Friday, 23 April 2021 | 2:20 am
Friday, 23 April 2021 | 2:20 am

“สปาชา” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่แห่งการกำจัดขน ลุยขยายธุรกิจด้านความงามครบวงจร

สปาชา (Sparsha) ผู้นำด้านวงการสุขภาพและความงาม เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่มีกระแสแรงที่สุดในขณะนี้ สวนกระแสเศรษฐกิจขาลง บุกลุยตลาดด้านความงามครบวงจร เตรียมขยายฐานลูกค้าที่ต้องการใช้บริการให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ “Diode Laser” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการกำจัดขน สามารถกำจัดขนที่เม็ดสีถึงรากขนได้อย่างแม่นยำ กำจัดขนได้ตรงจุด ไม่รู้สึกเจ็บ

นายศานติ ประนิช ประธานกรรมการบริหาร สปาชา กรุ๊ป กล่าวว่า “สปาชาอยู่ในวงการเสริมความงามมาอย่างยาวนาน และเป็นรายแรก ๆ ที่ใช้พรีเซ็นเตอร์ในการทำการตลาด ซึ่งที่ผ่านมาสปาชาใช้พรีเซ็นเตอร์ระดับแถวหน้ามาตลอด และครั้งนี้ก็เช่นกัน สปาชาเลือก ไบร์ท วชิรวิชญ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ชายคนแรก ซึ่งไบร์ทเป็นนักแสดงชายที่มีชื่อเสียงและมีกระแสตอบรับที่ดีมากคนหนึ่ง อีกทั้งสปาชาต้องการขยายฐานการตลาดไปยังลูกค้ากลุ่มผู้ชาย ควบคู่ไปกับการปรับภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่มากขึ้น นอกจากนี้สปาชากำลังขยายธุรกิจจากสถาบันลดน้ำหนักและสัดส่วนไปสู่การบริการด้านความงามอื่น ๆ อย่างครบวงจร โดยสัดส่วนของสปาชาทั้งด้าน Slim, Wellness และ Aesthetic อยู่ในสัดส่วนที่เท่ากัน และในปี 2564 นี้เรากำลังขยายด้าน Surgery เพิ่มขึ้นตามความปรารถนาของลูกค้าสปาชา

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ในปัจจุบันภาพรวมด้านธุรกิจเสริมความงามตอนนี้ ถือเป็น Red Ocean เพราะมีคลินิกและสถานเสริมความงามใหม่ ๆ เกิดขึ้นจำนวนมาก ทำให้ภาพรวมของธุรกิจมีการแข่งขันกันสูงมากทีเดียว แต่ผลประกอบการของสปาชายังในปี 2563 ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เนื่องจากสปาชารุกการตลาดออนไลน์อย่างหนัก เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและลูกค้าได้รับความสะดวกมากขึ้น เรามองเรื่องจรรยาบรรณและความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยการเลือกเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน สำหรับในปี 2564 เราคาดว่าสปาชาจะเติบโตขึ้นอย่างแน่นนอน แต่อาจจะต้องปรับไปตามแนวโน้มของแต่ละไตรมาส ซึ่งจะต้องดูภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ และสถานการณ์ความเสี่ยงต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน”

นอกจากนี้สปาชายังแนะนำโปรแกรม “Diode Laser” เลเซอร์กำจัดขนถาวร Permanent Hair Removal Laser นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการกำจัดขนทั่วเรือนร่าง อาทิ รักแร้ แขน ขา หนวด และเครา เป็นต้น โดยเลเซอร์ตัวนี้สามารถกำจัดขนถึงรากขนได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ มีเจลเย็นเพื่อช่วยปกป้องผิว ทำให้ไม่เจ็บและไม่มีผลข้างเคียง อีกทั้งเลเซอร์ตัวนี้เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ถึงแม้ว่าจะเพิ่งโกนขนมา เครื่องเลเซอร์ก็สามารทำลายถึงรากขนได้โดยไม่รู้สึกเจ็บ ซึ่งสปาชามีคลิปวิดีโอแนะนำการทำเลเซอร์ โดยไบร์ทจะมารีวิวการกำจัดหนวดและเครา สามารถรับชมกันได้ทาง www.youtube.com/watch?v=bmmVcefsXQg

#VLOGแรกของBrightxSparsha #BrightxSparsha #Sparsha #bbrightvc

ข่าวล่าสุด

ทิพยประกันภัย จัดประชุมสามัญผู้ถือผู้หุ้น 2564

นายสมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ  ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ TIP ร่วมแถลงผลการดำเนินงาน ในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2564  ผ่านระบบออนไลน์...

“SME D Bank” ผนึก “ซีพี ออลล์” ช่วยเอสเอ็มอีไทยขยายตลาด เปิดโอกาสนำสินค้าขายผ่านร้านเซเว่นฯ เพิ่มรายได้ ลดผลกระทบโควิด

SME D Bank จับมือกับ ซีพี ออลล์ หนุนเอสเอ็มอีไทยเพิ่มรายได้ ลดผลกระทบโควิด-19 จัดโครงการ “เพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้า SME” เปิดโอกาสนำสินค้าขายผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และช่องทางต่างๆ ของซีพี ออลล์ ทั้งออฟไลน์...

ดับเบิ้ล โปรโมชั่น… ธอส. ขนทรัพย์ประมูลขายออนไลน์ ราคาต่ำสุดไม่เกินแสน พิเศษ!! ให้ผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุด 48 เดือน จากปกติ 24 เดือน ศุกร์ที่ 23 เม.ย.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คัดบ้านมือสอง สภาพดี คุ้มราคา ทั่วประเทศ รวม 993 รายการ มาเปิดประมูล แบบออนไลน์ครั้งพิเศษส่งท้ายเดือนเมษายน 2564 ผ่าน Application : G H Bank...

4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Gold Factor

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2564 ณ เมืองซอลต์เลก รัฐยูทาห์, 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช บริษัทผู้ผลิตอาหารเสริมระบบภูมิคุ้มกันชั้นนำระดับโลกได้เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Gold Factor ™ ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดของ 4ไล้ฟ์ ผลิตภัณฑ์...

เคทีซีชวนตั้งการ์ดรักษาสุขอนามัยต่อเนื่อง ช้อปผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดราคาพิเศษ ที่ “KTC U SHOP”

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชวนสมาชิกบัตรฯ ตั้งการ์ดรักษาสุขอนามัยอย่างต่อเนื่อง โดยรวบรวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดราคาพิเศษมาไว้ให้เลือกช้อป หรือใช้คะแนน KTC FOREVER แลกแทนเงินสด พร้อมบริการจัดส่งตรงถึงบ้าน ผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th/ushop และ Line@ KTCUSHOP...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิด ‘ลลิลทาวน์ 3 บางนา-สุวรรณภูมิ ’ โครงการใหม่ มูลค่า 1,600 ลบ.ขยายอาณาจักรบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันออก

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพโซนกรุงเทพฯตะวันออก ล่าสุดผุดโครงการ ‘ลลิลทาวน์ 3 บางนา-สุวรรณภูมิ ’ ที่รวมโครงการบ้านเดี่ยว ‘แลนซิโอ คริป’ และโครงการทาวน์โฮม ‘ไลโอ บลิสซ์’ รองรับความต้องการกลุ่ม real demand ย่านบางนา-สุวรรณภูมิ...

จำนวนผู้เข้าชม : 130,494

©2020 www.worldbusiness-th.com