Wednesday, 21 February 2024 | 11:11 am
spot_img
Wednesday, 21 February 2024 | 11:11 am
spot_img

KBank รุกเต็มแรงฟีเจอร์ K Point รับ แลก โอน พ้อยท์สุดคุ้มบน K PLUS เพิ่มมูลค่าพ้อยท์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หวังมัดใจลูกค้ากว่า 18 ล้านราย

ธนาคารกสิกรไทย มาแรงพลิกมิติการใช้บริการธุรกรรมการเงิน จัดเต็ม K Point โปรแกรมคะแนนสะสมรูปแบบดิจิทัลบน K PLUS ด้วยคอนเซปต์ “อัพพลัง รับ แลก โอน” พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเคแบงก์จากการใช้บริการทางการเงิน ด้วยการเป็นคะแนนสะสมที่มูลค่าเทียบเท่าเงินสดสำหรับแลกซื้อหรือใช้เป็นส่วนลดสินค้า จ่ายค่าสาธารณูปโภค หรือบริการต่างๆ ในชีวิตประจำวัน และสามารถโอนคะแนนสะสม K Point ไปยังแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และในอนาคตเตรียมต่อยอดแจกพ้อยท์ในบริการอื่นของธนาคาร หวังมัดใจลูกค้ากว่า 18 ล้านราย

นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ธนาคารมีเป้าหมายในการพัฒนา Digital Lifestyle Platform อย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้การบริการของธนาคารเข้าไปอยู่ในไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้า จึงได้พัฒนา K Point โปรแกรมคะแนนสะสมรูปแบบดิจิทัลบน K PLUS ที่ลูกค้าของธนาคารจะได้รับคะแนนจากการร่วมภารกิจการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการตามที่กำหนดไว้ แตกต่างจากปกติทั่วไปที่คะแนนสะสมจะมอบให้สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตเท่านั้น เช่น สามารถรับคะแนนสะสม K Point จากการสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย หรือเก็บคะแนนสะสมการเข้าร่วมภารกิจ (Mission) ที่กำหนดบน K PLUS เป็นต้น ทำให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากการใช้บริการทางการเงินกับธนาคารอย่างต่อเนื่อง โดยลูกค้าสามารถนำคะแนนสะสม K Point ไปใช้แลกเทียบเคียงเงินสดได้ เช่น จ่ายบิล เติมเงินอีวอลเล็ท (e-Wallet) หรือใช้เป็นส่วนลดร้านค้า ใช้จ่ายผ่าน K+ market และยังสามารถโอนพ้อยท์ไปเข้าโปรแกรมคะแนนสะสมอื่น ๆ ของแบรนด์ชั้นนำต่างๆ

นอกจากนี้ จุดเด่นของคะแนนสะสม K Point ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้บริการทางการเงินของธนาคาร คือ การที่ธนาคารมีเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจชั้นนำที่อยู่ในอีโคซิสเท็ม (Ecosystem) ที่มีผลิตภัณฑ์และบริการครบทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ทำให้ลูกค้าสามารถใช้คะแนนสะสม K Point ได้หลากหลายช่องทางและตรงกับความต้องการ ได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น อีกทั้ง K Point เป็นโปรแกรมคะแนนสะสมรูปแบบดิจิทัลบน K PLUS ทำให้สามารถตรวจสอบคะแนน แลกและโอนพ้อยท์ได้ทันทีผ่าน K PLUS ทำได้ครบภายในแอปเดียว โดยในอนาคต ลูกค้าที่ใช้บริการอื่น ๆ จากกลุ่มธุรกิจธนาคารกสิกรไทย จะได้รับคะแนนสะสม K Point ด้วยเช่นกัน

สำหรับลูกค้าที่ร่วมโปรแกรม K Point จะได้รับสิทธิประโยชน์ภายใต้คอนเซปต์ “K Point อัพพลัง รับ แลก โอน” ได้แก่ รับสุดปัง หลายช่องทาง – รับคะแนนสะสม K Point ได้ง่ายๆ จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยที่ร่วมรายการ และการเข้าร่วมภารกิจทำกิจกรรม บน K PLUS แลกสุดคุ้ม หลายรูปแบบ – สามารถนำคะแนนสะสม K Point ไปใช้แทนเงินสด ได้หลากหลายโอกาสและหลากหลายช่องทางมากขึ้น เช่น จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ, ค่าบริการมือถือ เติมเงิน e-Wallet เติมเกมส์ บน K PLUS, แลกซื้อสินค้าผ่าน K+ market, จ่ายสินเชื่อ, จ่ายเบี้ยประกัน และแลกเป็นเครดิตเงินคืน โอนสุดขีด หลายไลฟ์สไตล์ – ปัจจุบันลูกค้าสามารถโอนคะแนนสะสม K Point ไปแบรนด์ดังต่างๆ เช่น The1, AIS Points, PTT Blue Point และ TruePoint

ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะคะแนนสะสม K Point ได้สะดวก โดยเข้าไปในแอป K PLUS กดไปที่สัญลักษณ์ K Point เพื่อดูคะแนนสะสม ณ ปัจจุบัน คะแนนสะสมที่ใกล้หมดอายุ ภารกิจต่าง ๆ รายการแลกสินค้าที่น่าสนใจ ฯลฯ สามารถร่วมกิจกรรมรับ แลก โอนคะแนนสะสม K Point ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ในช่วงครึ่งปีแรก ธนาคารกสิกรไทยมีปริมาณพ้อทย์ที่ลูกค้าใช้งานโอนและแลกเพิ่มขึ้นกว่า 30% และมีรายการธุรกรรมการจากการโอนและแลกพ้อยท์เพิ่มขึ้น 50% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ก่อน ซึ่งเป็นผลจากการที่ทางธนาคารได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่และขยายช่องทางการใช้พ้อยท์ให้สะดวกและหลากหลายมากขึ้น โดยตั้งเป้าหมายในการรักษาอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องถึงสิ้นปีนี้

นายพัชร กล่าวตอนท้ายว่า นอกจากลูกค้าบัตรเครดิตจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างและคุ้มค่าจากโปรแกรม K Point แล้ว ในอนาคตธนาคารจะมีการต่อยอดมอบคะแนนสะสม K Point ให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการอื่น ๆ ด้วย ทางธนาคารหวังว่า K Point จะทำให้ลูกค้าของธนาคารที่ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 18 ล้านราย ได้รับความคุ้มค่าจากการใช้บริการของธนาคาร รับสิทธิประโยชน์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการมากที่สุด

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม และสิทธิประโยชน์ของคะแนนสะสม K Point ได้ที่ https://kbank.co/3yLwXF9

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 932,355

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com