Sunday, 18 April 2021 | 9:54 pm
Sunday, 18 April 2021 | 9:54 pm

Thai-Denmark Milk Land สาขา เดอะมอลล์  งามวงศ์วาน พร้อมเสริฟ ด้วยเมนูนมมากมาย ที่คอนเฟิร์ม ความสด และอร่อย

หากไปที่ร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา เดอะมอลล์  งามวงศ์วาน ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 6 ของห้างพรรพสินค้าเดอะมอลล์  สาขางามวงศ์วาน ( ติดบันไดเลื่อน โซนไอที) และได้พบเจอกับป้านุท และลูกชาย อนุรัญช์ หรือเบียร์ ผู้เป็นเจ้าของร้านแล้วไม่ได้นมอร่อยๆ พร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแล้ว ถือว่า ไม่ใช่ ต้องขอให้กลับไปใหม่ เพราะเสน่ห์ของร้านร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา เดอะมอลล์  งามวงศ์วาน นอกจากความสด อร่อยของเมนูนมมากมายที่สรรสร้างขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจในรสชาติ ด้วยการใช้วัตถุดิบจากนมโคแท้ 100% ที่ไม่ผสมนมผง ส่งตรงจากฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์ค ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ อ.ส.ค. ภายใต้สัญลักษณ์ วัวแดง ที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน หนึ่งในแหล่งผลิตน้ำนมโคคุณภาพของประเทศไทย ที่ส่งต่อความสุขให้กับคนไทยมาจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงทุกวันนี้ นั่นคือ ความเป็นกันเองของเจ้าของร้านที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่กับการดูแล บริการ และนำความอร่อยสู่ลูกค้า ภายใต้ความพร้อมที่เรียกได้ว่า เป็นศูนย์รวมเมนูนมสด ในรูปเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟมากมาย

“ มาเจอกันได้ทุกวัน ป้าและลูกชายมากันทุกวัน เราอยากให้ลูกค้าทุกคนได้ประทับใจกับเมนูนมมากมายของเรา ด้วยตัวเราเอง เพราะจะได้พูดคุย แลกเปลี่ยน และให้บริการกันแบบถูกใจลูกค้า อยากได้รสชาติแบบนี้บอก เราจัดให้ได้ทุกอย่าง” เสียงสะท้อนจากเจ้าของร้าน ภายใต้แววที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการบริการ ก่อนย้ำว่า
“ ทุกเมนู เราเน้นความสด ใหม่เสมอ ทำใหม่ทุกวัน เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยทุกแก้วในทุกครั้งที่มาทาน” ร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา เดอะมอลล์  งามวงศ์วาน คือ พื้นที่แลนด์มาร์กที่หลายคน หลายครอบครัว บอกต้องมา
“ เรามีมุมพักผ่อนสำหรับทุกคน มานั่งมาทานนมได้ตลอด บางครอบครัวเอาลูกๆมาเพื่อมาเล่นกับวัวแดงที่บริเวณหน้า เด็กๆเขามีความสุขเราก็มีความสุขด้วย”
สำหรับในส่วนของเมนูนมของทางร้านนั้น อนุรัญช์ หรือเบียร์ ผู้เป็นลูกชายกล่าวเสริมว่ามีมากมาย แล้วเต่ความชอบ เลย ไม่ว่า กลุ่มของชานมที่มีให้เลือกมากมาย อย่าง นมสดเย็น, ชาเขียวนมสดเย็น, ชาไทยนมสดเย็น ฯลฯ หรือ เมนูเครื่องดื่มคีโต ที่กำลังเป็นเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ และเหมาะกับกลุ่มผู้ที่ลดน้ำหนัก กับเครื่องดื่มชาไทยคีโตจีนิค, อัญชันคีโตจีนิค ฯลฯ
อีกทั้งยังมี กาแฟให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่า คาปูชิโน่, เอสเพรสโซ่, ลาเต้, มอคค่า, อเมริกาโน่ ฯลฯ รวมถึง เมนูอิตาเลียนโซดา อย่างบูลพาไดร์โซดา,ลิ้นจี่โซดา ฯลฯ รวมถึงเมนูสมู๊ทตี้ ที่มีทั้งโยเกิร์ตสมู๊ทตี้, บูลเบอรี่สมู๊ทตี้ และที่ขาดไม่ได้ มาริโอ้ มิลค์กี้, มาริโอช๊อคกี้ ฯลฯ
ขณะเดียวกันยังมี ผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค อาทิ นมยู.เอช.ที. นมพาสเจอร์ไรส์ นมเปรี้ยวพร้อมดื่ม โยเกิร์ต และไอศกรีม ให้เลือกอีกด้วย โดยเฉพาะที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ คือ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ปราศจากไขมัน ยูเอชที กลิ่นเสาวรส ผสมเนื้อบุก ตราไทย-เดนมาร์ค Chew-D และนมพร้อมดื่มยูเอชทีไทย-เดนมาร์ค แลคโตส ฟรี
แต่ที่ชิมแล้วชอบ ขอคอมเฟิร์ม นั่น คือ Merry Milky ที่มาพร้อมนมสด นมสตรอว์เบอร์รี่ และเยลลี่ชาเขียวหนึบหนับข้างล่าง บอกได้คำเดียวว่า นัวมาก แถมยังมีท็อปด้วยวิปครีมพูนๆอีก ทำให้อร่อยสุดสวาทขาดใจเลยทีเดียว

