spot_img
Tuesday, 25 June 2024 | 7:05 pm
spot_img
spot_img
Tuesday, 25 June 2024 | 7:05 pm
spot_img

SAM ขานรับนโยบายการท่องเที่ยว คัดทรัพย์ทำเลจุดเช็คอินใหม่และทรัพย์ลงทุนอื่นๆ ราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมขยายเวลารับโปรดี “ฟรีโอนไม่อั้น” ออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ให้ลูกค้าทุกบาททุกสตางค์ถึงสิ้นเดือน พ.ย นี้

นายธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า  SAM คัดทรัพย์ NPA ทำเลดีทั่วประเทศ ประมาณ 250 รายการ มูลค่ารวมกว่า 8,500 ล้านบาท ออกจำหน่าย พร้อมต่อเวลาโปรโมชั่น “SAM ฟรีโอนไม่อั้น” คืนกำไรลูกค้าโดยออกค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ทั้งหมดให้กับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ทุกประเภทด้วยวิธีเสนอซื้อตรง ที่มีราคาประกาศขายมากกว่า 10 ล้านบาท ทั้งทรัพย์ลงทุน อาทิ โรงแรม/รีสอร์ท  ที่ดินเปล่า โรงงาน/ โกดัง  โรงแรม อาคารสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ โชว์รูม และทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย ประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ฯลฯ  โดยเฉพาะทรัพย์ประเภทที่ดินเปล่า  SAM ได้คัดมาร่วมโปรโมชั่นพิเศษครั้งนี้ประมาณเกือบ 100 รายการ  และประเภทโรงงาน/โกดัง อีกประมาณ 50 รายการหมดเขต 30 พฤศจิกายน 2564 นี้

นายธรัฐพร กล่าวเพิ่มเติมว่าขณะนี้ธุรกิจท่องเที่ยวของประเทศมีสัญญาณบวกและแนวโน้มกลับมาฟื้นตัวในปี 2565  SAM จึงคัดทรัพย์ที่หลากหลายประเภทในทำเลที่มีศักยภาพทั่วไทย โดยเฉพาะโรงแรม/รีสอร์ท เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาทรัพย์สินเพื่อการลงทุน ตัวอย่างทรัพย์เด่นชิ้นงามที่ร่วมโปรโมชั่นครั้งนี้ อาทิ โรงแรมติดทะเลสวยและชายหาดส่วนตัว เกาะคอเขา อ.ตะกั่วป่า จ. พังงา  เนื้อที่ 15 ไร่  พร้อมห้องพักหลากหลายรูปแบบ อาทิ  Beach Front  จำนวน 4 หลัง  Villa Pool Access  จำนวน 17 หลัง  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งอาคารต้อนรับ  สระว่ายน้ำ  ราคาขาย 138.49 ล้านบาท โรงแรม 6 ชั้น ถ.สันติสุข  พร้อมสำนักงาน ห้องจัดเลี้ยง บ้านพักอาศัย เนื้อที่กว่า 6 ไร่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านที่อยู่อาศัย และพาณิชยกรรม ทำเลดี การคมนาคมสะดวก ใกล้สถานที่ราชการ เช่น สำนักงานเทศบาลเมือง ศาลากลางจังหวัด ที่ว่าการอำเภอ ห้างสรรพสินค้าร้อยเอ็ดพลาซ่า  รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและจุดเช็กอินที่สำคัญ เช่น หอสูงชมเมือง “หอโหวด” แลนด์มาร์คใหม่ของเมืองและบึงพลาญชัย เป็นต้น  ราคาขาย 144.09 ล้านบาท  โรงแรมใจกลางเมืองขอนแก่น สูง 4 ชั้น จำนวน 71 ห้องพัก  พร้อมส่วนให้บริการลูกค้าครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ภัตตาคาร ห้องคาราโอเกะ รวมทั้งสำนักงานและบ้านพักอาศัย บนเนื้อที่รวมทั้งสิ้นกว่า 3 ไร่ ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า ใกล้บึงหนองโคตร ย่านที่อยู่อาศัย และพาณิชยกรรม ใกล้โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย  ราคาพิเศษ 74.09 ล้านบาท  นอกจากนี้ ยังมีทรัพย์เด่นน่าลงทุนประเภทอื่นๆ ซึ่งล้วนอยู่ในทำเลดีมีศักยภาพ อาทิ ที่ดินเปล่าแปลงใหญ่ เนื้อที่กว่า 4 ไร่ ใน ซ.เรวดี ย่านตลาดขวัญ กลางเมืองนนทบุรีตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย การคมนาคมสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีกระทรวงสาธารณสุขและศูนย์ราชการนนทบุรี ห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ท่าน้ำนนท์  ราคาขาย 103.49 ล้านบาท บ้านหลังใหญ่บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ถ.งามวงศ์วาน พื้นที่กว้างขวางเหมาะกับครอบครัวใหญ่หรือพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัย แบ่งเป็นอาคารพักอาศัย จำนวน 9 อาคารพร้อมศาลาพักผ่อนและอาคารอื่นๆ อีก  4 อาคาร ด้านหลังของที่ดินติดคลองบางเขน ทำเลดีใกล้สี่แยกพงษ์เพชร  รพ.นนทเวช ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ราคาขาย 108.39 ล้านบาท  เป็นต้น  สำหรับรายละเอียดการรับสิทธิ์โปรโมชั่นต่าง ๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่ SAM กำหนด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888   ดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ iOS หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือ SAM NPA Channel บน YouTube และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ จาก SAM 24 ชั่วโมง  


spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,014,102

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com