Tuesday, 23 July 2024 | 1:28 pm
spot_img
Tuesday, 23 July 2024 | 1:28 pm
spot_img

เมืองไทยประกันชีวิต มอบความอุ่นใจแก่ลูกค้า ด้วยบริการ Fax Claim และ Direct Claim

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ คำนึงถึงความสะดวกของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ และพร้อมอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายภายใต้กลยุทธ์ “MTL Trusted Lifetime Partner” มุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจพร้อมดูแลและเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุก Journey ในแบบที่มีความเฉพาะตัวของบุคคล (Personalization) มากยิ่งขึ้น ด้วยการให้ความช่วยเหลือ อำนวยความสะดวก และลดความเสี่ยงจากการเดินทางออกจากบ้านในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่ยังไม่คลี่คลาย ผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ อาทิ การพัฒนาบริการ Video Call ที่ให้ลูกค้าทำธุรกรรมออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน MTL Click หรือ โทร.1766

โดยบริษัทฯ มอบความอุ่นใจให้ลูกค้ากรณีที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลคู่สัญญาของบริษัทฯ สามารถใช้บริการ Fax Claim ได้เลยโดยไม่ต้องสำรองจ่าย เพียงยื่นบัตรประจำตัวประชาชนหรือใบขับขี่พร้อมบัตรประจำตัวผู้เอาประกันภัย (การรักษาพยาบาลอยู่ภายใต้เงื่อนไขความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ และไม่เกินวงเงินความคุ้มครองที่ระบุไว้ในกรมธรรม์) หรือแม้ลูกค้าที่เข้ารับการรักษาและต้องสำรองจ่ายไปก่อนก็คลายกังวลได้ เพราะสามารถมายื่นเคลมตรง หรือ Direct Claim กับบริษัทฯ ได้ง่ายผ่านหลากหลายช่องทาง เพียงลูกค้าเตรียมเอกสาร ค่ารักษาพยาบาลให้ครบถ้วน เพื่อบริษัทฯ จะได้ดำเนินการพิจารณาตามขั้นตอน และพิเศษสุดกับบริการตรวจสอบสถานะและประวัติการเคลมผ่านเมนู สถานะการเคลม ในแอปพลิเคชัน MTL Click (ทั้งนี้ มูลค่าการเคลมสินไหมผ่านแอปพลิเคชัน MTL Click ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทการเคลม และเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th

“จุดยืนในการมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพของเราไม่ใช่แค่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร แต่เราจะคิดเผื่อไปมากกว่านั้น และสิ่งที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้าไม่ใช่แค่เรื่องของประกัน การเคลม หรือการติดต่อตัวแทนประกันชีวิต แต่เป็นการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ถูกออกแบบโดยการคิดเผื่อรอบด้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงชีวิต” นายสาระ กล่าว

หมายเหตุ : เงื่อนไขกิจกรรมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,035,548

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com