Friday, 5 March 2021 | 11:14 am
Friday, 5 March 2021 | 11:14 am

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ คว้ารางวัล Best Covid 19 Awareness Program จากการประกาศผล 2020 International Finance Insurance Award

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์  ยืนหนึ่งด้านกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า (Customer Engagement) คว้ารางวัล Best Covid 19 Awareness Program ในการประกาศผล 2020 International Finance Insurance Award จากการสร้างแคมเปญสื่อสารกับลูกค้าในช่วงวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

นายบัณฑิต  เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประเทศไทย กล่าวว่า เพื่อตอกย้ำการเป็น Lifetime Partner มุ่งสู่เป้าหมายเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต    ทั้งลูกค้า พันธมิตร และบุคลากรทุกคนเปรียบเสมือนครอบครัวเจนเนอราลี่ ที่มีความสำคัญสูงสุด ซึ่งตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 (COVID-19) เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ได้วางแผนการดูแลลูกค้าในสถานการณ์ต่างๆ อย่างบูรณาการ  มีการวางแผนการสื่อสารกับลูกค้า เริ่มตั้งแต่ SMS Campaign การสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทาง SMS แจ้งข่าวสำคัญและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าในสถานการณ์ต่างๆ เช่น ข้อมูลช่องทางการติดต่อและคำถามที่พบบ่อย เบอร์โทรฉุกเฉิน ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน รวมไปถึงมีการแจ้งเตือนหากสถานการณ์กลับเข้าสู่ภาวะปกติ

นอกจากนี้ ยังมีการจัดแคมเปญแจกหน้ากากอนามัยให้แก่ลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น LINE ในทุกๆ สัปดาห์ตลอดทั้งเดือนเมษายน – พฤษภาคม ปี 2020 รวมไปถึงการสื่อสารเรื่องการมอบความคุ้มครอง COVID-19 ให้กับลูกค้าทุกคนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ผ่านช่องทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก แอปพลิเคชัน GEN365 และข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ อีกทั้งตลอดช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีการทำงานที่บ้าน (Work From Home) ทางบริษัทฯ ก็ได้มีการจัดทำคอนเทนต์ เพื่อผ่อนคลายความกังวลของลูกค้าผ่านทั้งเว็บไซต์ และช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แก่ ข้อมูล Tips & Trick ในการดูแลตัวเองท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาด การผ่อนคลายความตึงเครียดระหว่างการทำงานที่บ้าน พร้อมทั้งจัดกิจกรรมการสื่อสารความห่วงใยลูกค้าผ่าน Facebook Profile Frame กรอบรูปสวยๆ “แม้จะอยู่ห่าง แต่เจนเนอราลี่ก็ยังเป็นห่วง” รวมทั้งมีการเชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาร่วมนั่ง Live Streaming ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก (Facebook) ให้สาระความรู้การดูแลตัวเองในภาวะวิกฤตการณ์โควิด-19 (COVID-19) และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ลูกค้า รวมถึงจัดทำวิดีโอ Protect Your Love At Home ซึ่งมีนักวอลเลย์บอลทีมเจนเนอราลี่สุพรีม ร่วมแสดงความห่วงใยให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกัน

ขณะเดียวกัน เจนเนอราลี่ ก็ร่วมกับกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร จัดตั้งโครงการ “KKGEN PROTECT OUR HEROES” ส่งมอบความคุ้มครองให้แก่ฮีโร่ผู้ที่เสียสละเสี่ยงภัยเพื่อความปลอดภัยของคนไทย ด้วยกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 มอบให้แก่คณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติการในโรงพยาบาลของรัฐ 5 แห่ง อีกทั้งยังมอบเงินสมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ อีกเป็นจำนวน 300,000 บาท และความคุ้มครองให้แก่บุคลากรของโรงพยาบาลจำนวนทั้งสิ้น 8,000 กรมธรรม์ รวมมูลค่าทุนประกันรวม 1,600 ล้านบาท เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต่อสู้ภัยโควิด-19

