Tuesday, 23 July 2024 | 12:36 pm
spot_img
Tuesday, 23 July 2024 | 12:36 pm
spot_img

เสริมความแข็งแกร่งคณะผู้บริหารโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหินแต่งตั้งผู้จัดการโรงแรมล่าสุดพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจท่องเที่ยวเต็มที่

มร. ยัน ไวไชท์

หัวหิน, ประเทศไทย –  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้การต้อนรับ มร. ยัน ไวไชท์ เข้าดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการโรงแรมล่าสุด เตรียมความพร้อมเสริมความแข็งแกร่งคณะผู้บริหารระดับสูงของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เพื่อขานรับต่อแผนพัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจอย่างเต็มที่ พร้อมเน้นย้ำความเป็นเลิศด้านการให้บริการที่เลื่องชื่อของหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในภูมิภาค

ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 25 ปีในกลุ่มธุรกิจโรงแรมและอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจากหลากหลายภูมิภาค มร. ยัน ไวไชท์ สำเร็จการศึกษาด้านการบริหารการโรงแรมจากประเทศเยอรมนี โดยได้ร่วมงานกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราครั้งแรกในปี 2554 ผ่านการมอบหมายการพัฒนาด้านการปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่มในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ ก่อนได้รับการมอบหมายหน้าที่ด้านบริหารและพัฒนากลยุทธ์ปฏิบัติการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ทั้งในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และ รองผู้จัดการทั่วไป โดยมีผลงานที่โดดเด่นในการยกระดับมาตรฐานการปฏิบัติการต่างๆขององค์กร พร้อมพัฒนาและสร้างความแข็งแกร่งต่อรูปแบบบริการที่ผสานไมตรีจิตอย่างไทยสไตล์เซ็นทาราอย่างเป็นเลิศด้วยความสามารถในการบริหารงานรอบด้าน ก่อนเข้ารับตำแหน่งล่าสุด ผู้จัดการโรงแรม ในวันที่ 1 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อเสริมความแข็งแกร่งจากทักษะรอบด้านและความสามารถอันหลากหลายอันจะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าของโรงแรม ความสุภาพผสานความขยันขันแข็งอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้บริหารสัญชาติเยอรมันท่านนี้จะช่วยให้เกิดมาตรฐานการบริการที่ดีเลิศ เพื่อจะได้สานต่อพัฒนายุทธศาสตร์ขององค์กรเพื่อสนองตอบนโยบายเที่ยวเมืองหัวหินต่อไป

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักครั้งแรกในต้นศตวรรษ 1920 โดยในขณะนั้นมีทางรถไฟเส้นใหม่ลงใต้ไปสู่มาเลเซีย และได้เปลี่ยนหมู่บ้านชาวประมงที่เงียบเหงาของหัวหินให้เป็นรีสอร์ทริมชายหาดแห่งแรกของไทย โรงแรมของเรา แต่เดิมชื่อโรงแรมรถไฟ ถูกสร้างขึ้นตามแนวคลาสสิกของยุคนั้น และในวันนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก ด้วยการขยายและปรับปรุงอย่างใส่ใจ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลาหัวหิน ยังคงบรรยากาศของยุคอดีตที่สง่างาม โรงแรมรีสอร์ทเแห่งนี้ป็นจุดหมายปลายทางแรกๆ ที่สำคัญสำหรับคู่รักและครอบครัว ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมสวนที่มีขนาดกว้างใหญ่เหมาะสำหรับการเดินเล่นและเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเล และยังอยู่ในใจกลางเมืองที่สำคัญที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมเมืองและช้อปปิ้ง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,035,523

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com