Tuesday, 16 July 2024 | 3:05 am
spot_img
Tuesday, 16 July 2024 | 3:05 am
spot_img

อาคเนย์ขยายบริการ Doctor Online รับมือโควิด-19 ให้คำปรึกษาสุขภาพ ผ่านไลน์อาคเนย์

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน หนึ่งในสายธุรกิจหลักบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ลดเสี่ยงเลี่ยงโควิด เดินหน้าจับมือแอปพลิเคชัน “Doctor A to Z” สตาร์ทอัพด้านการแพทย์ระดับประเทศ ขยายบริการ “Doctor Online” ให้คำปรึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับสุขภาพและความเสี่ยงจากโควิด-19 รับสิทธิ์ผ่าน ได้ทุกที่ทุกเวลา

นางสาวภารณี เชิดวิศวพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน กล่าวว่า บริษัทฯ มีความห่วงใยสุขภาพคนไทย ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 จึงได้ร่วมมือกับ “Doctor A to Z” ส่งมอบบริการนัดหมายปรึกษาแพทย์ออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ช่วยคลายความสงสัยและความกังวลใจต่างๆ นอกจากนี้ ยังช่วยลดการเดินทางออกจากบ้านไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลโดยไม่จำเป็น และหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับบุคลากรทางการแพทย์และคนไข้โดยตรง ตลอดจนช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากโรงพยาบาล

“บริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ โดยมีเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการพร้อมเป็นสื่อกลางเชื่อมต่อให้ลูกค้าสามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพได้โดยไม่สะดุด ถือเป็นบริการที่อาคเนย์เทสุดใจดูแลลูกค้าทุกคนในภาวะแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ให้ใช้ชีวิตอย่างปราศจากความกังวลใจ” นางสาวภารณี กล่าว  

ทั้งนี้ ลูกค้าและบุคคลทั่วไปต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Doctor A to Z จาก PlayStore หรือ AppStore ก่อน พร้อมลงทะเบียน และเข้าใช้งานแอปให้เรียบร้อย จึงกดรับโค้ดผ่าน จากนั้นนำโค้ดที่ได้ไปกรอกในแอปพลิเคชัน “Doctor A to Z” เพื่อนัดหมายปรึกษาแพทย์ได้ผ่านทางวิดีโอคอลแบบ Real time ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม

สำหรับลูกค้าที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ และเฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast https://m.facebook.com/Segsoutheastpage/  

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,031,245

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com