Sunday, 18 April 2021 | 10:55 pm
Sunday, 18 April 2021 | 10:55 pm

เจอเนสส์ โกลบอลพิชิตเส้นชัยมียอดขาย $8 พันล้านเหรียญสหรัฐโดยเป็นยอดสะสมทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดดำเนินธุรกิจในช่วง 11 ปีที่ผ่านมา

หลังจากฉลองครบรอบปีที่ 11 ในเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมา เจอเนสส์ โกลบอลได้บันทึกอีกหนึ่งหลักชัยแห่งความสำเร็จครั้งสำคัญโดยมียอดขายสะสมทั่วโลกสูงถึง $8 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ในวันเปิดตัวบริษัทในปี 2009 ปณิธานของสองผู้ก่อตั้ง แรนดี เรย์ (CEO), เวนดี ลิวอิส (COO) และสก็อต ลิวอิส Chief Visionary Officer คือการสร้างแบรนด์พันล้านดอลลาร์ระดับโลก โดยพวกเขาสามารถพิชิตเป้าหมายพันล้านดอลลาร์นี้ได้ในปี 2015 พร้อมกับการครองตำแหน่งบริษัทที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ขายตรงที่มียอดขายทั่วโลกในระดับ $1 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปี

มร.สก็อต เอ. ลิวอิส (Scott A. Lewis) ประธานบริหารด้านวิสัยทัศน์ (Chief Visionary Officer) บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด

ในปีต่อมาเจอเนสส์ก็ได้สร้างสถิติใหม่ให้บริษัทอีกครั้งโดยมียอดขายสะสมเพิ่มขึ้นอีก $2 พันล้านเหรียญโดยมียอดขายสะสม $3 พันล้านเหรียญในช่วงปลายปี 2016 และมียอดขายสะสมแตะระดับ $5 พันล้านเหรียญในปี 2018 และพิชิตยอดขายสะสม $8 พันล้านเหรียญในเดือนมกราคม ปี 2021

การเติบโตของบริษัทได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติจากสถาบันต่าง ๆ มากกว่า 30 รางวัล รวมถึงการติดทำเนียบ Inc. 5000 บริษัทที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในอเมริกาเป็นเวลาห้าปีติดต่อกันและติดอันดับ Top 20 ของ Global 100 บริษัทที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลกซึ่งเป็นการจัดอันดับโดยนิตยสาร Direct Selling News ตั้งแต่ปี 2016

ในปี 2020 เจอเนสส์มีอัตราการเติบโตในแต่ละภูมิภาคทั่วโลกเป็นตัวเลขสองหลัก โดยมีอัตราการเติบโตตั้งแต่ 12% ไปจนถึง 42% โดยบริษัทสามารถสร้างอัตราการเติบโตในระดับดังกล่าวได้ แม้จะมีสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทำให้บริษัทต้องปรับเปลี่ยนงานอีเวนท์ที่จัดขึ้นทั่วโลกหลายร้อยงานในแต่ละปี เป็นการเผยแพร่สดงานอีเวนท์ผ่านทางออนไลน์และให้พนักงานประมาณ 775 คนทำงานจากทางไกล

มร.สก็อต เอ. ลิวอิส (Scott A. Lewis) ประธานบริหารด้านวิสัยทัศน์ (Chief Visionary Officer) บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “การได้พิชิตหลักชัยสำคัญดังกล่าวเป็นผลจากการทำงานอย่างหนักและทุ่มเทของครอบครัวนักธุรกิจและพนักงานเจอเนสส์ทั่วโลก แม้ว่าในปี 2020 เราจะได้พบกับความท้าทายในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน เราได้ทบทวนองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างในการดำเนินงานทางด้านธุรกิจของเราเพื่อให้สอดคล้องกับการทำงานของนักธุรกิจในสถานการณ์ดังกล่าว สำหรับเราแล้วตัวเลขนี้เป็นมากกว่าหลักชัยแห่งความสำเร็จที่พิชิตได้ มันเป็นตัวสะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบในด้านบวกที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้นร่วมกันและสื่อให้เห็นถึงผู้คนมากมายทั่วโลกซึ่งมีชีวิตที่ดีขึ้น”

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,989

©2020 www.worldbusiness-th.com