Friday, 5 March 2021 | 10:49 am
Friday, 5 March 2021 | 10:49 am

อลิอันซ์ อยุธยา ปลื้มแคมเปญ CARE DAY รุกเดินหน้าต่อเนื่อง ส่งความห่วงใยลูกค้าในเดือนแห่งความรัก ภายใต้ธีม Love Calling เพราะ”ห่วง” จึงอยากโทรหา

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ต่อยอดความสำเร็จแคมเปญ CARE DAY เดินหน้าต่อเนื่อง ใช้โอกาสเดือนแห่งความรักส่งความห่วงใยให้แก่ลูกค้า ภายใต้ธีม CARE DAY Love Calling เพราะ “ห่วง” จึงอยากโทรหา รวมพลังตัวแทนฝ่ายขาย ผู้บริหาร รวมถึงพนักงานโทรศัพท์หาลูกค้า สอบถามทุกข์สุขแสดงความห่วงใยที่มีต่อกันในช่วงเวลาที่ต้องห่าง พร้อมแนะนำบริการด้านดิจิทัลที่เพิ่มความสะดวก ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้โดยไม่ต้องออกนอกบ้าน สร้างความอุ่นใจที่มีอลิอันซ์ อยุธยาอยู่เคียงข้างร่วมผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน  

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า “บริษัทได้จัดแคมเปญ CARE DAY มาตั้งแต่ปีที่แล้ว เมื่อครั้งมีการระบาดของโควิดในระลอกแรก โดยได้ให้ตัวแทนและพนักงานของบริษัทโทรหาลูกค้าทั่วประเทศกว่า 5,000 สาย ถือว่าประสบความสำเร็จมาก โดยผลจากการวัดความพึงพอใจของลูกค้าในปี 2020 ที่ผ่านมา ในกลุ่มลูกค้าที่ให้คะแนนความภักดี พบว่า 40% ชื่นชมการให้บริการของตัวแทนอลิอันซ์ อยุธยาและในปีที่ผ่านมา ถึงแม้พบหน้ากันน้อยลง แต่ยังได้รับความใส่ใจในการดูแลให้บริการเช่นเดิม มาปีนี้ เกิดการระบาดโควิดระลอกใหม่ ทุกคนยังต้องรักษาระยะห่างอย่างเคร่งครัด เราจึงใช้โอกาสในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรักส่งความรักความห่วงใยให้กับลูกค้าในช่วงที่ยังคงต้องห่างกัน พร้อมให้ข้อมูลเรื่องการบริการด้านดิจิทัล ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสามารถใช้บริการได้ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน อาทิ การเคลมประกัน การดาวน์โหลดหนังสือรับรองการรับชำระเบี้ย การชำระเบี้ยประกัน การแจ้งเตือนวันครบกำหนดชำระ ผ่านแอปพลิเคชั่น My Allianz รวมถึงโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตสำหรับท่านที่ใกล้ถึงกำหนดชำระเบี้ย เป็นต้น”

แคมเปญ CARE DAY  Love Calling เพราะ “ห่วง” จึงอยากโทรหา ครั้งนี้ จะมีการนัดหมายตัวแทนจากทั่วประเทศ โทรหาลูกค้าในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 โดยตัวแทนที่ร่วมแคมเปญสามารถโทรหาลูกค้าได้ตามเวลาที่สะดวก และจะมีการนัดหมายให้เข้ามาพูดคุยอัพเดทการโทรและบอกเล่าเสียงตอบรับจากลูกค้าผ่านระบบ Virtual Live เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์ในการจัดกิจกรรมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในอนาคต

“กิจกรรมในครั้งนี้ คาดว่าจะมีตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมไม่ต่ำกว่า 300 คน และตั้งเป้าในการโทรหาลูกค้าทั่วประเทศให้ได้ประมาณ 5,000 – 7,000 คน อลิอันซ์ อยุธยา มุ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทั้งในการผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดแคมเปญ CARE DAY Love Calling เพราะ “ห่วง” จึงอยากโทรหา จะสร้างความประทับใจและกำลังใจให้กับลูกค้าให้ผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน” นางสาวพัชรา กล่าวทิ้งท้าย

