spot_img
Thursday, 25 July 2024 | 10:56 pm
spot_img
spot_img
Thursday, 25 July 2024 | 10:56 pm
spot_img

กรุงไทยรักชุมชน เดินหน้าขับเคลื่อน Digital Lifestyle ในงานมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว

ธนาคารกรุงไทยชวนเที่ยวงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 50 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกรุงไทยรักชุมชน ชวนชิมและช้อปมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองพันธุ์ดีขึ้นชื่อ พร้อมผลิตผลการเกษตรและสินค้าชุมชนมากมายกว่า 130 ร้านค้า ผ่านโครงการเราชนะ โครงการคนละครึ่ง และโครงการ ม33 เรารักกัน สะดวกสบายใช้จ่ายด้วยแอปพลิเคชันเป๋าตังหรือ Krungthai NEXT ร่วมทำบุญกับโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร ผ่าน e-Donation ลดการสัมผัสเงินและความเสี่ยงโควิด-19 สนุกกับกิจกรรม แชะ-แชร์-เช็คอิน ถ่ายรูปติดแฮชแท็ก #กรุงไทยรักแปดริ้ว รับของรางวัลมากมาย 26 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 ที่สนามโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร ตั้งแต่เวลา 9.00 – 21.00 น.

ธนาคารกรุงไทยสนับสนุนการจัดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 50 ภายใต้รูปแบบ “ ชิม
ช้อป ใช้ ปลอดโควิด No Limit No Alcohol No Foam” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์มะม่วงและผลผลิตทางการเกษตรที่ขึ้นชื่อของเมืองแปดริ้วให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โดยนายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายสุพร โสฬศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย ในวันที่ 26 มีนาคม 2564 ณ บริเวณสนามโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร

ผู้ที่มาเที่ยวชมงานสามารถเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายออนไลน์ นอกจากมะม่วงแปดริ้วที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สินค้าเด่นของงานแล้ว ยังมีผลผลิตทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์แปรรูป และสินค้าชุมชนมากมายให้เลือกซื้อกว่า 130 ร้านค้า ผ่านโครงการเราชนะ โครงการคนละครึ่ง และโครงการ ม33 เรารักกัน
โดยชำระค่าสินค้าด้วยแอปพลิเคชันเป๋าตัง หรือ Krungthai NEXT ซึ่งนอกจากจะช่วยลดการสัมผัสเงินสดและลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของโควิด-19 แล้ว ประชาชนที่มาเที่ยวงาน รวมทั้งร้านค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์
ช้อปปิ้ง ในแบบ Digital Lifestyle

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้จัดตกแต่งจุดถ่ายรูป ให้ประชาชนที่มาเที่ยวงานได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและร่วมกิจกรรม แชะ-แชร์-เช็คอิน โดยติดแฮชแท็ก #กรุงไทยรักแปดริ้ว และแชร์ต่อเพื่อเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจมาเที่ยวงาน โดยสามารถแลกรับกระเป๋าผ้าลิมิเต็ด และของรางวัลอีกมากมายได้ที่จุดบริการธนาคารกรุงไทย พร้อมร่วมทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลกับโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหารผ่านระบบ e-Donation สามารถรับใบอนุโมทนาอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางอีเมล โดยระบบจะจัดส่งข้อมูลไปยังกรมสรรพากรเพื่อประโยชน์ในการลดหย่อนภาษี

ธนาคารกรุงไทยสนับสนุนกิจกรรมและงานประจำปีของฉะเชิงเทรา เพื่อส่งเสริมการสร้างรายได้และอาชีพให้กับชุมชน พัฒนาเศรษฐกิจ คุณภาพชีวิต ทำให้ชุมชนและสังคมมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่ง#กรุงไทยรักแปดริ้ว เป็นอีกหนึ่งแผนงานภายใต้โครงการกรุงไทยรักชุมชน ที่มุ่งสร้างการเติบโตไปกับทุกภาคส่วนของสังคมไทยอย่างยั่งยืน โดยตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาชุมชนให้เข้มแข็ง พึ่งพาตนเอง ด้วยศักยภาพของคนในชุมชน

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,037,425

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com