Wednesday, 24 July 2024 | 3:45 am
spot_img
Wednesday, 24 July 2024 | 3:45 am
spot_img

TQM จับมือ BKI จัดแพคเก็จประกันมนุษย์แรงงาน เน้นราคาประหยัดเข้าถึงกลุ่มคนทำงานในยุค New Normal

บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ หรือ TQMร่วมกับ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ออกประกันภัยมนุษย์แรงงานต้อนรับวันแรงงานแห่งชาติ จัดแพคเก็จโปรดักส์ประกันภัยที่ตอบโจทย์คนทำงานในยุควิกฤติโควิด-19  เน้นประกันสุขภาพ-ชดเชยรายได้เมื่อต้องนอนโรงพยาบาล พิเศษซื้อภายในเดือนพฤษภาคม 2564 ทุกโปรดักส์ที่ร่วมแคมเปญรับความคุ้มครองประกันภัยไซเบอร์  ให้อุ่นใจในการใช้ชีวิต Online ในสถานการ์ที่ต้อง Work From Home

ดร.อัญชลิน  พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า จากวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบในหลาย ๆ ด้านกับคนไทยนอกจากปัญหาเรื่องสุขภาพที่ทุกคนเริ่มหันมาใส่ใจกันมากขึ้น ประเด็นสำคัญของคนทำงานคือ การขาดรายได้ และไม่มีเงินสำรองในการจ่ายค่ารักษาพยาบาล ในยามที่เจ็บป่วย หรือประกันที่มีอยู่อาจจะไม่เพียงพอเมื่อต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล TQM จึงได้ร่วมกับ กรุงเทพประกันภัย รวบรวมโปรดักส์ประกันภัยที่มีความคุ้มครองที่ตอบสนองความต้องการของคนทำงาน ขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งเป็นเดือนที่มีวันแรงงานแห่งชาติ โดยเน้นโปรดักส์ที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล ชดเชยรายได้ ทั้งบาดเจ็บจากอุบัติเหตุและเจ็บป่วย และที่สำคัญราคาไม่แพงเข้ากับในยุคที่คนไทยต้องประหยัดและใช้จ่ายเงินให้คุ้มค่ามากที่สุด   

ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนารถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI กล่าวว่าด้วยเข้าใจสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันกรุงเทพประกันภัยและ TQM จึงได้ร่วมกันนำผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เหมาะกับคนทำงานในทุกๆ กลุ่มอาชีพ ซึ่งได้แก่ ประกันภัยสุขภาพ Health on top โดยเน้นความคุ้มครองที่เป็นค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บทั้งกรณีผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนทำงานประจำหรือผู้ที่มีประกันหลักอยู่แล้ว เช่น ประกันสุขภาพกลุ่ม ประกันสังคม แต่อยากได้ความคุ้มครองเพิ่มนอกเหนือจากประกันหลัก ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 3,000 กว่าบาท/ปี

ประกันภัยสุขภาพเบา เบา ประกันภัยสุขภาพแบบเหมาจ่าย ราคา เบาเบา สำหรับผู้ใช้แรงงานที่อาจจะไม่มีสวัสดิการ แต่ต้องการมีประกันภัยสุขภาพเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเมื่อต้องเข้าโรงพยาบาลเป็นผู้ป่วยใน และที่สำคัญเบี้ยราคาประหยัดเริ่มต้นเพียง 2,000 กว่าบาท/ปี และตัวสุดท้ายในแคมเปญนี้คือ ประกันภัยชดเชยรายได้ระหว่างพักรักษาตัวในโรงพยาบาล การขาดงานสำหรับบางคนอาจหมายถึงการสูญเสียรายได้ในแต่ละวัน ประกันภัยนี้จึงเน้นความคุ้มครองเรื่องการชดเชยรายได้ ทั้งกรณีที่ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และกรณีจากการเจ็บป่วยด้วยโรคและอุบัติเหตุ โดยคุ้มครองสูงสุดวันละ 2,000 บาท สูงสุด 365 วัน และในห้องผู้ป่วยหนักอีก 6,000 บาท สูงสุด 30 วัน

ด้านดร.นภัสนันท์  พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์  โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า ในสถานการณ์ที่พนักงานออฟฟิสเริ่มทยอยกลับไปทำงานที่บ้าน (Work From Home) อีกครั้ง และไม่ค่อยเดินทางออกนอกบ้านหรือที่พัก ส่งผลให้การซื้อขายบนโลกออนไลน์กลับมาคึกคัก เพื่อเป็นของขวัญในช่วงวันแรงงาน TQM และกรุงเทพประกันภัย จึงได้มอบสิทธิพิเศษ 2 ต่อ เพื่อเป็นกำลังใจให้คนทำงาน ต่อที่ 1 ซื้อประกันสุขภาพคู่กับประกันชดเชยรายได้ ผ่านช่องทาง Online  จะได้รับส่วนลดทันที 500 บาท และต่อที่ 2 สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันในแคมเปญมนุษย์แรงงาน จะได้รับความคุ้มครองประกันภัยไซเบอร์ ที่ให้ความคุ้มครองการถูกฉ้อโกงจากการซื้อสินค้าออนไลน์ สูงสุด 5,000 บาท ให้คนทำงานได้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้นในช่วงที่ต้อง Work from home 

“ไวรัสโควิด-19 เข้าใกล้ตัวเราโดยไม่คาดคิด ด้วยความตั้งใจจริงในการออกโปรดักส์ประกันภัยของทั้ง 2 บริษัทนี้ เพื่อต้องการให้เป็นตัวช่วยให้คนทำงานได้มีหลักประกันในการดูแลสุขภาพ ช่วยเสริมความมั่นใจในกรณีที่เกิดการเจ็บป่วย คนทำงานที่มีประกันสังคมอยู่แล้ว หากใช้ควบคู่กับประกันสุขภาพในแคมเปญจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลได้อย่างมาก และยังมีชดเชยรายได้ระหว่างที่ไม่ได้ทำงานสร้างหลักประกันให้ชีวิตในยามฉุกเฉิน”

สำหรับประกันมนุษย์แรงงาน สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ TQM ช่องทาง www.tqm.co.th Line Official และ Facebook ‘TQM Insurance Broker’ หรือโทรสายด่วน 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง  

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,035,972

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com