Wednesday, 29 May 2024 | 4:06 am
spot_img
Wednesday, 29 May 2024 | 4:06 am
spot_img

ช้อประเบิด! บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ตั้งเป้าโต 3 เท่ารับช้อปออนไลน์บูม ชู “สิทธิประโยชน์-คุ้มตัวท็อป” ส่งแคมเปญ ‘บัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนัง’ มัดใจนักช้อป

บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ บัตรเครดิตอันดับหนึ่งสำหรับนักช้อปออนไลน์ โตรับกระแสออนไลน์บูม ช่วงมหกรรมช้อปออนไลน์ไตรมาสสุดท้ายของปีที่ผ่านมา มียอดใช้จ่ายสูงถึง 164% จากเป้าหมาย และมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่องปี 2564 รุกหนักชูสิทธิประโยชน์เพิ่ม ย้ำความเป็นบัตรคุ้มตัวท็อป พร้อมส่งดีลดีที่สุดถึงมือลูกค้าทุกเดือน ประเดิมส่งแคมเปญ “บัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนัง” รับส่วนลดพิเศษจาก foodpanda Agoda และ Monomax เพื่อมัดใจนักช้อปออนไลน์ตลอดปี คาดว่าปีนี้ยอดสมัครและยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ จะเติบโตขึ้น 3 เท่าจากปีที่ผ่านมา

นางสาวพรพิมล ปฐมศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคหันมาจับจ่ายซื้อสินค้าบนช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดยข้อมูลจากศูนย์วิจัยกสิกรไทยพบว่า ตลาดค้าปลีกออนไลน์ ในปี 2563 มีมูลค่าตลาดประมาณ 3.0-3.2 แสนล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 8-10% จากปี 2562 ในขณะที่ยอดการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยก็เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 102%

โดยปัจจัยหลักมาจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่มองหา ‘ความคุ้มค่า’ ในการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น เปรียบเทียบราคา และมองหาส่วนลด โปรโมชั่น รวมไปถึง ‘ความสะดวกสบาย’ ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้จากที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมง รับสินค้าได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านและทำธุรกรรมแบบไร้เงินสด จากพฤติกรรมดังกล่าวทำให้บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปออนไลน์ ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักช้อป คือ รับ K Point x 10 เมื่อซื้อสินค้าบนแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ รับ K Point x 2 เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ใช้ K Point แลกโค้ดส่วนลดได้ 1.5 เท่า เพื่อใช้ซื้อสินค้าที่ช้อปปี้ รับช้อปปี้ คอยน์คืน 1% ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ รวมถึงการได้รับดีลดีที่สุดทุกเดือนแบบไม่ต้องรอลุ้น เพื่อให้เป็นบัตร “คุ้มตัวท็อป” สำหรับนักช้อปออนไลน์ตัวจริง

นางสาวพรพิมล กล่าวทิ้งท้ายว่า ในปีนี้ธนาคารกสิกรไทยมีแผนที่จะยกระดับความร่วมมือกับช้อปปี้ ในการทำแคมเปญทางการตลาดร่วมกันตลอดทั้งปี เพื่อสร้างสีสันให้กับตลาดอีคอมเมิร์ซไทย และเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ซึ่งจะเน้นย้ำถึงสิทธิประโยชน์บัตรคุ้มตัวท็อปที่เหนือกว่าบัตรเครดิตอื่นๆ และคาดว่าในปีนี้ ยอดสมัครและยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้จะเติบโตขึ้น 3 เท่า จากปีที่ผ่านมา

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า หัวใจในการดำเนินธุรกิจของช้อปปี้คือ การคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นสำคัญ (User Centric) ด้วยเหตุนี้ในทุกๆ ขั้นตอนของการพัฒนาแพลตฟอร์ม ฟีเจอร์ ตลอดจนแคมเปญทางการตลาด เราจึงจำเป็นต้องเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้งาน เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน ซึ่งความร่วมมือในการยกระดับสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ภายใต้แนวคิด “บัตรคุ้มตัวท็อป” ในครั้งนี้ ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของช้อปปี้ที่ต้องการนำเสนอแคมเปญที่สร้างสรรค์และตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันอย่างครอบคลุมและตรงใจ

เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นบัตรคุ้มตัวท็อป ธนาคารกสิกรไทยและช้อปปี้ จึงได้เตรียมเปิดตัวแคมเปญ ‘บัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนัง’ ซึ่งเป็นการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อยกระดับความพิเศษให้กับสมาชิกผู้ถือบัตร ตลอดจนสร้างขยายโอกาสในการดำเนินธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ

เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้กับพันธมิตรที่เข้าร่วมแคมเปญ ‘บัตรส้มรับความสุขเพิ่ม กิน-พัก-ดูหนัง’ ตั้งแต่ 22 กุมภาพันธ์ ถึง 31 ธันวาคม 2564 จะได้รับคะแนน K Point x 2 เท่า พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมจากพันธมิตรชั้นนำสูงสุดกว่า 50% โดยมีรายละเอียดดังนี้
• foodpanda – รับส่วนลด 40 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป และพิเศษ! สำหรับผู้ใช้งานใหม่ รับส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป
• Agoda – รับส่วนลด 200 บาท เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป
• Monomax – รับสิทธิ์ในการซื้อแพ็กเกจเพื่อชมภาพยนตร์และซีรีส์ดังในราคาเพียง 109 บาทต่อเดือน นาน 2 เดือน (จากราคาปกติ 250 บาทต่อเดือน)

นอกจากสิทธิประโยชน์หลักที่ผู้ถือบัตรจะได้รับแล้ว ในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale ที่กำลังจะมาถึงนี้ สมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกด้วย

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย – ช้อปปี้ ตั้งแต่ 1 ก.พ. 64 – 30 เม.ย. 64 รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,200 บาททันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/kbank-shopee สนใจสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือ www.kasikornbank.com หรือแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

ผู้บริหารในภาพข่าว:
นางสาวพรพิมล ปฐมศักดิ์ (กลาง)
ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย
Miss Phonpimol Pathomsak, center, First Senior Vice President, KASIKORNBANK

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์(ขวา)
ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย)
Miss Suchaya Paleewong, right, Senior Marketing Manager, Shopee Thailand

นางสาวอลิสา บัวแก้ว (ซ้าย)
ผู้จัดการฝ่ายพันธมิตรธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย)
Miss Alisa Buakaew, left, Partnership Manager, Shopee Thailand

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 997,240

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com