สำหรับรางวัล “Best Covid 19 Awareness Program” ในกลุ่มธุรกิจประกันภัย จัดโดย International Finance Awards เพื่อเชิดชูเกียรติให้กับองค์กรที่มีความโดดเด่นในการดำเนินธุรกิจและมีคุณค่าต่อภาคการเงินในระดับสากล ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ที่เจนเนอราลี่ได้รับรางวัลจากเวทีนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในการดำเนินกลยุทธ์ Customer-Centric ของเจนเนอราลี่ที่ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของลูกค้า จนทำให้ได้รับรางวัลจากแคมเปญนี้อย่างต่อเนื่อง

ข่าวล่าสุด

SME D Bank ร่วมยินดีลูกค้า“โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว” จับคู่ธุรกิจ “น่านดูโอ คอฟฟี่” เสริมศักยภาพกันและกัน เชื่อมโยงสร้างประโยชน์สู่คลัสเตอร์กาแฟต้นน้ำถึงปลายน้ำ

วานนี้ (3 มี.ค.) นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมด้วยผู้บริหารธนาคาร ร่วมเป็นสักขีพยาน และแสดงความยินดีในพิธีลงนามความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างลูกค้าธนาคาร คือ นายปกรณ์...

SCB PRIVATE BANKING ชูแนวคิด BEAT THE BENCHMARK ขับเคลื่อนผ่าน 3 กลยุทธ์สำคัญ มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านไพรเวทแบงก์กิ้งของเมืองไทย ตั้งเป้าภายใน 3 ปี มี AUM แตะ 1 ล้านล้านบาท พร้อมเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า

SCB PRIVATE BANKING สานต่อยุทธศาสตร์องค์กรผลักดันธุรกิจบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Management) หนึ่งในธุรกิจหลักสำคัญที่จะสร้างการเติบโตให้กับธนาคารทดแทนรายได้แบบเดิม โดยเน้นการเพิ่มรายได้ที่มาจากการลงทุน พร้อมชูกลยุทธ์รุกตลาดไพรเวทแบงก์กิ้ง ภายใต้แนวคิด “BEAT THE BENCHMARK” ผ่าน 3 แกนหลักสำคัญ ได้แก่...

กคช. ลงพื้นที่บูรณาร่วมหน่วยงานภาครัฐเตรียมที่อยู่อาศัยเขตพื้นที่ EEC

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ภายใต้การนำของ นายจุติ ไกรฤกษ์ มอบหมายให้การเคหะแห่งชาติเร่งขับเคลื่อนการจัดทำโครงการจัดหาที่พักอาศัยราคาถูกให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อยและผู้ใช้แรงงานภาคอุตสาหกรรมในเขตพื้นที่พัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (ECC) และพื้นที่เขตอุตสาหกรรม จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง

ศุภาลัย บุกเมืองคอน ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ราคาเริ่ม 5 – 10 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย เพิ่มศักยภาพการขยายโครงการสู่นครศรีธรรมราช ส่งแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” คฤหาสน์หรู ใจกลางเมือง มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท เจาะตลาดลูกค้ากลุ่ม Luxury พร้อม Grand Opening วันที่ 13-14...

เตรียมพบกับอีเวนท์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่จาก LINE งาน Thailand Now & Next: Rebuild and Grow with Chat Commerce 3 วันเต็มเจาะลึกกระบวนยุทธ์แชทคอมเมิร์ซไทย เสริมผู้ประกอบการยุคใหม่เติบโต

LINE ประเทศไทย เตรียมจัดงานออนไลน์ครั้งใหญ่ Thailand Now & Next : Rebuild and Grow with Chat Commerce เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการทั่วไทยได้รู้ลึก รู้จริงในทุกเรื่องการทำแชทคอมเมิร์ซ (Chat...

กรุงไทยผนึก DBS สิงคโปร์เปิดบริการโอนเงินไปต่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ ค่าธรรมเนียมเพียง 99 บาท

นายพิชิต จงสฤษดิ์หวัง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์รายย่อย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมกับ DBS หนึ่งในผู้นำด้าน Digital Banking ของโลก เปิดให้บริการโอนเงินไปต่างประเทศ เพื่อเพิ่มช่องทางการโอนเงินระหว่างประเทศกึ่งเรียลไทม์ นำร่อง 4 สกุลเงินหลัก...

จำนวนผู้เข้าชม : 91,689

©2020 www.worldbusiness-th.com