spot_img
Sunday, 16 June 2024 | 3:39 pm
spot_img
spot_img
Sunday, 16 June 2024 | 3:39 pm
spot_img

‘ShopeePay’ ลุยตลาดแฟรนไชส์ธุรกิจร้านสะดวกซัก จับมือ ‘Otteri’ ขยายช่องทางการชำระเงินแบบไร้สัมผัสเร่งผลักดันการสร้างสังคมไร้เงินสด

ในปัจจุบัน อีกหนึ่งของกลุ่มธุรกิจที่เป็นที่นิยมและสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนในสังคม ที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก คือ ธุรกิจ ‘ร้านสะดวกซัก’ โดยพบว่าในปี 2563 ที่ผ่านมา ธุรกิจร้านสะดวกซักเติบโตเกือบ 2 เท่าจากปี 2562 โดยเฉพาะช่วงฤดูฝน มียอดใช้บริการสูงกว่าปกติ 40% โดยคาดการณ์ว่า ธุรกิจร้านสะดวกซักจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าในปี 2564 อีกด้วย[1]

เพื่อเป็นการรองรับกระแสตลาดธุรกิจร้านสะดวกซัก และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney จับมือ ‘Otteri Wash & Dry’ แฟรนไชส์ธุรกิจร้านสะดวกซัก ขยายช่องทางการชำระเงินแบบไร้สัมผัส บนแอปพลิเคชัน Otteri พร้อมประเดิมมอบสิทธิประโยชน์และโปรโมชันสุดคุ้มกับ Shopee Coins Cashback 10% สูงสุดถึง 100 Coins โดยการร่วมมือในครั้งนี้ยังถือเป็นการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผ่านเทคโนโลยี Mobile Wallet
เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ให้ผู้ใช้งาน ShopeePay ได้รับการอำนวยความสะดวกในการใช้บริการ Wash & Dry มากยิ่งขึ้น พร้อมสนับสนุนการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบ

นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากความตั้งใจของ ShopeePay ที่มุ่งมั่นในการขยายฐานการให้บริการ Mobile Wallet ให้ครอบคลุมในหลากหลายอุตสาหกรรมเพื่อรองรับการใช้จ่ายทุกกิจวัตรประจำวันของลูกค้า ShopeePay รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้จับมือกับธุรกิจร้านสะดวกซัก (บริการซักผ้าหยอดเหรียญ) อย่าง Otteri Wash & Dry เพื่อมอบความสะดวกสบายในการชำระเงิน โดยผู้ใช้งานสามารถเติมเงินผ่าน ShopeePay บนแอปพลิเคชัน Otteri เพื่อชำระค่าบริการ และมีสิทธิรับส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากผู้ใช้งานจะได้รับสิทธิประโยชน์โดยตรงแล้ว การร่วมมือกันครั้งนี้ยังช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจ ให้กับพาร์ทเนอร์ของ ShopeePay ในการนำเสนอบริการที่สะดวก รวดเร็วและคุ้มค่ากว่า สอดรับกับพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้ใช้งาน พร้อมทั้งช่วยต่อยอดการเติบโตของการดำเนินธุรกิจในสังคมไร้เงินสดให้มีศักยภาพสูงสุด”

นายกวิน นิทัศนจารุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค-เน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และเจ้าของแฟรนไชส์ธุรกิจร้านสะดวกซัก Otteri Wash & Dry กล่าวว่า “ร้านสะดวกซัก Otteri Wash & Dry มีแนวคิดที่ต้องการสร้างสรรค์สังคมที่มีสุขภาพดี โดยเริ่มต้นจากการสวมใส่เสื้อผ้าที่สะอาด และยกระดับการซักผ้าสู่มาตรฐานระดับสากลให้เข้าถึงได้ในราคาประหยัด เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างตรงจุด โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบและมีเวลาจำกัด เพื่อทำให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่ายดายและรวดเร็วครบทุกด้าน สำหรับการจับมือกับ ShopeePay ในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำแนวคิดดังกล่าวให้ชัดเจน
ที่นอกจากจะช่วยขยายช่องทางการชำระเงินใหม่ ๆ ของ Otteri Wash & Dry แล้ว ShopeePay ยังเป็นโซลูชั่นที่เติมเต็มด้านการบริการสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น นับว่า ShopeePay เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำหรับการติดอาวุธในด้านการชำระเงิน และช่วยปลดล็อคศักยภาพของผู้ประกอบการร้านสะดวกซัก Otteri Wash & Dry ในมิติของธุรกิจแฟรนไชส์”

พิเศษ! เพียงเข้าแอปพลิเคชัน Otteri และเลือกเติมเงินด้วย ShopeePay ในจำนวนที่ต้องการ พร้อมกรอกโค้ด OTTERI ก็สามารถรับสิทธิพิเศษ Shopee Coins Cashback 10% สูงสุด 100 Coins ทันที[1] โดยโค้ดสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 15 ตุลาคมนี้เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชัน เป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay คือ เขียงออนไลน์ (Mobile Wallet) อธิการเคียด เคลีย ระดับสูง เป้าหมายระดับสูง ShopeePay เฉียง 2558 โดยสามารถปราบการเค… ด้วยเหตุผลที่ว่าสามารถเติมเงินได้ออนไลน์บนช้อปปี้เพย์ Shopeepay

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Group โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่  https://www.seamoney.com


spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,007,898

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com