Friday, 5 March 2021 | 10:45 am
Friday, 5 March 2021 | 10:45 am

รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ เปิดตัวระบบคุณภาพ “AACI” ระดับโลก มุ่งเน้นรักษาคนไข้บนฐานความปลอดภัย

“รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์” ล่าสุดนำระบบการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล American Accreditation Commission International – AACI จากประเทศสหรัฐอเมริกา เดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพบุคลากรและกระบวนการบริหารจัดการ พร้อมความปลอดภัยด้านการรักษา ตอกย้ำความเชื่อมั่น การันตีความปลอดภัยให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

นพ.สุทธิพงษ์ ตรีรัตน์ ผู้อำนวยการแพทย์ รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ กล่าวว่า จากการรีแบรนด์ดิ้งครบรอบปีที่ 22 ของการดำเนินธุรกิจ และการก้าวไปสู่เป้าหมาย “ศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง” ที่มีมาตรฐานระดับสากล พร้อมกับการดูแลรักษาอย่างครบวงจรด้วยมาตรฐานความปลอดภัย
ล่าสุด ได้มีการนำระบบการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล American Accreditation Commission International – AACI จากประเทศสหรัฐอเมริกาเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพบุคลากร และกระบวนการบริหารจัดการให้มีคุณภาพ และช่วยเพิ่มความปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ามาศัลยกรรมความงาม หรือรักษาโรคได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับ ระบบคุณภาพ AACI นั้นทาง รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของผู้ที่เข้ามารักษาอย่างมาก และได้นำมาใช้ในทุกกระบวนการทำงานตั้งแต่เรื่องวิธีการจ่ายยาให้กับคนไข้ วิธีการแจ้งข้อมูลให้คนไข้ได้รับทราบ รวมไปถึงขบวนการทำงานภายในห้องผ่าตัด จนกระทั่งถึงคุณภาพของบุคลากรที่ต้องได้รับการอบรมพร้อมกับมีใบประกาศนียบัตร ตั้งแต่บุคลากรกลุ่มแพทย์ ไปจนถึงพนักงานที่ให้บริการ นอกจากนี้ยังครอบคลุมไปถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในการรักษา และสิ่งของเครื่องใช้อื่นๆ ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยของ AACI อย่างแท้จริง

นพ.สุทธิพงษ์ กล่าวต่อว่า แม้ว่าห้องผ่าตัดใหญ่จะได้รับใบรับรอง Certified Operating Room จาก กระทรวงสาธารณสุขแล้ว ทาง AACI ยังได้มีการเข้ามาตรวจวัดมาตรฐานเรื่องของคุณภาพต่อเนื่องทุกปี ทั้งนี้เพื่อให้ระบบคุณภาพมีความยั่งยืนและสม่ำเสมอ พร้อมยังเป็นการช่วยกระตุ้นให้บุคลากรภายในองค์กรเกิดความตื่นตัวและทำตามมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ

ทั้งนี้ คนไข้ที่เข้ามาศัลยกรรมเสริมความงาม และรักษากับรัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดีจากทีมศัลยแพทย์และทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีประสบการณ์กว่า 20 ปี และประสบการณ์ทางการแพทย์กว่า 30 ปี พร้อมกับทีมแพทย์ พยาบาล ได้รับการอบรมฝึกฝนเป็นอย่างดี มีความชำนาญในการรักษา ด้วยเครื่องมือทันสมัย สถานที่สะอาด ปลอดเชื้อโรค มาตรฐานระดับสากล ด้วยราคาที่เหมาะสมและยุติธรรม สำหรับประชาชนที่อยากปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ สามารถสอบถามได้ที่รัตตินันท์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ หรือโทร 02 233 1424-5

ข่าวล่าสุด

SME D Bank ร่วมยินดีลูกค้า“โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว” จับคู่ธุรกิจ “น่านดูโอ คอฟฟี่” เสริมศักยภาพกันและกัน เชื่อมโยงสร้างประโยชน์สู่คลัสเตอร์กาแฟต้นน้ำถึงปลายน้ำ

วานนี้ (3 มี.ค.) นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมด้วยผู้บริหารธนาคาร ร่วมเป็นสักขีพยาน และแสดงความยินดีในพิธีลงนามความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างลูกค้าธนาคาร คือ นายปกรณ์...

SCB PRIVATE BANKING ชูแนวคิด BEAT THE BENCHMARK ขับเคลื่อนผ่าน 3 กลยุทธ์สำคัญ มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านไพรเวทแบงก์กิ้งของเมืองไทย ตั้งเป้าภายใน 3 ปี มี AUM แตะ 1 ล้านล้านบาท พร้อมเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า

SCB PRIVATE BANKING สานต่อยุทธศาสตร์องค์กรผลักดันธุรกิจบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Management) หนึ่งในธุรกิจหลักสำคัญที่จะสร้างการเติบโตให้กับธนาคารทดแทนรายได้แบบเดิม โดยเน้นการเพิ่มรายได้ที่มาจากการลงทุน พร้อมชูกลยุทธ์รุกตลาดไพรเวทแบงก์กิ้ง ภายใต้แนวคิด “BEAT THE BENCHMARK” ผ่าน 3 แกนหลักสำคัญ ได้แก่...

กคช. ลงพื้นที่บูรณาร่วมหน่วยงานภาครัฐเตรียมที่อยู่อาศัยเขตพื้นที่ EEC

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ภายใต้การนำของ นายจุติ ไกรฤกษ์ มอบหมายให้การเคหะแห่งชาติเร่งขับเคลื่อนการจัดทำโครงการจัดหาที่พักอาศัยราคาถูกให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อยและผู้ใช้แรงงานภาคอุตสาหกรรมในเขตพื้นที่พัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (ECC) และพื้นที่เขตอุตสาหกรรม จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง

ศุภาลัย บุกเมืองคอน ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ราคาเริ่ม 5 – 10 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย เพิ่มศักยภาพการขยายโครงการสู่นครศรีธรรมราช ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ใจกลางเมือง มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท เจาะตลาดลูกค้ากลุ่ม Luxury พร้อม Grand Opening วันที่ 13-14...

เตรียมพบกับอีเวนท์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่จาก LINE งาน Thailand Now & Next: Rebuild and Grow with Chat Commerce 3 วันเต็มเจาะลึกกระบวนยุทธ์แชทคอมเมิร์ซไทย เสริมผู้ประกอบการยุคใหม่เติบโต

LINE ประเทศไทย เตรียมจัดงานออนไลน์ครั้งใหญ่ Thailand Now & Next : Rebuild and Grow with Chat Commerce เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการทั่วไทยได้รู้ลึก รู้จริงในทุกเรื่องการทำแชทคอมเมิร์ซ (Chat...

กรุงไทยผนึก DBS สิงคโปร์เปิดบริการโอนเงินไปต่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ ค่าธรรมเนียมเพียง 99 บาท

นายพิชิต จงสฤษดิ์หวัง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมกับ DBS หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Banking ของโลก เปิดให้บริการโอนเงินไปต่างประเทศ เพื่อเพิ่มช่องทางการโอนเงินระหว่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ นำร่อง 4 สกุลเงินหลัก...

จำนวนผู้เข้าชม : 91,665

©2020 www.worldbusiness-th.com