักอาศัยราคาถูกให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อยและผู้ใช้แรงงานภาคอุตสาหกรรมในเขตพื้นที่พัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (ECC) และพื้นที่เขตอุตสาหกรรม จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง

ศุภาลัย บุกเมืองคอน ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ราคาเริ่ม 5 – 10 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย เพิ่มศักยภาพการขยายโครงการสู่นครศรีธรรมราช ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ใจกลางเมือง มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท เจาะตลาดลูกค้ากลุ่ม Luxury พร้อม Grand Opening วันที่ 13-14...

เตรียมพบกับอีเวนท์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่จาก LINE งาน Thailand Now & Next: Rebuild and Grow with Chat Commerce 3 วันเต็มเจาะลึกกระบวนยุทธ์แชทคอมเมิร์ซไทย เสริมผู้ประกอบการยุคใหม่เติบโต

LINE ประเทศไทย เตรียมจัดงานออนไลน์ครั้งใหญ่ Thailand Now & Next : Rebuild and Grow with Chat Commerce เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการทั่วไทยได้รู้ลึก รู้จริงในทุกเรื่องการทำแชทคอมเมิร์ซ (Chat...

กรุงไทยผนึก DBS สิงคโปร์เปิดบริการโอนเงินไปต่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ ค่าธรรมเนียมเพียง 99 บาท

นายพิชิต จงสฤษดิ์หวัง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมกับ DBS หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Banking ของโลก เปิดให้บริการโอนเงินไปต่างประเทศ เพื่อเพิ่มช่องทางการโอนเงินระหว่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ นำร่อง 4 สกุลเงินหลัก...

จำนวนผู้เข้าชม : 91,695

©2020 www.worldbusiness-th.com