นายสุชาติ จริยาเลิศศักดิ์ รองผู้อำนวยการทำการแทนผู้อำนวยการ อ.ส.ค.

ร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา เดอะมอลล์  งามวงศ์วาน เป็นแหล่งแฮงค์เอ๊าท์ทางเลือกอีกแห่ง สำหรับผู้ที่เดินทางมายังห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ และได้อุดหนุนผลิตภัณฑ์นมที่ใช้วัตถุดิบสดๆจากฟาร์มของเกษตรกร ทั้งนี้ นายสุชาติ จริยาเลิศศักดิ์ รองผู้อำนวยการ ทำการแทนผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) กล่าวว่า ปัจจุบัน Thai-Denmark Milk Land ได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภคดีเกินคาด แม้ในช่วงนี้ที่มีสถานการณ์โควิด-19 ขึ้น แต่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการขยายสาขาแฟรนไชส์ Thai-Denmark Milk Land แต่อย่างใด แสดงให้เห็นว่าคนไทยหันมาดูแลสุขภาพในช่วงภาวะวิกฤติโควิด-19 มากขึ้นโดยการบริโภคนมซึ่งมีสารอาหารครบถ้วนในการบำรุงสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์คทุกชนิดนั้น ผลิตจากน้ำนมโคสดแท้ 100%ไม่ผสมนมผง จึงทำให้ผู้บริโภคให้ความมั่นใจมากขึ้น

นายสมพร ศรีเมือง รองผู้อำนวยการ อ.ส.คกำกับดูแลฝ่ายการตลาดและการขาย

ขณะที่ นายสมพร ศรีเมือง รองผู้อำนวยการ อ.ส.คกำกับดูแลฝ่ายการตลาดและการขาย ได้กล่าวว่า ขณะนี้ อ.ส.ค. ได้มีการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการรับรู้ในแบรนด์ นมไทย-เดนมาร์ค เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงและสร้างกระแสนิยมของการบริโภคผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์คให้เพิ่มขึ้นอย่างกว้างขวาง ครอบคลุม ทุกเพศทุกวัย ร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา เดอะมอลล์  งามวงศ์วาน จึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีทั้งหลากหลายของเมนู ทุกความอร่อย ให้เลือกซื้อทานเองหรือซื้อฝากได้ทั้งสิ้น… สำหรับผู้สนใจ สามารถแวะลองลิ่มชิมรสได้ทุกวัน โดย ร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา เดอะมอลล์  งามวงศ์วาน เปิดบริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00น. – 22.00 น. และเปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-22.00 น. แต่หากติดงานติดภาระกิจ สามารถใช้บริการ Delivery ทั้ง Line man Get food และ grab food แต่ถ้าอยากรู้ถึงโปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆ ที่มีมากมายและต่อเนื่อง สามารถติดตามผ่าน เพจหลัก FB : The Mall Ngamwongwan และ MilkLand Story ได้เลย..
ร้าน Thai-Denmark Milk Land สาขา เดอะมอลล์  งามวงศ์วาน คืออีกหนึ่งจุดของการสร้างสุขให้กับครอบครัว รวมถึงสุขภาพที่ดี ด้วยเมนูนมที่หลากหลายในทุกรสชาติที่ต้องการ…

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,970

©2020 www.worldbusiness-th.com