Saturday, 8 May 2021 | 11:28 pm
Saturday, 8 May 2021 | 11:28 pm

กรุงไทยรักชุมชน เดินหน้าขับเคลื่อน Digital Lifestyle ในงานมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว

ธนาคารกรุงไทยชวนเที่ยวงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 50 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกรุงไทยรักชุมชน ชวนชิมและช้อปมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองพันธุ์ดีขึ้นชื่อ พร้อมผลิตผลการเกษตรและสินค้าชุมชนมากมายกว่า 130 ร้านค้า ผ่านโครงการเราชนะ โครงการคนละครึ่ง และโครงการ ม33 เรารักกัน สะดวกสบายใช้จ่ายด้วยแอปพลิเคชันเป๋าตังหรือ Krungthai NEXT ร่วมทำบุญกับโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร ผ่าน e-Donation ลดการสัมผัสเงินและความเสี่ยงโควิด-19 สนุกกับกิจกรรม แชะ-แชร์-เช็คอิน ถ่ายรูปติดแฮชแท็ก #กรุงไทยรักแปดริ้ว รับของรางวัลมากมาย 26 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 ที่สนามโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร ตั้งแต่เวลา 9.00 – 21.00 น.

ธนาคารกรุงไทยสนับสนุนการจัดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 50 ภายใต้รูปแบบ “ ชิม
ช้อป ใช้ ปลอดโควิด No Limit No Alcohol No Foam” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์มะม่วงและผลผลิตทางการเกษตรที่ขึ้นชื่อของเมืองแปดริ้วให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โดยนายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายสุพร โสฬศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย ในวันที่ 26 มีนาคม 2564 ณ บริเวณสนามโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร

ผู้ที่มาเที่ยวชมงานสามารถเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายออนไลน์ นอกจากมะม่วงแปดริ้วที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สินค้าเด่นของงานแล้ว ยังมีผลผลิตทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์แปรรูป และสินค้าชุมชนมากมายให้เลือกซื้อกว่า 130 ร้านค้า ผ่านโครงการเราชนะ โครงการคนละครึ่ง และโครงการ ม33 เรารักกัน
โดยชำระค่าสินค้าด้วยแอปพลิเคชันเป๋าตัง หรือ Krungthai NEXT ซึ่งนอกจากจะช่วยลดการสัมผัสเงินสดและลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของโควิด-19 แล้ว ประชาชนที่มาเที่ยวงาน รวมทั้งร้านค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์
ช้อปปิ้ง ในแบบ Digital Lifestyle

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้จัดตกแต่งจุดถ่ายรูป ให้ประชาชนที่มาเที่ยวงานได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและร่วมกิจกรรม แชะ-แชร์-เช็คอิน โดยติดแฮชแท็ก #กรุงไทยรักแปดริ้ว และแชร์ต่อเพื่อเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจมาเที่ยวงาน โดยสามารถแลกรับกระเป๋าผ้าลิมิเต็ด และของรางวัลอีกมากมายได้ที่จุดบริการธนาคารกรุงไทย พร้อมร่วมทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลกับโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหารผ่านระบบ e-Donation สามารถรับใบอนุโมทนาอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางอีเมล โดยระบบจะจัดส่งข้อมูลไปยังกรมสรรพากรเพื่อประโยชน์ในการลดหย่อนภาษี

ธนาคารกรุงไทยสนับสนุนกิจกรรมและงานประจำปีของฉะเชิงเทรา เพื่อส่งเสริมการสร้างรายได้และอาชีพให้กับชุมชน พัฒนาเศรษฐกิจ คุณภาพชีวิต ทำให้ชุมชนและสังคมมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่ง#กรุงไทยรักแปดริ้ว เป็นอีกหนึ่งแผนงานภายใต้โครงการกรุงไทยรักชุมชน ที่มุ่งสร้างการเติบโตไปกับทุกภาคส่วนของสังคมไทยอย่างยั่งยืน โดยตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาชุมชนให้เข้มแข็ง พึ่งพาตนเอง ด้วยศักยภาพของคนในชุมชน

ข่าวล่าสุด

ธนาคารออมสิน แจ้งเตือน!

