Thursday, 6 May 2021 | 10:30 pm
Thursday, 6 May 2021 | 10:30 pm

Feel great with your body and feel great with your health


เทคนิคการดูแลสุขภาพและรูปร่างแบบ Feel great เป็นเทคนิคการใช้สารอาหารเพื่อปรับสมดุลระบบการ   เผาผลาญของระบบสมองและร่างกาย เพื่อให้เรารู้สึกดีมีความสุขในการใช้สารอาหารร่วมกับการกินอาหารตามปกติ โดยไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีทางด้านสุขภาพ รูปร่าง และความรู้สึก

เยอร์บา เมเต้ สูตรเฉพาะ เป็นสารอาหารที่มีส่งผลต่อความรู้สึกที่ดีและมีความสุข เนื่องจากประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารสำคัญที่สูง โดยเฉพาะ Chlorogenic Acids และ Triterpene ช่วยเพิ่มสมรรถนะของการรู้คิด รวมทั้ง ความจำ สมาธิ การรับรู้ Theobromine ช่วยกระตุ้นสมองส่วนกลาง ทำให้สดชื่น อารมณ์ดี นอกเหนือจาก เยอร์บา มาเต้ สูตรเฉพาะที่ให้ผลดีต่อความรู้สึกของเราแล้ว

ใยอาหารสูตรเฉพาะก็ยังเป็นอีกหนึ่งสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพและระบบการเผาผลาญ ซึ่งจะช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด โดยจะช่วยลดการพุ่งสูงขึ้นของอินซูลินได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากใยอาหารสูตรเฉพาะนี้ ประกอบไปด้วย Fiber Blend ใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำได้  มีส่วนช่วยในการดักจับน้ำดี และคอเลสเตอรอลส่วนเกิน Phytosterols ช่วยขัดขวางกระบวนการดูดซึมของคอเลสเตอรอล Policosanol ปรับสมดุลการสังเคราะห์คอเลสเตอรอลที่ตับให้เหมาะสม และBeta glucan ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือด และกระตุ้นการสร้างระบบภูมิต้านทานตามธรรมชาติของร่างกาย

ดังนั้นการเลือกใช้ เยอร์บา มาเต้ และ ใยอาหารสูตรเฉพาะ ร่วมกับการรับประทานอาหารตามปกติ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลสุขภาพและรูปร่าง โดยให้ความรู้สึกที่ดีมีความสุขในการดูแลตัวเอง และนี้ก็เป็นอีกตัวช่วยที่สำคัญในการใช้ชีวิตแบบ Feel great นั่นเอง

  สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สำนักงานใหญ่ (ถนนรัชดาภิเษก) และศูนย์ DSC ที่ร่วมรายการทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777

ติดตามข้อมูลยูนิซิตี้ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่

Website: https://www.unicity.com/tha/
Facebook: Unicity Thailand
Instagram: Unicity_Thailand

ข่าวล่าสุด

4Life Sponsors Utah Stingers

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 ณ เมือง ซอลต์เลก รัฐยูทาห์, 4 ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ประกาศการเป็นผู้สนับสนุนทีม Utah Stingers แชมป์วอลเลย์บอลแห่งชาติประจำปี 2563 (NVA) NVA แบ่งการแข่งขันออกเป็นประเภท...

CEO “นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร” ติวเข้ม หลักสูตรอบรมพิเศษ “Real Management Experience”

CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้าง Mindset เพื่อความสำเร็จ จัดหลักสูตรอบรมพิเศษ “Real Management Experience” เพื่อให้ความรู้แก่นิสิตภาควิชาบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านงานบริหารจัดการ แบ่งปันมุมมองในโลกแห่งการทำงานจริง และเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษา หลังคว้า...

ออมสิน ช่วยลูกหนี้สู้ภัย COVID-19 ระลอกใหม่ ออกมาตรการสมัครใจพักชำระเงินต้น ผ่าน MyMo เริ่ม 11 พ.ค. 64 นี้ คาดช่วยลูกหนี้ลดภาระรายเดือนกว่า 1 ล้านราย

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 2564 เห็นชอบมาตรการด้านการเงินเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในส่วนของมาตรการพักชำระหนี้ของสถาบันการเงินเฉพาะกิจ โดยให้ขยายระยะเวลาพักชำระหนี้ลูกค้ารายย่อย ออกไปจนถึงวันที่ 31...

มูลนิธิกรุงศรีมอบเงิน 1 ล้านบาท จัดซื้อชุดป้องกันส่วนบุคคล (PPE) สู้ภัยโควิด-19

กรุงเทพฯ (5 พฤษภาคม 2564) - นายการุณ กิตติสถาพร (ที่ 3 จากขวา) ประธานมูลนิธิกรุงศรี มอบเงิน 1 ล้านบาท แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) 1669 โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข รับมอบเงิน เพื่อสนับสนุนการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ทีมปฏิบัติการพิเศษและผู้ปฏิบัติงานที่มีหน้าที่ช่วยเหลือรับ-ส่งผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยงโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เมื่อเร็ว ๆ นี้ ร่วมสมทบทุนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาติวานนท์...

สมาชิกบัตรเคทีซีช้อปสินค้าไอทีผ่าน www.jib.co.th รับสิทธิพิเศษ 3 คุ้ม

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด แหล่งรวมสินค้าไอทีชั้นนำ จัดสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทำงานอยู่บ้าน (Work From Home) ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19...

“Q YOU SUCCESS” จัดงานแจกรถยนต์ ตอกย้ำความสำเร็จ ทำจริงได้จริง

กรุงเทพฯ (2 พฤษภาคม 64 ) ณ.ห้องประชุมใหญ่ บริษัท คิว ยู ซัคเซส จำกัด โดย คุณณิชานันท์ อรปิติ ประธานกรรมการ ได้จัดพิธีมอบรถยนต์นิสสัน อัลเมร่า...

จำนวนผู้เข้าชม : 139,527

©2020 www.worldbusiness-th.com