Sunday, 18 April 2021 | 9:59 pm
Sunday, 18 April 2021 | 9:59 pm

มอร์แกน ส่งชุดชั้นใน 3 คอลเลคชันสุดพิเศษลุยตลาดรับซัมเมอร์ คว้าตัว “วาววา” สะท้อนคาแรคเตอร์ผู้หญิงสไตล์มอร์แกน

“มอร์แกน” ส่งชุดชั้นใน 3 คอลเลคชันสุดพิเศษ ลุยตลาดรับซัมเมอร์ คว้าตัว “วาววา” เป็นนางแบบภายใต้ชื่อ #MorganxWawwa สะท้อนคาแรคเตอร์ผู้หญิงสไตล์มอร์แกน สวย เซ็กซี่ มีเสน่ห์ เผยกลยุทธ์การทำการตลาดมุ่งตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า ควบคู่การเพิ่มช่องทางการขายให้ครอบคลุมทุกช่องทางแบบ Omni channel ตั้งเป้ายอดขายชุดชั้นในปีนี้เติบโต 20%

นางสาวปัญจรัตน์ ลิมปินนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอร์แกน เดอ ทัว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและ จำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ “มอร์แกน” เปิดเผยว่า สำหรับทิศทางการทำตลาดชุดชั้นในช่วงซัมเมอร์นี้ มอร์แกนได้นำชุดชั้นใน 3 คอลเลคชันพิเศษ ได้แก่ Figure Perfect , Sexy Wireless และ Je Suis Sexy ซึ่งเป็นคอลเลคชันที่ขายดีและได้รับความนิยมจากลูกค้ามาทำตลาด โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้หญิงยุคใหม่ที่รักตัวเอง ใส่ใจดูแลตัวเอง

สำหรับ ชุดชั้นใน 3 คอลเลคชันพิเศษนี้ ได้แก่ 1. Figure Perfect (ฟิกเกอร์ เพอร์เฟกต์) ในคอนเซปต์ “บราเก็บเรียบทุกมุม สวยครบทุกองศา” เป็นบราตัวช่วยในเรื่องของการเก็บทรง เก็บสรีระส่วนเกินด้านข้าง ให้กระชับ เพื่อให้ได้รูปร่างสวยสมบูรณ์แบบ พัฒนามาจาก ปัญหาของลูกค้าส่วนใหญ่ที่มีเนื้อส่วนเกินรอบลำตัว และความต้องการของลูกค้าที่ต้องการ บราเกาะอกที่สามารถเกาะอกได้จริง มีตั้งแต่ cup A-D เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับลูกค้า ที่หาเสื้อชั้นในให้เข้ากันกับทุกการสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเกาะอก เสื้อรัดรูป Figure Perfect สามารถตอบโจทย์นี้ให้กับสาวหลากหลายสรีระ นับเป็นคอลเลคชันที่ประสบความสำเร็จจากการเข้าใจปัญหา หรือความต้องการของลูกค้า จึงมีการพัฒนาฟังก์ชั่นและดีไซน์เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

  1. Sexy Wireless (เซ็กซี่ ไวร์เลส) ในคอนเซปต์ “บราที่สวมใส่สบายรอบทิศทาง ใส่แล้วมั่นใจ ไร้โครง ไม่กดเจ็บ” มาพร้อมกับความ sexy ในสไตล์ของมอร์แกน เป็นการฟังเสียงความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสบายในการสวมใส่ จึงดีไซน์ออกมาในรูปแบบของบราไม่มีโครง และมี Push up เสริมด้านหน้า ให้ได้ทรงสวย เสริมความมั่นใจ ใส่สบายได้ทุกวัน
    ในซีซั่นนี้จะมีความพิเศษด้วยการใช้สายบ่าใหญ่ เพื่อช่วยรับน้ำหนัก ลดปัญหาความเจ็บจากแรงกดของสายบ่า ตรงสายบ่าดีไซน์เป็นลายมอร์แกน เพื่อให้เข้ากับเทรนด์ sport look นอกจากนี้ยังเพิ่มสายบ่าแบบเรียบ เพื่อให้สามารถเลือกใช้สายบ่า ให้เข้ากับการแต่งตัว ตามไลฟสไตล์ ได้หลายรูปแบบ
    3 Je Suis Sexy (เจอ ซุย เซ็กซี่) เป็น Exclusive collection เรียกได้ว่าเป็น One of a kind เพราะมีความพิเศษ ไม่เหมือนใคร เป็นคอลเลคชันที่มีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตัดเย็บ การเลือกใช้วัสดุที่พรีเมียม แตกต่างจากคอลเลคชันอื่นๆ เช่น การใช้ไข่มุก คริสตัล ผ้าซาติน รวมทั้งความปราณีตในการตกแต่งลูกไม้หรือเนื้อผ้า มีการดีไซน์ที่เน้นความพิเศษ โดดเด่นอย่างชัดเจน เน้นความเซ็กซี่ หรูหรา แตกต่างจากชุดชั้นในทั่วไป เป็น Limited edition

