Thursday, 6 May 2021 | 10:01 pm
Thursday, 6 May 2021 | 10:01 pm

4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Gold Factor

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2564 ณ เมืองซอลต์เลก รัฐยูทาห์, 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช บริษัทผู้ผลิตอาหารเสริมระบบภูมิคุ้มกันชั้นนำระดับโลกได้เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Gold Factor ™ ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดของ 4ไล้ฟ์ ผลิตภัณฑ์ Gold Factor ประกอบด้วยอนุภาคทองคำที่ออกแบบอย่างประณีตซึ่งแขวนลอยอยู่ในน้ำบริสุทธิ์พิเศษ Gold Factor ได้รับการศึกษาอย่างกว้างขวางมากว่า 10 ปี และ Gold Factor ยังได้รับการสนับสนุนจากผลวิจัยทางคลินิกจากห้องปฏิบัติการที่หลากหลายในสหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, สเปน, และฮังการี

กว่า 2 ทศวรรษที่ 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช มุ่งมั่นที่จะทำผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นในวิทยาศาสตร์และขับเคลื่อนด้วยการวิจัย, ทีมวิจัยและพัฒนา (R&D) ของบริษัท และมุ่งเน้นไปที่สูตรที่เป็นกรรมสิทธิ์และการรับรองจากวารสารที่ผ่านการตรวจสอบ, การวิจัยจากนักเคมี, นักชีววิทยาและนักวิจัยที่จบปริญญาเอกภายในองค์กรรวมถึงนักวิจัยในห้องปฏิบัติการทดสอบเชิงวิเคราะห์โดยเอกชนของ 4ไล้ฟ์
Corporate America Today ได้ยกย่องถึงความมุ่งมั่นของ 4 ไล้ฟ์ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและยกย่องให้ 4 ไล้ฟ์ได้รับรางวัล Best Health & Immune System Supplement Provider ในสหรัฐอเมริกาปี 2564 C

orporate America Today กล่าวว่า “เมื่อปีที่แล้ว 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ได้รับรางวัลการเป็นเลิศด้านการกำหนดผลิตภัณฑ์และการวิจัยที่ผ่านการตรวจสอบ โดยวารสารที่ผ่านการรับรองและการริเริ่มด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในปีนี้เราให้เหตุผลในการคัดเลือกของเราโดยอาศัยแนวทางที่สร้างสรรค์ที่เป็นลิขสิทธิ์ในการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะที่ 4 ไล้ฟ์และGold Factor เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์และการเติบโตของ บริษัท 4ไล้ฟ์ ”

4 ไล้ฟ์มีสาขาใน 25 ประเทศเพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลก

ข่าวล่าสุด

4Life Sponsors Utah Stingers

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 ณ เมือง ซอลต์เลก รัฐยูทาห์, 4 ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ประกาศการเป็นผู้สนับสนุนทีม Utah Stingers แชมป์วอลเลย์บอลแห่งชาติประจำปี 2563 (NVA) NVA แบ่งการแข่งขันออกเป็นประเภท...

CEO “นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร” ติวเข้ม หลักสูตรอบรมพิเศษ “Real Management Experience”

CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้าง Mindset เพื่อความสำเร็จ จัดหลักสูตรอบรมพิเศษ “Real Management Experience” เพื่อให้ความรู้แก่นิสิตภาควิชาบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านงานบริหารจัดการ แบ่งปันมุมมองในโลกแห่งการทำงานจริง และเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษา หลังคว้า...

ออมสิน ช่วยลูกหนี้สู้ภัย COVID-19 ระลอกใหม่ ออกมาตรการสมัครใจพักชำระเงินต้น ผ่าน MyMo เริ่ม 11 พ.ค. 64 นี้ คาดช่วยลูกหนี้ลดภาระรายเดือนกว่า 1 ล้านราย

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 2564 เห็นชอบมาตรการด้านการเงินเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในส่วนของมาตรการพักชำระหนี้ของสถาบันการเงินเฉพาะกิจ โดยให้ขยายระยะเวลาพักชำระหนี้ลูกค้ารายย่อย ออกไปจนถึงวันที่ 31...

มูลนิธิกรุงศรีมอบเงิน 1 ล้านบาท จัดซื้อชุดป้องกันส่วนบุคคล (PPE) สู้ภัยโควิด-19

กรุงเทพฯ (5 พฤษภาคม 2564) - นายการุณ กิตติสถาพร (ที่ 3 จากขวา) ประธานมูลนิธิกรุงศรี มอบเงิน 1 ล้านบาท แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) 1669 โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข รับมอบเงิน เพื่อสนับสนุนการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ทีมปฏิบัติการพิเศษและผู้ปฏิบัติงานที่มีหน้าที่ช่วยเหลือรับ-ส่งผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยงโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เมื่อเร็ว ๆ นี้ ร่วมสมทบทุนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาติวานนท์...

สมาชิกบัตรเคทีซีช้อปสินค้าไอทีผ่าน www.jib.co.th รับสิทธิพิเศษ 3 คุ้ม

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด แหล่งรวมสินค้าไอทีชั้นนำ จัดสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทำงานอยู่บ้าน (Work From Home) ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19...

“Q YOU SUCCESS” จัดงานแจกรถยนต์ ตอกย้ำความสำเร็จ ทำจริงได้จริง

กรุงเทพฯ (2 พฤษภาคม 64 ) ณ.ห้องประชุมใหญ่ บริษัท คิว ยู ซัคเซส จำกัด โดย คุณณิชานันท์ อรปิติ ประธานกรรมการ ได้จัดพิธีมอบรถยนต์นิสสัน อัลเมร่า...

จำนวนผู้เข้าชม : 139,514

©2020 www.worldbusiness-th.com