Wednesday, 24 April 2024 | 5:16 pm
spot_img
Wednesday, 24 April 2024 | 5:16 pm
spot_img

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ชวนคุณปรนนิบัติกายและผ่อนคลายเต็มที่ด้วยซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์สุดพิเศษ ให้บริการเฉพาะที่สปา เซ็นวารี

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564: พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับอีกครั้ง สปา เซ็นวารี ณ  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านพักกาย สบายใจ และผ่อนคลายเต็มที่ในทริปพักผ่อนครั้งต่อไปที่หัวหิน พร้อมมอบส่วนลดพิเศษทันทีสำหรับทุกสปาทรีตเมนต์ รวมถึงนำเสนอ ‘เซ็นวารี ซิกเนเจอร์ ทรีตเมนต์’ สำหรับการปรนนิบัติเรือนร่างเพื่อความงามแบบเหนือขั้นที่มีให้บริการเฉพาะที่นี่เท่านั้น

พร้อมต้อนรับทุกท่านตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 ถึง 20.00 น. สปา เซ็นวารี ณ  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอมอบส่วนลดพิเศษ 15% แด่ทุกท่าน สำหรับการรับบริการปรนนิบัติร่างกายด้วยสปาทรีตเมนต์จากรายการ อะ ลา คาร์ท (à la carte) ที่พร้อมมอบความผ่อนคลายเต็มที่ด้วยหลากรายการทรีตเมนต์ยอดนิยมกว่า 50 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ทรีตเมนต์อายุรเวท ที่ได้รับการยกย่องมาช้านาน อาทิ นวดศีรษะแบบอินเดีย นวดฟื้นฟูกล้ามเนื้อ นวดบำบัดธรรมชาติ หรือจะเป็นทรีตเมนต์นวดผ่อนคลายที่จะดูแลคุณให้ผ่อนคลายอย่างน่าประทับใจ เช่น นวดประคบอุ่นหม้อเกลือสมุนไพร นวดไทยฉบับโบราณ และนวดประคบหินร้อน คืนความสดชื่นจากภูมิปัญญาชาวบ้าน หรือหากคุณชื่นชอบการนวดบำบัดด้วยกลิ่น สปา เซ็นวารี พร้อมให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายเต็มที่ใน ทรีตเมนต์อโรมาเทอราพี (Aromatherapy) ที่นำเสนอการนวดตัวเต็มรูปแบบด้วยจังหวะการเคลื่อนไหวอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษที่จะช่วยความเมื่อยล้า พร้อมมอบความกระปรี้กระเปร่าจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติหลากหลายกลิ่น 

สำหรับการปรนนิบัติเรือนร่างเพื่อความงามแบบเหนือขั้น สปา เซ็นวารี ขอแนะนำ ‘เซ็นวารี ซิกเนเจอร์ ทรีตเมนต์’ รายการทรีตเมนต์สุดพิเศษเฉพาะที่นี่เท่านั้น อาทิ
ทรีตเมนต์ความสุขไม่สิ้นสุด (Ultimate Wellbeing) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสปาพื้นบ้านท้องถิ่น ทั้งส่วนผสมและเทคนิคที่ใช้ในการนวด ด้วยหินภูเขาไฟผสมผสานกับมะพร้าวขูดสด เมล็ดงา ข้าวโอ๊ต ผงกาแฟ และหินบะซอลต์ร้อน โดยจะกดลงในตำแหน่งสำคัญบนร่างกายเพื่อคลายกล้ามเนื้อที่ตึง ลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ และปรับสมดุลภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี
ทรีตเมนต์ความสุขแห่งพฤกษชาติ (Botanical Bliss) อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ของสปาเซ็นวารี ที่ออกแบบมาสำหรับคุณผู้หญิง เพื่อเผยผิวสวยสุขภาพดี โดยใช้ส่วนประกอบที่สำคัญของพืชพฤกษศาสตร์สครับผิวอย่างอ่อนโยนด้วยข้าวบดละเอียด ตามด้วยเคล็ดลับการบำรุงผิวของชาวตะวันออกที่ถูกถ่ายทอดผ่านมาสก์ขิงอุ่นๆ ช่วยลดไขมันส่วนเกินและช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ก่อนนวดด้วยกลีบดอกไม้สดเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่ทำให้คุณรู้สึกถึงความสดชื่นและนุ่มนวลของผิวคุณ

ทรีตเมนต์วานารี รอยัลทรีต (Wanalee Royal Treat) ที่ผสมผสานส่วนประกอบสำคัญของพืชพฤกษาเพื่อช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับการดีท็อกซ์ชำระล้างในทุกระดับ เริ่มต้นด้วยสารสกัดจากดอกเบญจมาศลูบไล้บนผิวของคุณเพื่อช่วยปรับสีผิวของคุณให้สม่ำเสมอ ต่อเนื่องด้วยการห่อตัวจากส่วนผสมของข่า ขมิ้นและพริกไทยดำ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญของชั้นใต้ผิวหนังและล้างสารพิษ ตามด้วยการนวดศีรษะผ่อนคลายให้คุณได้พักผ่อน หลังจากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายแล้ว คุณจะได้รับการนวดอโรมาเทอราพีที่คุณชื่นชอบ เพื่อส่งเสริมการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้นจากส่วนประกอบ เช่น ดอกดาวเรือง ชะเอม และน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil) เพื่อคืนความสดชื่นให้ผิว
สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 ถึง 20.00 น. ในราคาเริ่มต้น 1,200++ บาท (60 นาที)ส่วนลด 15% สำหรับทุกสปาทรีตเมนต์จากรายการ อะ ลา คาร์ท (à la carte) ใช้ได้ตั้งแต่ 16 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2564
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 978,309

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com