Wednesday, 24 July 2024 | 3:37 am
spot_img
Wednesday, 24 July 2024 | 3:37 am
spot_img

วิริยะประกันภัยร่วมสร้างภูมิคุ้มกันชาติ แจกฟรี! ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด Viriyah V Care 2 ล้านสิทธิ์

วิริยะประกันภัย เดินหน้าเต็มสูบสนองรับโครงการ “ฉีดช่วยชาติ หมอพร้อมฉีด ประกันวินาศภัยพร้อมดูแล” ด้วยการเปิดช่องทางพิเศษ สร้างแพลทฟอร์มใหม่รองรับการลงทะเบียนรับสิทธิ์ 2 ล้านกรมธรรม์ผ่านจอมือถือ เพียงแค่  Add Line:@Viriyahhealth กรอกข้อมูลสั้นๆคุ้มครองทันที

นายอมร ทองธิว กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด(มหาชน) ได้เปิดเผยว่าสถานการณ์วิกฤตไวรัสโควิดรอบ 3 นี้ได้ทวีความรุนแรงมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ดังเห็นได้จากสภาวะการแพร่เชื้อกระจายไปทั่วประเทศไทย จำนวนผู้ติดเชื้อที่มีมากขึ้นและมีแต่เพิ่มขึ้น ตลอดไปถึงยอดผู้เสียชีวิต  ในขณะเดียวกันแนวทางแก้ไขและป้องกันต้องคิดวิธีการใหม่ๆรับมืออยู่ตลอดเวลา  แต่อย่างไรก็ตามท่ามกลางความกังวลของคนทั้งชาติ ยังมีสัญญาณดีๆ ว่าเราจะฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันด้วยดี เพราะทั้งภาครัฐและภาคเอกชนต่างเห็นพ้องว่า  การสร้างภูมิคุ้มกันคนไทยด้วยการฉีดวัคซีน น่าจะเป็นวิธีการที่ได้ผลมากที่สุด เพราะหลายๆประเทศได้ใช้อย่างได้ผลมาแล้ว  กระนั้นในประเด็นของการฉีดวัคซีนนี้สาธารณชนยังขาดความเข้าใจ โดยเฉพาะความกังวลในอาการที่ไม่พึงประสงค์จากการฉีดวัคซีนหรือความกังวลว่าอาจทำให้ถึงเสียชีวิตได้ จึงเป็นเรื่องที่ทุกภาคส่วนกำลังร่วมบูรณการสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีน ด้วยการยกระดับเป็นวาระแห่งชาติ

“ขณะที่ทางภาคเอกชนต่างเข้ามาร่วมบูรณาการในการสร้างภูมิคุ้มกันชาติด้วยการฉีดวัคซีนกันอย่างเข้มแข็ง โดยล่าสุดสมาคมประกันวินาศภัยไทยได้จัดทำโครงการ “ฉีดช่วยชาติ หมอพร้อมฉีด ประกันวินาศภัยพร้อมดูแล” ด้วยการระดมบริษัทสมาชิกร่วมกันมอบสิทธิ์ความคุ้มครอง “กรมธรรม์ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด” ให้กับประชาชนฟรี  อันเป็นความคุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่า อันเนื่องมาจากภาวะแทรกซ้อนหรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีน เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในวงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท ซึ่งในขณะนี้บริษัทสมาชิกต่างแสดงความจำนงร่วมด้วยช่วยกันให้ความคุ้มครองรวมแล้ว 13 ล้านสิทธิ์” นายอมรกล่าว

นายอมร เปิดเผยต่อไปอีกว่า ในส่วนบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)  บริษัทฯได้เสนอให้การสนับสนุนในเบื้องต้นไปก่อนจำนวน 2 ล้านสิทธิ์เพื่อประเมินความต้องการ และเชื่อว่าคงจะต้องจัดสรรเพิ่ม เพราะจำนวน 2 ล้านสิทธิ์นี้คงจะหมดในเวลาอันรวดเร็ว ดังเห็นได้จากกิจกรรมแถมฟรีประกันภัยแพ้วัคซีนให้กับผู้ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยโควิด ซึ่งบริษัทได้ดำเนินการมาก่อนหน้านั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก 

อย่างไรก็ตามด้วยประสบการณ์ในการบริหารจัดการด้านการบริการผู้เอาประกันภัยจำนวนมากเกือบ 10 ล้านกรมธรรม์ในแต่ละปี ทำให้บริษัทฯ ต้องจัดระเบียบการรับประกันภัยเพื่อโครงการนี้เป็นการเฉพาะ ด้วยการเปิดช่องทางพิเศษเพื่อรองรับการลงทะเบียนตลอดไปถึงการบริหารจัดการผู้เอาประกันภัยจำนวน 2 ล้านสิทธิ์ และหมายรวมไปถึงปริมาณที่จะขยายเพิ่มขึ้นในอนาคต ประกอบกับผลจากการพัฒนาเทคโนโลยีของบริษัทที่ได้ดำเนินการมาโดยตลอด จึงเป็นเรื่องง่ายที่บริษัทฯจะสร้างแพลทฟอร์มขึ้นมารองรับการลงทะเบียนในครั้งนี้  ดังนั้นประชาชนผู้สนใจขอรับสิทธิ์สามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ด้วยการ Add Line:@Viriyahhealth และเพียงแค่ใช้เวลาอันสั้นในการกรอกข้อมูลชื่อ นามสกุล เบอร์โทร วันเกิดและเลขบัตรประชาชนเพียงเท่านี้ ความคุ้มครองมีผลทันที  และเช่นเดียวกันในกรณีจะเคลมประกันภัยก็สามารถดำเนินการผ่านระบบเคลมออนไลน์ได้

“วิริยะประกันภัยมีความภูมิใจในการเข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างภูมิคุ้มกันชาติในครั้งนี้ และหมายรวมไปถึงการเข้าไปมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือให้การสนับสนุน เพื่อร่วมกันสู้ภัยวิกฤตโควิดในรูปแบบต่างๆ  ซึ่งวิริยะประกันภัยขอให้คำมั่นว่าจะทุ่มเทสรรพกำลังอย่างเต็มศักยภาพที่มี เพื่อเคียงข้างประชาชนคนไทยและร่วมกันก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี” นายอมรกล่าวในที่สุด

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,035,968

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com