Wednesday, 24 July 2024 | 4:06 am
spot_img
Wednesday, 24 July 2024 | 4:06 am
spot_img

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ คว้ารางวัล Best Covid 19 Awareness Program จากการประกาศผล 2020 International Finance Insurance Award

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์  ยืนหนึ่งด้านกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า (Customer Engagement) คว้ารางวัล Best Covid 19 Awareness Program ในการประกาศผล 2020 International Finance Insurance Award จากการสร้างแคมเปญสื่อสารกับลูกค้าในช่วงวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

นายบัณฑิต  เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประเทศไทย กล่าวว่า เพื่อตอกย้ำการเป็น Lifetime Partner มุ่งสู่เป้าหมายเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต    ทั้งลูกค้า พันธมิตร และบุคลากรทุกคนเปรียบเสมือนครอบครัวเจนเนอราลี่ ที่มีความสำคัญสูงสุด ซึ่งตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 (COVID-19) เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ได้วางแผนการดูแลลูกค้าในสถานการณ์ต่างๆ อย่างบูรณาการ  มีการวางแผนการสื่อสารกับลูกค้า เริ่มตั้งแต่ SMS Campaign การสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทาง SMS แจ้งข่าวสำคัญและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าในสถานการณ์ต่างๆ เช่น ข้อมูลช่องทางการติดต่อและคำถามที่พบบ่อย เบอร์โทรฉุกเฉิน ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน รวมไปถึงมีการแจ้งเตือนหากสถานการณ์กลับเข้าสู่ภาวะปกติ

นอกจากนี้ ยังมีการจัดแคมเปญแจกหน้ากากอนามัยให้แก่ลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชั่น LINE ในทุกๆ สัปดาห์ตลอดทั้งเดือนเมษายน – พฤษภาคม ปี 2020 รวมไปถึงการสื่อสารเรื่องการมอบความคุ้มครอง COVID-19 ให้กับลูกค้าทุกคนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ผ่านช่องทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก แอปพลิเคชัน GEN365 และข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ อีกทั้งตลอดช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีการทำงานที่บ้าน (Work From Home) ทางบริษัทฯ ก็ได้มีการจัดทำคอนเทนต์ เพื่อผ่อนคลายความกังวลของลูกค้าผ่านทั้งเว็บไซต์ และช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้แก่ ข้อมูล Tips & Trick ในการดูแลตัวเองท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาด การผ่อนคลายความตึงเครียดระหว่างการทำงานที่บ้าน พร้อมทั้งจัดกิจกรรมการสื่อสารความห่วงใยลูกค้าผ่าน Facebook Profile Frame กรอบรูปสวยๆ “แม้จะอยู่ห่าง แต่เจนเนอราลี่ก็ยังเป็นห่วง” รวมทั้งมีการเชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาร่วมนั่ง Live Streaming ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก (Facebook) ให้สาระความรู้การดูแลตัวเองในภาวะวิกฤตการณ์โควิด-19 (COVID-19) และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ลูกค้า รวมถึงจัดทำวิดีโอ Protect Your Love At Home ซึ่งมีนักวอลเลย์บอลทีมเจนเนอราลี่สุพรีม ร่วมแสดงความห่วงใยให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกัน

ขณะเดียวกัน เจนเนอราลี่ ก็ร่วมกับกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร จัดตั้งโครงการ “KKGEN PROTECT OUR HEROES” ส่งมอบความคุ้มครองให้แก่ฮีโร่ผู้ที่เสียสละเสี่ยงภัยเพื่อความปลอดภัยของคนไทย ด้วยกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 มอบให้แก่คณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติการในโรงพยาบาลของรัฐ 5 แห่ง อีกทั้งยังมอบเงินสมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ อีกเป็นจำนวน 300,000 บาท และความคุ้มครองให้แก่บุคลากรของโรงพยาบาลจำนวนทั้งสิ้น 8,000 กรมธรรม์ รวมมูลค่าทุนประกันรวม 1,600 ล้านบาท เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต่อสู้ภัยโควิด-19

สำหรับรางวัล “Best Covid 19 Awareness Program” ในกลุ่มธุรกิจประกันภัย จัดโดย International Finance Awards เพื่อเชิดชูเกียรติให้กับองค์กรที่มีความโดดเด่นในการดำเนินธุรกิจและมีคุณค่าต่อภาคการเงินในระดับสากล ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ที่เจนเนอราลี่ได้รับรางวัลจากเวทีนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในการดำเนินกลยุทธ์ Customer-Centric ของเจนเนอราลี่ที่ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของลูกค้า จนทำให้ได้รับรางวัลจากแคมเปญนี้อย่างต่อเนื่อง

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,035,975

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com