Sunday, 18 April 2021 | 10:11 pm
Sunday, 18 April 2021 | 10:11 pm

ตอกย้ำความเชื่อมั่นอีกขั้น! หลัง ‘ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล’ จดสิทธิบัตรนวัตกรรมกระบวนการเพิ่มการผลิตรีโซลวินให้แก่ร่างกาย-ช่วยกระตุ้นระดับการออกฤทธิ์ต้านการอักเสบเพื่อส่งเสริมการทำงานของระบบการเผาผลาญโดยรวม

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพด้านส่งเสริมการทำงานของระบบการเผาผลาญได้ยื่นจดทะเบียนสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาสำหรับนวัตกรรมกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโอเมก้า ไลฟ์ 3 เลขที่ 10,624,907 B2 โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้ ได้ยื่นคำขอจดสิทธิบัตรเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2560 

โดยกระบวนการผลิตที่ได้รับการขึ้นทะเบียนสิทธิบัตรนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มการผลิต “รีโซลวิน” สารออกฤทธิ์ต้านการอักเสบในร่างกาย โดยปราศจากผลข้างเคียงที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพอันอาจเกิดขึ้นจากการได้รับสารออกฤทธิ์ต้านการอักเสบจากแหล่งอื่นๆ ได้แก่ ยาบางชนิดที่แพทย์สั่ง รวมทั้งยาต่างๆ ที่สามารถซื้อเองได้จากร้านขายยา รีโซลวินคือสารประกอบที่ได้จากกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งได้รับการบอมรับเรื่องความสามารถในการออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ

“กระบวนการจดสิทธิบัตรไม่ใช่เรื่องง่าย เราทราบเรื่องนี้ดีเนื่องจากเราเคยจดสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของยูนิซิตี้มาก่อนหน้านี้แล้ว”    นายแดน ฮิวจส์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ยูนิซิตี้  อินเตอร์เนชั่นแนลกล่าว “ผมมีความภาคภูมิใจในทีมนักวิทยาศาสตร์ของยูนิซิตี้ ความทุ่มเทและนวัตกรรมของพวกเขาก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโอเมก้า 3 ซึ่งให้ประสิทธิผลที่ดียิ่งขึ้นและยังช่วยให้ผู้คนสามารถใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น”

โอเมก้า ไลฟ์ 3  รีโซลฟ์ ยังประกอบไปด้วย วินเทอร์กรีน แอลอาร์จินีน และไวตามินอีอะซิเตท อันเป็นส่วนผสมจีโนมซูติคอลของยูนิซิตี้ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการแสดงออกของยีนอย่างเหมาะสม ซึ่งหมายถึงการเปลี่ยนถ่ายข้อมูลพันธุกรรมที่เก็บไว้ในรูปของดีเอ็นเอ เพื่อสร้างเป็นสารชีวโมเลกุลที่สามารถทำหน้าที่และมีบทบาทต่อการดำรงชีวิตของสิ่งมีชีวิต

“เราต้องการสร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติของโอเมก้า 3 แบบเดิม แต่ยังมอบคุณสมบัติจากสารออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ ‘รีโซลวิน’ อีกด้วย” นายแดน ฮิวจส์ กล่าว “รีโซลวินสามารถช่วยให้ร่างกายเพิ่มระดับการต้านการอักเสบได้ดี ซึ่งช่วยส่งเสริมระบบการเผาผลาญ ยูนิซิตี้มุ่งหวังให้ทุกคนมีสุขภาพระบบการเผาผลาญที่ดี เราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราตอบสนองภารกิจนี้ได้”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิบัตรและวิทยาการเกี่ยวกับโอเมก้า ไลฟ์ 3 รีโซลฟ์ ได้ที่ www.unicity.comติดตามข้อมูลยูนิซิตี้ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่
Website:  https://www.unicity.com/tha/ Facebook:  Unicity ThailandInstagram:  Unicity_Thailand

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,977

©2020 www.worldbusiness-th.com