Sunday, 18 April 2021 | 10:56 pm
Sunday, 18 April 2021 | 10:56 pm

เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงานประชุมออนไลน์ Jeunesse University LIVE Virtual Events อบรมเสริมทักษะผู้นำอย่างเข้มข้น

บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเครือข่ายสัญชาติอเมริกาหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อการชะลอวัยที่มีวิทยาการรองรับ รวมพลนักธุรกิจเจอเนสส์จัดงานประชุม Jeunesse University LIVE Virtual Event ผ่านเฟสบุ๊คเพจ Jeunesse Global (Thailand) ระดมผู้บริหารและผู้นำธุรกิจระดับสูงรวมถึงที่ปรึกษาด้านวิทยาการร่วมเจาะลึกผลิตภัณฑ์นวัตกรรม, เครื่องมือส่งเสริมการตลาด, การวางกลยุทธ์สู่ความสำเร็จ โดยจัดประชุมออนไลน์ในวันที่ 13 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา

คุณลาวัณย์ เวทประเสริฐวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา ได้กล่าวแสดงวิสัยทัศน์และสร้างความเชื่อมั่นให้นักธุรกิจเจอเนสส์โดยยอดขายของเจอเนสส์ประเทศไทยในช่วงมกราคม-กุมภาพันธ์ที่ผ่านมามียอดการเติบโตตามที่คาดหมาย และบริษัทยังคงมุ่งมั่นในการสนับสนุนนักธุรกิจเจอเนสส์ทุกด้านทั้งในแง่การเสริมทักษะความรู้ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรม, การอบรมเรื่องการใช้แพลทฟอร์มออนไลน์เพื่อขยายฐานธุรกิจอย่างต่อเนื่อง พร้อมเน้นย้ำให้นักธุรกิจใช้ประโยชน์จากโปรโมชัน TeamUp! อัดฉีดทีมงานเพื่อสร้างความเติบโตให้กับเครือข่าย

สก็อต เอ. ลิวอิส ประธานบริหารด้านวิสัยทัศน์ บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล จำกัด ได้ร่วมตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครือข่ายระดับโลกของเจอเนสส์จากความสำเร็จในช่วง 11 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในวันที่ 9/9/09 โดยมีอัตราการเติบโต 100% ปีต่อปีในช่วงห้าปีแรก และปีที่หกเจอเนสส์สามารถสร้างยอดขายประจำปีในระดับ $1 พันล้านเหรียญสหรัฐได้เป็นครั้งแรกซึ่งถือเป็นบริษัทการตลาดเครือข่ายที่มีอัตราการเติบโตรวดเร็วที่สุด และบริษัทฯ ยังยึดมั่นในวิสัยทัศน์ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นให้กับชีวิตของผู้คนทั่วโลก โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมสร้างความอ่อนเยาว์ที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดอยู่เสมอ และสนับสนุนนักธุรกิจเจอเนสส์ด้วยแพลทฟอร์มออนไลน์ระดับโลกซึ่งมีการจัดส่งสินค้าไปยัง 150 กว่าประเทศทั่วโลก และวางแผนธุรกิจเชิงรุกเพื่อสร้างสถิติที่ยิ่งใหญ่ในปี 2021 นี้

พร้อมผู้นำภาคสนามระดับสูงมาร่วมให้ความรู้และเสริมทักษะการวางกลยุทธ์การตลาดเครือข่ายในด้านต่าง ๆ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจเพื่อพุ่งเป้าสู่ความสำเร็จอย่างแท้จริง นำทีมโดยคุณธเนตร วงษา ตำแหน่ง Double Diamond Director, คุณจิรัฐ กุลทรัพย์มงคล ตำแหน่ง Double Diamond Director, คุณปัญยวัฒน์ ปวรวัชรวัฒน์ และคุณรวัตชนันต์ พัฒนปุณณธร ตำแหน่ง Diamond Director พร้อมฟังการอภิปรายจากผู้นำที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในหัวข้อ “การสร้างทีมอย่างมีวิสัยทัศน์” จากผู้นำระดับ Ruby Director คุณกิตติศักดิ์ จันทกล, คุณนิติพัฒน์ ภูนินทร์ภัทร์ และคุณปพนวัฒน์ อธิหิรัญนรภัทร์

ท้ายสุดเป็นการอบรมให้ความรู้แบบเจาะลึกผลิตภัณฑ์นวัตกรรมโดย คุณคริสเตียน ดราโป ผู้บุกเบิกการวิจัยด้านสเต็มเซลล์ และผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ Revita Blu (รีวิต้า บลู) ที่มาให้ความรู้ในเรื่องของสเต็มเซลล์ที่มีความสำคัญต่อการดูแลสุขภาพและผลการวิจัยต่าง ๆ เพื่อให้นักธุรกิจเจอเนสส์ได้มีความเข้าใจที่ลึกซึ้งถึงประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Revita Blu มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมรับชมไลฟ์สดในงานประชุมครั้งนี้ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามระหว่างไลฟ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ภายในงาน โดยตลอด 2 ชั่วโมงครึ่งเหล่านักธุรกิจที่เข้าร่วมงานต่างร่วมกันแสดงความคิดเห็นตลอดทุกช่วงการสัมมนา พร้อมเปิดรับความรู้จากเหล่าผู้นำภาคสนามระดับสูงที่มาร่วมกันเป็นเทรนเนอร์ พร้อมจุดพลังให้นักธุรกิจทุกท่านมีแรงบันดาลใจ มีพลังใจ และที่สำคัญมีแนวทางเพื่อนำไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ แล้วพบกับความสำเร็จครั้งต่อไปที่งาน EXPO 2021 Ignite! ในเดือนกันยายน 2564

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,990

©2020 www.worldbusiness-th.com