Thursday, 6 May 2021 | 11:00 pm
Thursday, 6 May 2021 | 11:00 pm

เจอเนสส์ โกลบอลฯ คว้ารางวัลสุดยอดสถานที่ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด ติดต่อกันเป็นปีที่ 5

นิตยสาร Direct Selling News คัดเลือกให้เจอเนสส์เป็นสถานที่ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด ในระบบขายตรงเป็นครั้งที่ 5!

โปรแกรมประจำปีในการวัดผลและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงานในกลุ่มบริษัทขายตรงบริษัทที่ผ่านคุณสมบัติจะได้รับการคัดเลือกโดยพิจารณาจากผลสำรวจความคิดเห็นที่ได้จากพนักงานที่ไม่ระบุตัวตนเท่านั้น เจอเนสส์เป็นหนึ่งในสามบริษัทเท่านั้นที่ได้รับรางวัลนี้เป็นครั้งที่ห้า
มร.สก็อต เอ. ลิวอิส (Scott A. Lewis) ประธานบริหารด้านวิสัยทัศน์ (Chief Visionary Officer) บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด กล่าวถึงการรับรางวัลในครั้งนี้ว่า ในปีที่เราจำเป็นต้องให้พนักงานเกือบ 800 คนทั่วโลกย้ายสถานที่ทำงานจากออฟฟิศเปลี่ยนเป็นทำงานที่บ้านเพื่อความปลอดภัยโดยให้ทุกคนยังคงเชื่อมต่อกันและมีส่วนร่วมกับบริษัทถือเป็นความท้าทายในแบบที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนอย่างไรก็ตามด้วยการใช้เทคโนโลยีและเพิ่มระดับการสื่อสารและการเข้าถึงเรายินดีที่ได้ทราบว่าครอบครัวเจอเนสส์ของเรายังคงรู้สึกว่าบริษัทให้อิสระในการแสดงความคิดเห็นและมีส่วนร่วม แม้ว่าเราจะจำเป็นต้องเผชิญกับการรักษาระยะห่างทางกายในช่วงปีที่ผ่านมา

รางวัลสถานที่ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดเป็นผลมาจากความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราที่จะพัฒนาคุณภาพพนักงานทั้งในด้านอาชีพและชีวิตส่วนตัว เจอเนสส์จัดหาสถานที่ทำงานอันยอดเยี่ยมโดยนำเสนอโปรแกรมต่าง ๆ อาทิเช่น

กลุ่มการเรียนรู้ด้านวิชาชีพ
หลักสูตรพัฒนา
การออกกำลังและคลาสโยคะออนไลน์
เกมท้าทายการทำงานจากที่บ้าน
เว็บไซต์ครอบครัวเจอเนสส์
…และอีกมากมาย

“เรารู้สึกภาคภูมิใจในตัวพนักงานของเรา และการที่พวกเขาได้แสดงบทบาทที่ทำให้วัฒนธรรมเจอเนสส์ เป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงศักยภาพของตัวเองออกมา เราหวังว่าพนักงานของเราจะรู้สึกเสมอว่าเจอเนสส์คือสถานที่ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในอุตสาหกรรมขายตรงนี้”

ข่าวล่าสุด

ทินเดอร์ เพิ่ม ‘Vibes’ สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้คนบ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากขึ้น

ไวบ์ (Vibes) คือ ความรู้สึกดีๆ ต่อใครสักคน เมื่อได้พบโปรไฟล์คนที่ถูกใจที่บอกว่าเป็นชาวราศีแมงป่อง หรือการวางแผนที่จะฉีดวัคซีน ซึ่งในปี 2563 ทินเดอร์พบว่าคนเจน Z แสดงตัวตนของพวกเขาออกมาเต็มที่อย่างไม่มีปิดบัง รวมถึงการอัปเดตโปรไฟล์บ่อยขึ้นถึง 3 เท่า เพื่อแชร์เรื่องราวของตัวเอง และหาคู่แมตช์ที่มีไวบ์ในแบบเดียวกัน...

4Life Sponsors Utah Stingers

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 ณ เมือง ซอลต์เลก รัฐยูทาห์, 4 ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ประกาศการเป็นผู้สนับสนุนทีม Utah Stingers แชมป์วอลเลย์บอลแห่งชาติประจำปี 2563 (NVA) NVA แบ่งการแข่งขันออกเป็นประเภท...

CEO “นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร” ติวเข้ม หลักสูตรอบรมพิเศษ “Real Management Experience”

CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้าง Mindset เพื่อความสำเร็จ จัดหลักสูตรอบรมพิเศษ “Real Management Experience” เพื่อให้ความรู้แก่นิสิตภาควิชาบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านงานบริหารจัดการ แบ่งปันมุมมองในโลกแห่งการทำงานจริง และเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษา หลังคว้า...

ออมสิน ช่วยลูกหนี้สู้ภัย COVID-19 ระลอกใหม่ ออกมาตรการสมัครใจพักชำระเงินต้น ผ่าน MyMo เริ่ม 11 พ.ค. 64 นี้ คาดช่วยลูกหนี้ลดภาระรายเดือนกว่า 1 ล้านราย

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 2564 เห็นชอบมาตรการด้านการเงินเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในส่วนของมาตรการพักชำระหนี้ของสถาบันการเงินเฉพาะกิจ โดยให้ขยายระยะเวลาพักชำระหนี้ลูกค้ารายย่อย ออกไปจนถึงวันที่ 31...

มูลนิธิกรุงศรีมอบเงิน 1 ล้านบาท จัดซื้อชุดป้องกันส่วนบุคคล (PPE) สู้ภัยโควิด-19

กรุงเทพฯ (5 พฤษภาคม 2564) - นายการุณ กิตติสถาพร (ที่ 3 จากขวา) ประธานมูลนิธิกรุงศรี มอบเงิน 1 ล้านบาท แก่สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) 1669 โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข รับมอบเงิน เพื่อสนับสนุนการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) ให้แก่เจ้าหน้าที่ทีมปฏิบัติการพิเศษและผู้ปฏิบัติงานที่มีหน้าที่ช่วยเหลือรับ-ส่งผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยงโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เมื่อเร็ว ๆ นี้ ร่วมสมทบทุนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาติวานนท์...

สมาชิกบัตรเคทีซีช้อปสินค้าไอทีผ่าน www.jib.co.th รับสิทธิพิเศษ 3 คุ้ม

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เจ.ไอ.บี. คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด แหล่งรวมสินค้าไอทีชั้นนำ จัดสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทำงานอยู่บ้าน (Work From Home) ในช่วงที่ไวรัสโควิด-19...

จำนวนผู้เข้าชม : 139,542

©2020 www.worldbusiness-th.com