Monday, 15 April 2024 | 2:55 am
spot_img
Monday, 15 April 2024 | 2:55 am
spot_img

โรคเบาหวานรู้ทันความเสี่ยง COVID-19

ในช่วงที่เชื้อไวรัส COVID-19  กำลังระบาดไปทั่วโลก ผู้ที่มีโรคประจำตัวอย่างโรคเบาหวาน หากได้รับเชื้อไวรัส ดังกล่าว อาจจะมีอาการรุนแรงมากกว่าคนทั่วไป ดังนั้นการรู้เท่าทันความเสี่ยงและใส่ใจดูแลตัวเองอย่างถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องตระหนักอยู่เสมอ เนื่องจากผู้ที่เป็นโรคเบาหวานนั้นอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนเพิ่มขึ้น เนื่องจากภูมิคุ้มกันที่ต่ำ ทำให้ติดเชื้อได้ง่าย เนื่องจากเชื้อมักเจริญเติบโตได้ดีในภาวะที่มีน้ำตาลในเลือดสูง

ดังนั้นในการดูแลตัวเองเบื้องต้นจึงจำเป็นต้อง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำให้เหมาะสม และที่สำคัญตั้งใจควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้ดีขึ้น โดยเฉพาะการใช้ใยอาหารสูตรเฉพาะ ที่ประกอบด้วย กัวร์กัม  ไฟโตสเตอรอล  เบต้ากลูแคน โพลิโคซานอล และอื่นๆ เป็นตัวช่วยเสริม ซึ่งจากงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยซิดนีย์ พบว่าการรับประทานใยอาหารสูตรเฉพาะ ก่อนการบริโภคขนมปังขาวสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลและอินซูลินในเลือดได้ อย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ (University of Sydney Blood Glucose and Blood Insulin Study,2011)

รวมไปถึงการรับประทานสารอาหารที่สามารถช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติได้ เช่น ว่านหาง จระเข้และผงรำข้าวสูตรพิเศษ  วิตามิน แร่ธาตุ และสารพฤกษเคมี รวมไปถึงน้ำมันปลาและโคเอนไซม์ คิวเทน (ยูบิควินอล) ที่ได้มาตรฐาน  และที่ขาดไม่ได้คือกลุ่มจุลินทรีย์ชนิดดีซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย  ก็ควรที่จะรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนอกเหนือจากอาหารมื้อหลักที่ต้องรับประทาน ดังนั้นหากเราดูแลสุขภาพขอตัวเองได้อย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ การเจ็บป่วยจากภาวะแทรกซ้อนก็จะไม่เกิดขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้ฯ ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ได้เป็นทางเลือกในการเพิ่มการใส่ใจตัวเองมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามบริษัทยังมุ่งเน้นถึงมาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ยึดมั่นและใส่ใจในการค้นคว้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณภาพ โดยคำนึงถึงความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นหลัก สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สำนักงานใหญ่ และศูนย์ DSC ทุกสาขาทั่วประเทศ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777

ติดตามข้อมูลยูนิซิตี้ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่
Website: https://www.unicity.com/tha/
Facebook: Unicity Thailand
Instagram: Unicity_Thailand

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 971,959

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com