Friday, 23 April 2021 | 3:37 am
Friday, 23 April 2021 | 3:37 am

เจอเนสส์ โกลบอลพิชิตเส้นชัยมียอดขาย $8 พันล้านเหรียญสหรัฐโดยเป็นยอดสะสมทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดดำเนินธุรกิจในช่วง 11 ปีที่ผ่านมา

หลังจากฉลองครบรอบปีที่ 11 ในเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมา เจอเนสส์ โกลบอลได้บันทึกอีกหนึ่งหลักชัยแห่งความสำเร็จครั้งสำคัญโดยมียอดขายสะสมทั่วโลกสูงถึง $8 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ในวันเปิดตัวบริษัทในปี 2009 ปณิธานของสองผู้ก่อตั้ง แรนดี เรย์ (CEO), เวนดี ลิวอิส (COO) และสก็อต ลิวอิส Chief Visionary Officer คือการสร้างแบรนด์พันล้านดอลลาร์ระดับโลก โดยพวกเขาสามารถพิชิตเป้าหมายพันล้านดอลลาร์นี้ได้ในปี 2015 พร้อมกับการครองตำแหน่งบริษัทที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ขายตรงที่มียอดขายทั่วโลกในระดับ $1 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปี

มร.สก็อต เอ. ลิวอิส (Scott A. Lewis) ประธานบริหารด้านวิสัยทัศน์ (Chief Visionary Officer) บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด

ในปีต่อมาเจอเนสส์ก็ได้สร้างสถิติใหม่ให้บริษัทอีกครั้งโดยมียอดขายสะสมเพิ่มขึ้นอีก $2 พันล้านเหรียญโดยมียอดขายสะสม $3 พันล้านเหรียญในช่วงปลายปี 2016 และมียอดขายสะสมแตะระดับ $5 พันล้านเหรียญในปี 2018 และพิชิตยอดขายสะสม $8 พันล้านเหรียญในเดือนมกราคม ปี 2021

การเติบโตของบริษัทได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติจากสถาบันต่าง ๆ มากกว่า 30 รางวัล รวมถึงการติดทำเนียบ Inc. 5000 บริษัทที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในอเมริกาเป็นเวลาห้าปีติดต่อกันและติดอันดับ Top 20 ของ Global 100 บริษัทที่มียอดขายสูงสุดทั่วโลกซึ่งเป็นการจัดอันดับโดยนิตยสาร Direct Selling News ตั้งแต่ปี 2016

ในปี 2020 เจอเนสส์มีอัตราการเติบโตในแต่ละภูมิภาคทั่วโลกเป็นตัวเลขสองหลัก โดยมีอัตราการเติบโตตั้งแต่ 12% ไปจนถึง 42% โดยบริษัทสามารถสร้างอัตราการเติบโตในระดับดังกล่าวได้ แม้จะมีสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทำให้บริษัทต้องปรับเปลี่ยนงานอีเวนท์ที่จัดขึ้นทั่วโลกหลายร้อยงานในแต่ละปี เป็นการเผยแพร่สดงานอีเวนท์ผ่านทางออนไลน์และให้พนักงานประมาณ 775 คนทำงานจากทางไกล

มร.สก็อต เอ. ลิวอิส (Scott A. Lewis) ประธานบริหารด้านวิสัยทัศน์ (Chief Visionary Officer) บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “การได้พิชิตหลักชัยสำคัญดังกล่าวเป็นผลจากการทำงานอย่างหนักและทุ่มเทของครอบครัวนักธุรกิจและพนักงานเจอเนสส์ทั่วโลก แม้ว่าในปี 2020 เราจะได้พบกับความท้าทายในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน เราได้ทบทวนองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างในการดำเนินงานทางด้านธุรกิจของเราเพื่อให้สอดคล้องกับการทำงานของนักธุรกิจในสถานการณ์ดังกล่าว สำหรับเราแล้วตัวเลขนี้เป็นมากกว่าหลักชัยแห่งความสำเร็จที่พิชิตได้ มันเป็นตัวสะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบในด้านบวกที่เราได้สร้างสรรค์ขึ้นร่วมกันและสื่อให้เห็นถึงผู้คนมากมายทั่วโลกซึ่งมีชีวิตที่ดีขึ้น”

ข่าวล่าสุด

ทิพยประกันภัย จัดประชุมสามัญผู้ถือผู้หุ้น 2564

นายสมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ  ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ TIP ร่วมแถลงผลการดำเนินงาน ในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2564  ผ่านระบบออนไลน์...

“SME D Bank” ผนึก “ซีพี ออลล์” ช่วยเอสเอ็มอีไทยขยายตลาด เปิดโอกาสนำสินค้าขายผ่านร้านเซเว่นฯ เพิ่มรายได้ ลดผลกระทบโควิด

SME D Bank จับมือกับ ซีพี ออลล์ หนุนเอสเอ็มอีไทยเพิ่มรายได้ ลดผลกระทบโควิด-19 จัดโครงการ “เพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้า SME” เปิดโอกาสนำสินค้าขายผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และช่องทางต่างๆ ของซีพี ออลล์ ทั้งออฟไลน์...

ดับเบิ้ล โปรโมชั่น… ธอส. ขนทรัพย์ประมูลขายออนไลน์ ราคาต่ำสุดไม่เกินแสน พิเศษ!! ให้ผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุด 48 เดือน จากปกติ 24 เดือน ศุกร์ที่ 23 เม.ย.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คัดบ้านมือสอง สภาพดี คุ้มราคา ทั่วประเทศ รวม 993 รายการ มาเปิดประมูล แบบออนไลน์ครั้งพิเศษส่งท้ายเดือนเมษายน 2564 ผ่าน Application : G H Bank...

4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Gold Factor

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2564 ณ เมืองซอลต์เลก รัฐยูทาห์, 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช บริษัทผู้ผลิตอาหารเสริมระบบภูมิคุ้มกันชั้นนำระดับโลกได้เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Gold Factor ™ ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดของ 4ไล้ฟ์ ผลิตภัณฑ์...

เคทีซีชวนตั้งการ์ดรักษาสุขอนามัยต่อเนื่อง ช้อปผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดราคาพิเศษ ที่ “KTC U SHOP”

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชวนสมาชิกบัตรฯ ตั้งการ์ดรักษาสุขอนามัยอย่างต่อเนื่อง โดยรวบรวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดราคาพิเศษมาไว้ให้เลือกช้อป หรือใช้คะแนน KTC FOREVER แลกแทนเงินสด พร้อมบริการจัดส่งตรงถึงบ้าน ผ่านเว็บไซต์ www.ktc.co.th/ushop และ Line@ KTCUSHOP...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิด ‘ลลิลทาวน์ 3 บางนา-สุวรรณภูมิ ’ โครงการใหม่ มูลค่า 1,600 ลบ.ขยายอาณาจักรบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันออก

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพโซนกรุงเทพฯตะวันออก ล่าสุดผุดโครงการ ‘ลลิลทาวน์ 3 บางนา-สุวรรณภูมิ ’ ที่รวมโครงการบ้านเดี่ยว ‘แลนซิโอ คริป’ และโครงการทาวน์โฮม ‘ไลโอ บลิสซ์’ รองรับความต้องการกลุ่ม real demand ย่านบางนา-สุวรรณภูมิ...

จำนวนผู้เข้าชม : 130,523

©2020 www.worldbusiness-th.com