นอกจากนี้ มอร์แกนได้มีโอกาสร่วมงานกับดาราสาวมากความสามารถ “วาววา – ณิชชา โชคประจักษ์ชัด” มาเป็นผู้ถ่ายทอดแบบชุดชั้นในภายใต้ชื่อ #MorganxWawwa ซึ่ง“วาววา” เป็นผู้หญิง ที่มีบุคลิกโดดเด่น มีความ Lively และ truly sexy สามารถสะท้อนคาแรคเตอร์ผู้หญิงสไตล์มอร์แกน นั่นคือ ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูด น่าค้นหา มีความเซ็กซี่ และอ่อนหวาน เป็นผู้หญิงที่รักตัวเอง รักอิสระ มีไลฟสไตล์ที่น่าสนใจ

“มอร์แกน เราเป็นแบรนด์ที่มาจากเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ถือเป็นแบรนด์ปารีเซียงชิค เป็นแบรนด์ที่ทำโดยผู้หญิง เพื่อผู้หญิง ซึ่งในการทำตลาดชุดชั้นในของเรานั้น มีจุดมุ่งหมายให้ผู้หญิงทุกคนที่ได้สวมใส่ชุดชั้นในของมอร์แกนแล้วรู้สึกสวยมั่นใจ สวยได้โดยไม่ต้องพยายาม สะท้อนคาแรคเตอร์ผู้หญิงสไตล์มอร์แกนได้อย่างชัดเจนนั่นคือความเซ็กซี่จากภายใน” นางสาวปัญจรัตน์ กล่าว

สำหรับภาพรวมการเติบโตของชุดชั้นในมอร์แกนในปีนี้ คาดว่ายอดขายจะเติบโตขึ้นราว 20% ซึ่งการเติบโตดังกล่าวมาจากการพัฒนาสินค้าใหม่ให้มีนวัตกรรมเพิ่มขึ้น ปรับสินค้าให้เข้ากับไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ เป็น Lifestyle brand เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงกลยุทธ์การทำการตลาดที่เน้นให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า การเพิ่มช่องทางการขายให้ครอบคลุมทุกช่องทางแบบ Omni channel และการขายออนไลน์เพิ่มขึ้นจาก 15% เป็น 22% จากเดิมที่เน้นแต่ช่องทางการขายหน้าร้าน เพื่อตอบสนองพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไป

อย่างไรก็ดี ในส่วนของภาพรวมตลาดชุดชั้นในปี 2564 นั้น มองว่าจะมีการเติบโตเพิ่มขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับปี 2563 ที่มีผลกระทบจากการระบาดของเชื้อโควิด-19 โดยคาดการณ์ว่าในเดือน เม.ย.64 เป็นต้นไป ผู้บริโภคในประเทศมีความเชื่อมั่นและมีการจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นจากการที่มีวัคซีนป้องกันโรค

พบกับ #MorganxWawwa ทั้ง 3 คอลเลคชันนี้ได้ที่ https://bit.ly/2PUuS8D และช้อปสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา และร้านมอร์แกน สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ และ เทอร์มินอล21อโศก หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3dHI0Xh และ https://bit.ly/3mQfrK6 #morgandetoi_th #morganthailand

ข่าวล่าสุด

ประกาศ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรณี COVID – 19 ผลตรวจหาเชื้อรอบ 2 กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหาร และสื่อมวลชน “ไม่พบเชื้อ”

จากกรณีที่ นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้ปฏิบัติงานของธนาคารในสาขาตราดและสาขาจันทบุรี และคณะสื่อมวลชน รวม 66 คน เข้าชมการแสดงดนตรีของ นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ “แสตมป์”...

ดร.ไชยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ประกาศ!สยามอะเมซิ่งพาร์ค เปิดบริการตามปกติ วางมาตรการเข้มตรวจโควิด-19 ภาครัฐฯ เล็งเป็นสถานที่พักผ่อน หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประเทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซิ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดได้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร...

ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย 1 ราย ปฏิบัติงานอยู่ที่ไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา โดยนำจ่ายสิ่งของในพื้นที่ตำบลหลักชัย เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ไปร้านอาหารที่ อ.อุทัย วันที่ 14 เมษายน 2564 ทราบว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ไปใช้บริการที่ร้านอาหารเดียวกันที่...

เคทีซีจับมือเอ็นคอนเส็ปท์หนุนเรียนวันนี้ ไม่ต้องมีเงินก้อน ผ่อนคอร์สเรียน 0% นานสุด 24 เดือน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เอ็นคอนเส็ปท์” หรือ เอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ ชวนคนไทยและบุตรหลานใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมใหญ่ หรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียน เพิ่มเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพตนเอง โดยนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาเป็นทางเลือกในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ยฯ...

เคทีซีเกี่ยวก้อยสมาชิกส่งมอบเงินช่วยเหลือน้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนส่งมอบเงินจำนวน 944,644 บาท...

BAM แจ้งกรณีพนักงาน 1 ราย ติดเชื้อ COVID – 19

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ได้รับรายงานเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 เมษายน 2564 ว่า มีพนักงาน จำนวน 1 ราย ได้รับแจ้งผลยืนยันการตรวจจากแพทย์ว่า ติดเชื้อ...

จำนวนผู้เข้าชม : 126,970

©2020 www.worldbusiness-th.com