Sunday, 18 April 2021 | 10:31 pm
Sunday, 18 April 2021 | 10:31 pm

“สปาชา” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์”

พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่แห่งการกำจัดขน ลุยขยายธุรกิจด้านความงามครบวงจร

 สปาชา (Sparsha) ผู้นำด้านวงการสุขภาพและความงาม เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่มีกระแสแรงที่สุดในขณะนี้ สวนกระแสเศรษฐกิจขาลง บุกลุยตลาดด้านความงามครบวงจร เตรียมขยายฐานลูกค้าที่ต้องการใช้บริการให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ “Diode Laser” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการกำจัดขน สามารถกำจัดขนที่เม็ดสีถึงรากขนได้อย่างแม่นยำ กำจัดขนได้ตรงจุด ไม่รู้สึกเจ็บ

          นายศานติ ประนิช ประธานกรรมการบริหาร สปาชา กรุ๊ป กล่าวว่า “สปาชาอยู่ในวงการเสริมความงามมาอย่างยาวนาน และเป็นรายแรก ๆที่ใช้พรีเซ็นเตอร์ในการทำการตลาด ซึ่งที่ผ่านมาสปาชาใช้พรีเซ็นเตอร์ระดับแถวหน้ามาตลอด และครั้งนี้ก็เช่นกัน สปาชาเลือก ไบร์ท วชิรวิชญ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรก ซึ่งไบร์ทเป็นนักแสดงชายที่มีชื่อเสียงและมีกระแสตอบรับที่ดีมากคนหนึ่ง อีกทั้งสปาชาต้องการขยายฐานการตลาดไปยังลูกค้ากลุ่มผู้ชาย ควบคู่ไปกับการปรับภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่มากขึ้น นอกจากนี้สปาชากำลังขยายธุรกิจจากสถาบันลดน้ำหนักและสัดส่วนไปสู่การบริการด้านความงามอื่น ๆ อย่างครบวงจร โดยสัดส่วนของสปาชาทั้งด้าน Slim, Wellness และ Aesthetic อยู่ในสัดส่วนที่เท่ากัน และในปี 2564 นี้เรากำลังขยายด้าน Surgery เพิ่มขึ้นตามความปรารถนาของลูกค้าสปาชา

          ในปัจจุบันภาพรวมด้านธุรกิจเสริมความงามตอนนี้ ถือเป็น Red Ocean เพราะมีคลินิกและสถานเสริมความงามใหม่ ๆ เกิดขึ้นจำนวนมาก ทำให้ภาพรวมของธุรกิจมีการแข่งขันกันสูงมากทีเดียว แต่ผลประกอบการของสปาชายังในปี 2563 ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เนื่องจากสปาชารุกการตลาดออนไลน์อย่างหนัก เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและลูกค้าได้รับความสะดวกมากขึ้น เรามองเรื่องจรรยาบรรณและความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยการเลือกเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน สำหรับในปี 2564 เราคาดว่าสปาชาจะเติบโตขึ้นอย่างแน่นนอน แต่อาจจะต้องปรับไปตามแนวโน้มของแต่ละไตรมาส ซึ่งจะต้องดูภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ และสถานการณ์ความเสี่ยงต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน”

          นอกจากนี้สปาชายังแนะนำโปรแกรม “Diode Laser” เลเซอร์กำจัดขนถาวร Permanent Hair Removal Laser นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการกำจัดขนทั่วเรือนร่าง อาทิ รักแร้ แขน ขา หนวด และเครา เป็นต้น โดยเลเซอร์ตัวนี้สามารถกำจัดขนถึงรากขนได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ มีเจลเย็นเพื่อช่วยปกป้องผิว ทำให้ไม่เจ็บและไม่มีผลข้างเคียง อีกทั้งเลเซอร์ตัวนี้เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ถึงแม้ว่าจะเพิ่งโกนขนมา เครื่องเลเซอร์ก็สามารทำลายถึงรากขนได้โดยไม่รู้สึกเจ็บ ซึ่งสปาชามีคลิปวิดีโอแนะนำการทำเลเซอร์ โดยไบร์ทจะมารีวิวการกำจัดหนวดและเครา สามารถรับชมกันได้ทาง www.youtube.com/watch?v=bmmVcefsXQg

#VLOGแรกของBrightxSparsha #BrightxSparsha #Sparsha #bbrightvc

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,982

©2020 www.worldbusiness-th.com