Wednesday, 24 July 2024 | 7:30 pm
spot_img
Wednesday, 24 July 2024 | 7:30 pm
spot_img

เมืองไทยยูนิตลิงค์ เพิ่มทางเลือกคุ้มครองสุขภาพจ่ายเบี้ยคงที่แบบคุ้มค่า พร้อมความคุ้มครองที่ครอบคลุม

เมืองไทยประกันชีวิต เพิ่มทางเลือกการออกแบบความมั่นคงให้กับชีวิต สุขภาพ และการลงทุนด้วย D Health เมื่อซื้อแนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign จ่ายเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา แม้ผู้เอาประกันอายุเพิ่มขึ้น โดดเด่นด้วยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่ครอบคลุมกรณีผู้ป่วยใน เหมาจ่ายตั้งแต่ 1 ล้านบาท สูงสุด 5 ล้านบาท

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่นำมาสู่ความตื่นตัวเรื่องการดูแลสุขภาพ ตลอดจนการเตรียมความพร้อมทางการเงิน เพื่อให้สามารถ ใช้จ่ายอย่างเพียงพอสำหรับค่ารักษาพยาบาลที่ปรับตัวสูงขึ้นตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการแพทย์ บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ พร้อมดูแลและเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ภายใต้นโยบาย “MTL Trusted Lifetime Partner” ล่าสุดได้เปิดให้ลูกค้ายูนิตลิงค์ของบริษัทสามารถซื้อความคุ้มครองสุขภาพ D Health แนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการวางแผนความมั่นคงของชีวิต อุ่นใจขึ้นอีกขั้นด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่ครอบคลุม และโอกาสรับผลตอบแทนที่คุ้มค่า

“การเจ็บป่วยทั้งโรคใกล้ตัว โรคร้ายแรง โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรืออุบัติเหตุ มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคน ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่ไม่ได้วางแผนไว้อาจก่อให้เกิดปัญหาทางการเงินได้ ดังนั้นการวางแผนสุขภาพที่เหมาะสมด้วยการซื้อความคุ้มครองสุขภาพ D Health แนบกับ mDesign จะช่วยให้การใช้ชีวิตไม่สะดุด หมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่คาดไม่ถึง ลดการใช้เงินออม เงินลงทุน หรือเงินเกษียณ มาจ่ายค่ารักษาพยาบาล สามารถเลือกเหมาจ่ายตั้งแต่บาทแรก หรือ เลือกจ่ายเบี้ยถูกลงเมื่อซื้อ  แบบเหมาจ่ายเฉพาะส่วนเกิน คุ้มครองการรักษาแบบผู้ป่วยใน ครอบคลุมค่าห้องพักเดี่ยวราคาเริ่มต้นของโรงพยาบาล” นายสาระ กล่าว

สำหรับจุดเด่นของ D Health เมื่อซื้อแนบ mDesign คือเบี้ยประกันภัยรวมคงที่ตลอดสัญญา แม้อายุผู้เอาประกันภัยเพิ่มมากขึ้น(1)  สามารถหยุดพักชำระเบี้ยฯ ได้ โดยความคุ้มครองสุขภาพยังคงอยู่(2) ตอบโจทย์เรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลได้อย่างครอบคลุม เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายตั้งแต่ 1 ล้านบาท สูงสุด 5 ล้านบาทต่อการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง(3) ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี คุ้มครองถึงอายุ 99 ปี(4) เหมาะกับลูกค้าทั้งที่มีสวัสดิการและไม่มีสวัสดิการ โดยสามารถเลือกการมีส่วนร่วมจ่าย (Deductible) ได้ตั้งแต่ 30,000-100,000 บาท เพื่อให้เบี้ยประกันภัยถูกลง หมดกังวลเรื่องค่าห้องที่อาจปรับเพิ่มขึ้นในอนาคต สบายใจเรื่องค่าห้องผู้ป่วยวิกฤติ (ไอ.ซี.ยู.) ที่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และครอบคลุมค่าห้องพักเดี่ยวราคาเริ่มต้นของโรงพยาบาล

ทั้งนี้ ความคุ้มครองสุขภาพ D Health เป็นสัญญาเพิ่มเติมแบบชำระค่าการประกันภัยโดยการหักจากมูลค่าการลงทุน ใช้แนบกับแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign ที่ตอบโจทย์การวางแผนทางการเงินของลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่น โดยสามารถกำหนดความคุ้มครองชีวิต ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย และการลงทุนได้ด้วยตนเอง ในขณะที่สามารถเพิ่มเงินออมเพื่อการลงทุน ถอนเงินลงทุนออกบางส่วน หรือหยุดพักชำระเบี้ยก็สามารถทำได้ ทั้งยังสามารถเพิ่มความอุ่นใจด้วยสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพและโรคร้ายแรงโดยเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญา

นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย เข้าถึงกองทุนคุณภาพได้มากยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ได้คัดสรรกองทุนรวมศักยภาพจาก บลจ.ชั้นนำ ทั้งยังมีพอร์ตการลงทุนแนะนำที่มีการกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ตามระดับความเสี่ยงของลูกค้าให้เลือกลงทุนถึง 5 พอร์ตโฟลิโอ มีการติดตามผลการดำเนินงานและการบริหารความเสี่ยงอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนปรับพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมกับสถานการณ์การลงทุน โดยผู้จัดการกองทุนของบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน เพื่อให้ลูกค้าบรรลุทุกเป้าหมายทางการเงินได้อย่างมั่นใจ

ลูกค้าที่สนใจ D Health แนบแบบประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign สามารถเลือกวางแผนความคุ้มครองชีวิตและการลงทุนได้แล้ววันนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1766

เงื่อนไข

(1) สัญญาเพิ่มเติมแบบชำระค่าการประกันภัยโดยการหักจากมูลค่าการลงทุน

(2) อายุรับประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบอยู่ และคุ้มครองตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนคงเหลือเพียงพอที่จะชำระค่าการประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติม

(3) การเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง หมายถึง การเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน หรือการรักษาด้วยการผ่าตัดใหญ่ที่ไม่ต้องเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน (Day Surgery) ในโรงพยาบาล แต่ละครั้ง และให้รวมถึงการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน หรือการรักษาด้วยการผ่าตัดใหญ่ที่ไม่ต้องเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน (Day Surgery) ในโรงพยาบาล ไม่ว่ากี่ครั้งก็ตาม ด้วยเหตุจากการบาดเจ็บหรือการป่วยเดียวกัน และยังรักษาไม่หาย รวมถึงภาวะแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้อง หรือต่อเนื่องกัน ทั้งนี้ ภายในระยะเวลา 90 วัน นับแต่วันที่ออกจากโรงพยาบาลครั้งสุดท้าย ก็ให้ถือว่าเป็นการเข้าพักรักษาตัวครั้งเดียวกันด้วย

(4) ทั้งนี้ ต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบอยู่ และตราบเท่าที่มูลค่าการลงทุนคงเหลือเพียงพอที่จะชำระค่าการประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติม

หมายเหตุ 

– mDesign เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทยยูนิตลิงค์ 1 (ชำระเบี้ยประกันภัยรายงวด)

– D Health เป็นชื่อทางการตลาดของสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบ ดี เฮลท์ (N)

– เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์

– การพิจารณารับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,036,406

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com