Thursday, 6 May 2021 | 10:11 pm
Thursday, 6 May 2021 | 10:11 pm

4ไล้ฟ์ จัดงาน “SHINE” คอนเวนชั่น 2021 ยิ่งใหญ่ ประกาศเดินหน้ารีแบรนด์พร้อมปรับแผนการตลาดเพื่อการเติบโตในอนาคต

“4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช” จัดงานคอนเวนชั่นใหญ่ประจำปี 2021 ในรูปแบบออนไลน์ เป็นการประชุมเสมือนจริง Virtual Convention ภายใต้ธีม SHINE

คุณนิติพงศ์ ศิวพรเสถียร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท 4ไล้ฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าเนื่องด้วยสถานการณ์โลกในปัจจุบันที่โรคโควิด19 ยังดำเนินอยู่ “4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช” จึงจัดงานคอนเวนชั่นประจำปี 2021 ในรูปแบบการประชุมเสมือนจริง โดยจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ระหว่างวันที่ 15-17 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมงานนับหมื่นคนทั่วโลก ภายในงานคุณเดวิดและ บีอังก้า ลีสันบี ผู้ก่อตั้งบริษัท ประกาศรีแบรนด์ พร้อมเปิดตัวโลโก้ใหม่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำการเป็นบริษัทระบบภูมิคุ้มกัน The Immune System Company นอกจากนั้นยังมีประกาศสำคัญอื่นๆ และข้อมูลที่น่าสนใจจากผู้บริหาระดับสูง อาทิ คุณเดนนี่ ลี ซีอีโอและประธานบริษัทและคณะผู้บริหาระดับสูงต่างๆ ในฝ่ายการตลาด รวมถึงฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

ภายในงานมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ Gold Factor ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบน้ำที่มีส่วนผสมของอนุภาคทองคำ ออกแบบอย่างประณีตอยู่ในน้ำบริสุทธิ์พิเศษ Gold Factor ได้รับการศึกษาอย่างกว้างขวางมากว่า 10 ปี และ Gold Factor ยังได้รับการสนับสนุนจากผลวิจัยทางคลินิกจากห้องปฏิบัติการที่หลากหลายในสหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, สเปน, และฮังการี ผลิตภัณฑ์ Feel Rite ที่ทาร์เก็ตบอดี้และอารมณ์ให้รู้สึกผ่อนคลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงภาวะเครียด โดยทำงานผ่านระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายสู่เอ็นโดแคนนาบินอยด์ของสมองโดยปราศจากสาร CBD และผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานเฟอร์แฟกเตอร์ คลาสสิค พาวเดอร์ ให้คุณมีสุขภาพดี ภูมิคุ้มกันร่างกายที่แข็งแรง โดยผสมลงในอาหารหรือเครื่องดื่มโปรดของคุณ

นอกจากนั้นไฮไลท์ของงาน คือ การประกาศปรับแผนการตลาด โดยเพิ่มตำแหน่งเชิดชูเกียรติจากเดิม 7 ตำแหน่งเป็น 14 ตำแหน่ง ให้หุ้นส่วนทางธุรกิจสามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นได้ง่ายยิ่งขึ้น รองรับการเติบโตอย่างยั่งยืน

“4ไลฟ์” เราใส่ใจในความสำเร็จของคุณและปรารถนาที่จะช่วยผู้อื่นให้ประสบความสำเร็จ ผ่านคุณค่า 4 อย่าง หรือ 4S ที่เรายึดถือปฎิบัติ ได้แก่ วิทยาศาตร์ (Science) ความสำเร็จ (Success) การบริการ (Service) และ ความพึงพอใจ (Satisfaction)

ปัจจุบัน 4ไล้ฟ์ มีสาขาใน 25 ประเทศเพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลก ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมใหม่ทางวิทยาศาสตร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา และต้องการร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับ “4ไลฟ์” สามารถติดตามได้ที่ 4lifethailandofficial, FB 4life ประเทศไทย หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2328-3610

ข่าวล่าสุด

4Life Sponsors Utah Stingers

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 ณ เมือง ซอลต์เลก รัฐยูทาห์, 4 ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ประกาศการเป็นผู้สนับสนุนทีม Utah Stingers แชมป์วอลเลย์บอลแห่งชาติประจำปี 2563 (NVA) NVA แบ่งการแข่งขันออกเป็นประเภท...

CEO “นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร” ติวเข้ม หลักสูตรอบรมพิเศษ “Real Management Experience”

CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้าง Mindset เพื่อความสำเร็จ จัดหลักสูตรอบรมพิเศษ “Real Management Experience” เพื่อให้ความรู้แก่นิสิตภาควิชาบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านงานบริหารจัดการ แบ่งปันมุมมองในโลกแห่งการทำงานจริง และเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษา หลังคว้า...

ออมสิน ช่วยลูกหนี้สู้ภัย COVID-19 ระลอกใหม่ ออกมาตรการสมัครใจพักชำระเงินต้น ผ่าน MyMo เริ่ม 11 พ.ค. 64 นี้ คาดช่วยลูกหนี้ลดภาระรายเดือนกว่า 1 ล้านราย

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 2564 เห็นชอบมาตรการด้านการเงินเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในส่วนของมาตรการพักชำระหนี้ของสถาบันการเงินเฉพาะกิจ โดยให้ขยายระยะเวลาพักชำระหนี้ลูกค้ารายย่อย ออกไปจนถึงวันที่ 31...

มูลนิธิกรุงศรีมอบเงิน 1 ล้านบาท จัดซื้อชุดป้องกันส่วนบุคคล (PPE) สู้ภัยโควิด-19

กรุงเทพฯ (5 พฤษภาคม 2564) - นายการุณ กิตติสถาพร (ที่ 3 จากขวา) ประธานมูลนิธิกรุงศรี มอบเงิน 1 ล้านบาท แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) 1669 โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข รับมอบเงิน เพื่อสนับสนุนการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ทีมปฏิบัติการพิเศษและผู้ปฏิบัติงานที่มีหน้าที่ช่วยเหลือรับ-ส่งผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยงโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เมื่อเร็ว ๆ นี้ ร่วมสมทบทุนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาติวานนท์...

สมาชิกบัตรเคทีซีช้อปสินค้าไอทีผ่าน www.jib.co.th รับสิทธิพิเศษ 3 คุ้ม

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด แหล่งรวมสินค้าไอทีชั้นนำ จัดสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทำงานอยู่บ้าน (Work From Home) ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19...

“Q YOU SUCCESS” จัดงานแจกรถยนต์ ตอกย้ำความสำเร็จ ทำจริงได้จริง

กรุงเทพฯ (2 พฤษภาคม 64 ) ณ.ห้องประชุมใหญ่ บริษัท คิว ยู ซัคเซส จำกัด โดย คุณณิชานันท์ อรปิติ ประธานกรรมการ ได้จัดพิธีมอบรถยนต์นิสสัน อัลเมร่า...

จำนวนผู้เข้าชม : 139,518

©2020 www.worldbusiness-th.com