ด้วยขณะนี้มีมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อธนาคารออมสินและใช้ตราสัญลักษณ์ธนาคาร ในการเปิดใช้ LINE หลอกลวงให้ประชาชนโอนเงิน … จึงขอย้ำว่าธนาคารออมสิน ไม่มีให้บริการสินเชื่อทาง LINE / ไม่มีการขอให้ลูกค้าโอนเงินค่าธรรมเนียมใด ๆ ผ่านทาง LINE รวมถึงไม่มีการใช้ LINE สอบถามข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าด้วย ทั้งนี้...

ขายดี ไม่เว้นวันหยุด!!! ผลประมูลขายบ้านมือสองออนไลน์ของ ธอส. เพียง 3 ชั่วโมง ขายได้ถึง 350 รายการ มูลค่า 350 ล้านบาท

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เผยผลการจัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ลดครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งที่ 2/2564 จำหน่ายทรัพย์ทั่วประเทศได้ทั้งสิ้น 350 รายการ มูลค่า 350 ล้านบาท แบ่งเป็น ยอดขายทรัพย์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 106 รายการ 102...

แม็คโคร จับมือกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดสินค้าฟรี ให้ 3,500 ร้านค้ากองทุนหมู่บ้านทั่วไทย พร้อมต่อยอดโครงการ “แม็คโครมิตรแท้โชห่วย” สู่สมาร์ทโชห่วย หนุนค้าปลีกรายย่อยไทยฝ่าวิกฤตโควิด

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลัง กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ต่อยอด “โครงการพัฒนาร้านค้าปลีกยุคใหม่สู่สมาร์ทโชห่วย” ล่าสุด จัดชุดสินค้าจำเป็นต่อการดำรงชีพส่งต่อร้านค้ากองทุนหมู่บ้าน 3,500 แห่งทั่วประเทศโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท เพื่อให้ร้านค้าสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาประหยัดแก่ประชาชนในชุมชน...

องค์การเภสัชกรรม (จีพีโอ) พร้อมจัดหาวัคซีนให้กับโรงพยาบาลเอกชน

องค์การเภสัชกรรม (จีพีโอ) พร้อมจัดหาวัคซีนให้กับโรงพยาบาลเอกชน ตามการพิจารณาร่วมกันของผู้เชี่ยวชาญ องค์กรภาครัฐและเอกชน ภายใต้ข้อกำหนดของบริษัทที่ต้องบริหารจัดการและกระจายวัคซีนด้วยองค์กรภาครัฐ ซึ่งเป็นแนวทางของผู้ผลิตทั่วโลก เนื่องจากวัคซีนโควิดทุกชนิดที่ผลิตได้ในขณะนี้เป็นการใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน และ ต้องการให้การกระจายวัคซีนให้กับประชาชนเป็นไปอย่างทั่วถึง

กรมพัฒนาธุรกิจการค้าร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร สร้างความเชื่อมั่น สู้วิกฤตโควิด-19 เปิดรับสมัครผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์เข้าร่วมประกวด Thailand Franchise Award 2021 ปีที่ 2

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ผนึกกำลังกับหน่วยงานพันธมิตรร่วมกันสร้างความเชื่อมั่น เพิ่มการยอมรับในธุรกิจแฟรนไชส์ สู้วิกฤตโควิต-19  โดยการเฟ้นหาธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค ในกิจกรรมการประกวด “Thailand Franchise Award 2021” ปีที่ 2 เพื่อคัดเลือกธุรกิจ แฟรนไชส์ไทย ที่ประสบความสำเร็จ เป็นที่น่าเชื่อถือและรู้จักของคนทั่วไป...

กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัล “บริษัทประกันสุขภาพที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยม” จากงาน International Finance Awards 2020

ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีแห่งความท้าทายของทุกภาคธุรกิจอุตสาหกรรม ด้วยผลจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กระทบต่อการดำเนินกิจการและการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปย่อมทำให้ความต้องการของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย โดยเฉพาะความต้องการในด้านการดูแลสุขภาพ ธุรกิจประกันชีวิตและประกันสุขภาพจึงต้องก้าวให้ทันแนวโน้มด้านสุขภาพและความต้องการของสังคม เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้า ในขณะเดียวกันยังต้องพัฒนาระบบการทำงานและการให้บริการอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด ในฐานะบริษัทประกันชีวิตที่อยู่คู่สังคมไทยมากว่า 70 ปี...

จำนวนผู้เข้าชม : 140,761

©2020 www.worldbusiness-th.com