ข่าวล่าสุด

SME D Bank ร่วมยินดีลูกค้า“โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว” จับคู่ธุรกิจ “น่านดูโอ คอฟฟี่” เสริมศักยภาพกันและกัน เชื่อมโยงสร้างประโยชน์สู่คลัสเตอร์กาแฟต้นน้ำถึงปลายน้ำ

วานนี้ (3 มี.ค.) นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมด้วยผู้บริหารธนาคาร ร่วมเป็นสักขีพยาน และแสดงความยินดีในพิธีลงนามความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างลูกค้าธนาคาร คือ นายปกรณ์...

SCB PRIVATE BANKING ชูแนวคิด BEAT THE BENCHMARK ขับเคลื่อนผ่าน 3 กลยุทธ์สำคัญ มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านไพรเวทแบงก์กิ้งของเมืองไทย ตั้งเป้าภายใน 3 ปี มี AUM แตะ 1 ล้านล้านบาท พร้อมเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า

SCB PRIVATE BANKING สานต่อยุทธศาสตร์องค์กรผลักดันธุรกิจบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Management) หนึ่งในธุรกิจหลักสำคัญที่จะสร้างการเติบโตให้กับธนาคารทดแทนรายได้แบบเดิม โดยเน้นการเพิ่มรายได้ที่มาจากการลงทุน พร้อมชูกลยุทธ์รุกตลาดไพรเวทแบงก์กิ้ง ภายใต้แนวคิด “BEAT THE BENCHMARK” ผ่าน 3 แกนหลักสำคัญ ได้แก่...

กคช. ลงพื้นที่บูรณาร่วมหน่วยงานภาครัฐเตรียมที่อยู่อาศัยเขตพื้นที่ EEC

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ภายใต้การนำของ นายจุติ ไกรฤกษ์ มอบหมายให้การเคหะแห่งชาติเร่งขับเคลื่อนการจัดทำโครงการจัดหาที่พักอาศัยราคาถูกให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อยและผู้ใช้แรงงานภาคอุตสาหกรรมในเขตพื้นที่พัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (ECC) และพื้นที่เขตอุตสาหกรรม จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง

ศุภาลัย บุกเมืองคอน ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ราคาเริ่ม 5 – 10 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย เพิ่มศักยภาพการขยายโครงการสู่นครศรีธรรมราช ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ใจกลางเมือง มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท เจาะตลาดลูกค้ากลุ่ม Luxury พร้อม Grand Opening วันที่ 13-14...

เตรียมพบกับอีเวนท์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่จาก LINE งาน Thailand Now & Next: Rebuild and Grow with Chat Commerce 3 วันเต็มเจาะลึกกระบวนยุทธ์แชทคอมเมิร์ซไทย เสริมผู้ประกอบการยุคใหม่เติบโต

LINE ประเทศไทย เตรียมจัดงานออนไลน์ครั้งใหญ่ Thailand Now & Next : Rebuild and Grow with Chat Commerce เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการทั่วไทยได้รู้ลึก รู้จริงในทุกเรื่องการทำแชทคอมเมิร์ซ (Chat...

กรุงไทยผนึก DBS สิงคโปร์เปิดบริการโอนเงินไปต่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ ค่าธรรมเนียมเพียง 99 บาท

นายพิชิต จงสฤษดิ์หวัง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมกับ DBS หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Banking ของโลก เปิดให้บริการโอนเงินไปต่างประเทศ เพื่อเพิ่มช่องทางการโอนเงินระหว่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ นำร่อง 4 สกุลเงินหลัก...

จำนวนผู้เข้าชม : 91,667

©2020 www.worldbusiness-th.com