Wednesday, 24 July 2024 | 4:54 am
spot_img
Wednesday, 24 July 2024 | 4:54 am
spot_img

TQM จับมือ BKI-AIC เปิดตัวประกัน ‘Surf Skate’ คนเจ็บ-บอร์ดพัง ประกันดูแล

TQM จับมือพันธมิตร กรุงเทพประกันภัย สินทรัพย์ประกันภัย ร่วมพลิกโฉมโปรดักส์ประกันภัยจับกระแส Surf Skate ฟีเวอร์ เจาะลูกค้า Gen Y – Millennium ออกประกัน ‘Surf Skate’ ผ่านคอนเซปต์ ‘Safe Before Surf’ เจ็บมา พังมา TQM ดูแล โดยใช้แนวคิดจาก Insight ผู้เล่นจริงมาออกแบบโปรดักส์ให้มีความคุ้มครองแบบครบทั้งคน บอร์ด และความรับผิดต่อร่างกายและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก เอาใจคนรักเซิร์ฟสเก็ตให้สนุกโลดโผนได้อย่างไร้กังวล ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้เข้าถึงประกันภัยได้ง่ายขึ้นด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียงหลักร้อย พร้อมช่องทางขายผ่านออนไลน์ที่ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว


ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า ประกันภัยนับเป็นสินค้าที่อยู่ในทุกก้าวชีวิตของคน การออกแบบโปรดักส์และความคุ้มครองจึงต้องอาศัยสถิติจากพื้นฐานพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นสำคัญเพื่อให้เกิดการได้ใช้งานและเป็นประโยชน์อย่างแท้จริง ทั้งนี้ เมื่อพฤติกรรมผู้บริโภคเกิดการเปลี่ยนแปลงและยิ่งรวดเร็วมากขึ้นโดยเฉพาะหลังเกิดวิกฤติโควิด-19 โปรดักส์ประกันภัยก็ย่อมพัฒนาเพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคได้อย่างทันท่วงที ขณะเดียวกันโปรดักส์ประกันภัย ‘Surf Skate’ นับเป็นอีกบทพิสูจน์ของ TQM ในการปรับตัวให้ทันสถานการ์ด้วยการเปิดโอกาสและส่งต่อให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาร่วมสร้างสรรค์จนเกิดเป็นโปรดักส์ประกันภัยที่เข้าใจวัยรุ่น วัยเริ่มทำงาน (First Jobber) เพื่อเปิดตลาดและรุกเข้าเจาะฐานลูกค้า Gen Y และ Millennium จากแนวคิดของคน Gen เดียวกัน


ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากกระแสการกลับมานิยมเล่นเซิร์ฟสเก็ตที่เป็นกีฬาเอ็กซ์ตรีม ทำให้หลายคนสนใจมาออกกำลังกายด้วยกีฬาชนิดนี้เป็นจำนวนมาก แม้ไม่ใช่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา เอ็กซ์สตรีมก็เริ่มหันมาเล่นกันมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มที่ชอบกีฬาผาดโผน กรุงเทพประกันภัย เห็นถึงโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนผู้เล่นกีฬาประเภทนี้ให้ได้เล่นเซิร์ฟสเก็ตได้อย่างมั่นใจ จึงร่วมกับ TQM ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มครองรองรับการผู้เล่นเซิร์ฟสเก็ตโดยเฉพาะ ด้วยความคุ้มครองที่คุ้มค่าและครอบคลุม ทั้งค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ความเสียหายของตัวบอร์ดจากอุบัติเหตุ และความรับผิดต่อร่างกายและทรัพย์สินบุคคลภายนอก

นายสุริยน ศรีอรทัยกุล ผู้อำนวยการ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตามแนวทางการทำงานของสินทรัพย์ประกันภัย ที่เน้นความรวดเร็ว ทันใจ นำสมัย ผ่านผลิตภัณฑ์และการบริการที่มุ่งเน้นการตอบสนองความต้องการและพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การร่วมมือกับ TQM ในครั้งนี้ยิ่งตอกย้ำถึงปรัชญาของบริษัท จึงจัดเตรียมแผนประกัน Surf Skate ของสินทรัพย์ประกันภัยที่มีแผนประกันให้เลือกหลายหลายตามความต้องการ ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 499 บาท

ด้าน นายแพนพิทย์ พรรณนิภา Project Owner บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของการคิดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกัน ‘Surf Skate’ ครั้งนี้ว่า เกิดจาก Insight ของตนเองที่เป็นคนชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟสเก็ตและกีฬาเอ็กซ์สตรีม เห็นโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุและบาดเจ็บต่อตัวผู้เล่น รวมถึงอุปกรณ์เซิร์ฟสเก็ตที่มีโอกาสเกิดความเสียหาย ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวในปัจจุบันมีราคาค่อนข้างสูงมาก นอกจากนี้ ในระหว่างการเล่นยังมีความเสี่ยงที่อาจจะทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือไปทำให้ทรัพย์สินของบุคคลอื่นได้รับความเสียหายได้ เมื่อเห็นถึงเพนพอยท์ที่เกิดขึ้น จึงได้นำมาออกแบบร่วมกับพาร์ทเนอร์ทั้ง 2 บริษัท และพัฒนาเป็นโปรดักส์ประกันภัย ‘ Surf Skate’ ที่ให้ความคุ้มครองครบทั้งผู้เล่น บอร์ด และความรับผิดต่อบุคคลภายนอก ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่รักการเล่นเซิร์ฟสเก็ตได้เป็นอย่างดี พร้อมเป็นการปรับเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคและกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะในกลุ่ม Gen Y และ Millennium ได้เข้าใจถึงความสำคัญและเข้าถึงประกันภัยได้ง่ายขึ้น


ทั้งนี้ สำหรับช่องทางการขายเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงโปรดักส์ประกันภัย ‘Surf Skate’ และสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ TQM ได้เตรียมช่องทางในการเลือกซื้อโปรดักส์ผ่านออนไลน์ทั้งไลน์และเฟสบุ๊ก ‘TQM Insurance Broker’ และ เว็บไซต์ www.tqm.co.th หรือคลิก https://tqm.page.link/PrNs และสายด่วน 1737

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,035,988

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com