Wednesday, 24 July 2024 | 4:09 am
spot_img
Wednesday, 24 July 2024 | 4:09 am
spot_img

กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” ชูจุดเด่น บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ ให้สิทธิ์คุ้มครองที่ครอบคลุม รักษาที่ไหนก็หายห่วง

กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” สร้างการสื่อสารผ่านกลุ่มผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ (BLA Happy Health) ประกันสุขภาพที่ทำให้หมดความกังวลทั้งค่ารักษาพยาบาลและส่วนเกินค่าห้อง ครอบคลุมค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานของทุกโรงพยาบาลแบบไม่ต้องจ่ายเพิ่ม พร้อมเพิ่มความคุ้มครองการเข้าพักรักษาตัวจาก 3 โรคร้าย ตอบโจทย์คนทุกเพศ ทุกวัย อาชีพไหนๆ ก็ครอบคลุม ทั้งผู้ประกอบอาชีพอิสระ รวมถึงเจ้าของกิจการ ในราคาสบายกระเป๋า

ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา กรุงเทพประกันชีวิตได้เปิดตัวและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ ผ่านช่องทางขายต่างๆ มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ไปสู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างขึ้น ทางบริษัทฯ จึงเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” โดยเน้นความน่าสนใจของการถ่ายทอดเรื่องราวโดย “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความคุ้มค่า สิทธิ์คุ้มครองที่ครอบคลุม รักษาที่ไหนก็หายห่วง เพราะครอบคลุมทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน มอบวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ตลอดจนคุ้มครอง 3 โรคร้ายแรง และมีทางเลือกเบี้ยที่จ่ายได้ถูกลง จึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับกลุ่มคนต่างๆ และยังสามารถให้ความคุ้มครองได้เต็มที่ให้กับผู้ทำประกัน โดยภาพยนตร์โฆษณาตัวนี้มี 3 เวอร์ชั่น ความยาวเต็ม 60 วินาที และ แบบความยาว 15 วินาที 2 เวอร์ชั่น ที่พูดถึงผลประโยชน์ต่างๆ ตามกลุ่มผู้บริโภค

สำหรับผลิตภัณฑ์ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ ผู้เอาประกันสามารถเลือกแผนประกันให้เหมาะสมกับตนเอง โดยผู้ที่ไม่มีสวัสดิการหรือไม่มีประกันสุขภาพ สามารถเลือกแผนประกันสุขภาพแบบไม่มีความรับผิดส่วนแรก เพื่อสร้างสวัสดิการให้กับตนเองและเพิ่มความอุ่นใจเรื่องค่ารักษาพยาบาล ส่วนผู้มีสวัสดิการด้านสุขภาพจากองค์กร หรือมีประกันสุขภาพอยู่แล้ว แต่กังวลว่าวงเงินจะไม่เพียงพอ สามารถเลือกแบบมีความรับผิดส่วนแรก เพื่อรับความคุ้มครองเพิ่มเติมและยังจ่ายเบี้ยประกันลดลงด้วย ทั้งนี้ความโดดเด่นของแบบประกันนี้ คือ การครอบคลุมค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานที่จะการันตีได้ว่า ไม่ว่าคุณจะเลือกเข้าโรงพยาบาลใดก็ไม่ต้องกังวลค่าห้องพักอีกต่อไป และเสริมความคุ้มครองที่ครอบคลุมสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องโรคมะเร็ง หัวใจ และหลอดเลือดสมอง ที่มีค่าใช้จ่ายสูงในปัจจุบันด้วยการครอบคลุมค่ารักษาที่เพิ่มมากกว่าปกติ สูงสุดถึง 5.5 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เลือก) จัดว่าเป็นแผนประกันใหม่ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมมาก”

ประกันสุขภาพ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึงอายุ 99 ปี (รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 11-80 ปี) ครอบคลุมค่าห้องพักเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาลทั่วประเทศ กรณีเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บทั่วไป รับผลประโยชน์รวมสูงสุด 5 ล้านบาทต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง กรณีเข้าพักรักษาตัวจากโรคมะเร็ง โรคหัวใจ หรือโรคหลอดเลือดสมอง รับผลประโยชน์รวมสูงสุดเพิ่มเป็น 5.5 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เลือก) ทั้งยังคุ้มครองค่าบริการทางการแพทย์ทั้งการล้างไต รังสีรักษา และเคมีบำบัด สูงสุด 1 แสนบาทต่อปีกรมธรรม์ กรณีเลือกแผนความคุ้มครองแบบไม่มีความรับผิดส่วนแรกและไม่ใช้สิทธิ์เรียกร้องผลประโยชน์กรณีผู้ป่วยใน รับเงินชดเชยรายวันสูงสุด 2,000 บาท ไม่เกิน 10 วันต่อปีกรมธรรม์ ทั้งนี้ เบี้ยประกันสุขภาพสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

สนใจรับชมภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” ทั้ง 3 เวอร์ชั่น ได้ที่ช่องทาง YouTube Bangkoklife – กรุงเทพประกันชีวิต และ Facebook Fan page Bangkoklife – กรุงเทพประกันชีวิต  หรือรับชมฉบับเต็มได้ที่ หรือสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตหรือที่ปรึกษาทางการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือติดต่อ Call Center โทร. 02 777 8888 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com

สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” เพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

  • เวอร์ชั่น 1 –  ความยาว 60 วินาที 

  Facebook :    https://fb.watch/55Tl9x7CZJ/

  YouTube :     https://www.youtube.com/watch?v=i_aNf4XH6hE

  • เวอร์ชั่น 2 –  ความยาว 15 วินาที

Facebook : https://web.facebook.com/BLA.Bangkoklife/videos/442565283498191/

YouTube :   https://www.youtube.com/watch?v=hQ97zPI_YPU

  • เวอร์ชั่น 3 – ความยาว 15 วินาที

Facebook : https://web.facebook.com/BLA.Bangkoklife/videos/1196149384171912/

YouTube :   https://www.youtube.com/watch?v=KJLUAnfSrSI

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,035,976

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com