Tuesday, 27 February 2024 | 11:30 am
spot_img
Tuesday, 27 February 2024 | 11:30 am
spot_img

มอบบรรยากาศการทำงานริมทะเลแบบอุ่นใจในวิลลาส่วนตัวตลอดทุกวันกับข้อเสนอ ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ สุขใจใต้ฟ้าครามที่เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 29 มิถุนายน 2564: สัมผัสบรรยากาศการทำงานแบบผ่อนคลายและอุ่นใจยิ่งขึ้น ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านย้ายห้องทำงานมาอยู่ริมทะเลหัวหินพร้อมเข้าพักในห้องพักและวิลลาหลังงาม ในข้อเสนอห้องพักสุดพิเศษ ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ ให้คุณได้ทำงานอย่างเต็มที่แบบส่วนตัว พร้อมสุขใจราวกับได้พักผ่อนไปในตัวตลอดทุกวัน
ให้บริการทุกท่านตั้งแต่เดือนกรกฏาคมเป็นต้นไป ข้อเสนอห้องพัก ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ (Work From Hotel) จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณสัมผัสบรรยากาศการทำงานอันแสนผ่อนคลายเบื้องหน้าชายทะเลเมืองหัวหิน ด้วยตัวเลือกห้องพักแบบส่วนตัว พูลวิลลา (Pool Villa) ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 20,000 บาท (สำหรับ 7 คืน) ให้คุณและคนพิเศษสัมผัสความผ่อนคลายเหนือระดับในห้องพักทรงไทยสมัยใหม่ขนาด 76 ตร.ม ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา พร้อมพื้นที่พักผ่อนและทำงานที่เป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำสีขาวชวนมอง รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพัก พร้อมความสงบของพื้นที่สีเขียวจากสวนสวยที่รายล้อมวิลลาทุกหลัง การันตีบรรยากาศการทำงานที่ดีที่สุดในเมืองหัวหิน

หรือหากคุณกำลังมองหาบรรยากาศการทำงานอันเงียบสงบ เลือกเข้าพักอย่างเป็นส่วนตัวใน ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ด้วยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 11,500 บาท (สำหรับ 7 คืน) ที่จะให้คุณได้ลองทำงานในบรรยากาศย้อนยุคอันโดดเด่นของอาคารโคโลเนียล ด้วยพื้นที่พักผ่อน 37 ตร.ม. พลางซึมซับความงดงามแบบทัศนศิลป์ผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งดั้งเดิมที่ทางโรงแรมดูแลรักษาไว้อย่างสวยงาม พร้อมผ่อนคลายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย และระเบียงส่วนตัวที่โค้งรับกับตัวอาคารมอบวิวมุมกว้างที่งดงามของโรงแรมตลอดทั้งวัน

เพิ่มเติมความคุ้มค่ายิ่งขึ้นสำหรับทุกท่านที่เลือกสำรองห้องพักในข้อเสนอ ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ ด้วยการบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติและสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายจาก ‘เดอะ คลับ’ (The Club) ด้วยราคาพิเศษ ที่พร้อมให้บริการคุณในคลับเลาจน์สุดหรู พร้อมช่วงเวลาอิ่มอร่อยตลอดทั้งวันในทุกมื้อ ควบคู่สิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำของคุณและคนสำคัญ
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในการเข้าพัก พร้อมการบริการด้วยไมตรีจิตไทยอย่างเหนือระดับที่เต็มไปด้วยความห่วงใยและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมเสริมความอุ่นใจเต็มที่แด่แขกทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากลจากจุดยืนของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่เอาใจใส่อย่างจริงใจ แคร์คุณเหมือนครอบครัว โดยได้วางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามายังโรงแรม

นอกจากนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ผ่านการรับรองด้วยตราสัญลักษณ์ ‘SHA’ (Amazing Thailand Safety & Health Administration) มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย ‘SHA’ ภายใต้การควบคุมดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อเน้นความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวให้สอดคล้องกับรูปแบบการให้บริการวิถีใหม่ หรือ New Normal ที่ความ ‘ปลอดภัย’ และ ‘อุ่นใจ’ เป็นโจทย์หลักสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยทางโรงแรมฯ ได้รับตราสัญลักษณ์ดังกล่าว จากความพร้อมด้านการให้บริการที่รัดกุมในทุกด้าน พร้อมรูปแบบการให้บริการของโรงแรมควบคู่หลักการดำเนินงานของพนักงานทุกท่านที่รับการวางแผน ปฏิบัติงาน และควบคุมดูแลอย่างดีเยี่ยมและสม่ำเสมอเรื่อยมา
ข้อเสนอห้องพัก ‘เวิร์ค ฟรอม โฮเทล’ (Work From Hotel) จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินให้บริการห้องพักแบบ 7 วัน 14 วันและ 30 วัน โดยสามารถสำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ถึง 30 สิงหาคม และเข้าพักถึง 30 กันยายน 2564ราคาเริ่มต้น 11,500 บาท สำหรับห้องพักประเภทดีลักซ์ และเริ่มต้น 20,000 บาทสำหรับห้องพักประเภทพูลวิลลา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมล์ chbr@chr.co.th

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 937,902

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com