Sunday, 18 April 2021 | 11:03 pm
Sunday, 18 April 2021 | 11:03 pm

กว่า 2 แสนคน เข้าถึงกิจกรรม ทส. ร่วมกับศิลปินจิตอาสา “มาลีฮวนน่า” และถนนดนตรี ส่งความสุขให้ประชาชน แบบฉบับ New normal ” เพื่อชีวิต..วิถีใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม”

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 19.00 -​21.00 น. กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้ร่วมกับ ศิลปินจิตอาสา “มาลีฮวนน่า” และถนนดนตรี จัดกิจกกรม New normal เพื่อชีวิต..วิถีใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” ส่งความสุข พร้อมสอดแทรกความรู้ความเข้าใจในการปกป้อง ดูแล รักษา ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ให้แก่ประชาชน โดยมีผู้เข้าถึงกว่า 2 แสนคน มีคนกดถูกใจกว่า 2,000 คน และมีประชาชนร่วมแสดงความคิดเห็นกว่า 1,500 คน ​ผ่านทาง Facebook Live : กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และรับชมพร้อมกันอีก 2 ช่องทาง คือ Facebook: มาลีฮวนน่า และ Facebook : ถนนดนตรี

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม​ โดย​นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้มอบหมายให้ นายจเรศักดิ์ นันตะวงษ์ รองปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบกระเช้าของขวัญให้แก่ศิลปินจิตอาสา “มาลีฮวนน่า” เพื่อขอบคุณและเป็นขวัญกำลังใจในการสร้างมิติใหม่… ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ไปด้วยกัน

สำหรับประชาชนที่ร่วมกิจกรรมและมีส่วนร่วมบอกเล่า วิถีใหม่ New normal ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งกดไลค์ กดแชร์ live กดติดตาม Facebook : กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และเปิดเป็นสาธารณะ ที่ทำครบตามกติกา จำนวน 100 ท่าน ทางกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่ง จะดำเนินการจัดส่งรับถุงผ้า รณรงค์ลด ละ เลิก การใช้ถุงพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง พร้อมลายเซ็นศิลปินจิตอาสามาลีฮวนน่า ไปให้ถึงมือท่านฟรี ทั้งนี้ ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ผ่านทาง Facebook : กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ศกนี้ สรุปผลการ Live กิจกรรม “เพื่อชีวิตวิถีใหม่..ใส่ใจสิ่งแวดล้อม”

ทั้งนี้สถิติผู้เข้าชมพร้อมกันสูงสุด 1,600 ราย มีผู้กดไลค์ 2,100 ราย มีผู้กดแชร์ 2,300 ราย มีผู้แสดงความคิดเห็น 1,500 ราย มียอดการเข้าถึง 200,685 ราย และมีผู้ชม Live ต่อเนื่องนานกว่า 3 นาที 81,400 ราย​

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,994

©2020 www.worldbusiness-th.com