Wednesday, 1 February 2023 | 12:20 am
spot_img
Wednesday, 1 February 2023 | 12:20 am
spot_img

กิฟฟารีนยืนหนึ่งผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2 ปีซ้อน เผย สธ.รับรองเพิ่ม 5 ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2565

ปฏิเสธไม่ได้ว่าวิกฤตโควิด 19 จะกลายเป็นโอกาสของทอง ‘สมุนไพรไทย’ ให้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนมากยิ่งขึ้น อย่างฟ้าทะลายโจร กระชาย ขิง ที่นอกจากจะหาซื้อได้ง่ายตามร้านยาชุมชนแล้ว ปัจจุบันยังมีการแปรรูปให้รับประทานง่ายขึ้นอีกด้วย และส่วนหนึ่งมาจากเทรนด์รักสุขภาพในปัจจุบันที่คนรุ่นใหม่ก็นิยมใช้สมุนไพรกันมากยิ่งขึ้น ประกอบกับที่ทางรัฐบาลมีการส่งเสริมการใช้สมุนไพรเพื่อทดแทนการนำเข้ายาแผนปัจจุบัน หลายหน่วยงาน รวมถึงประชาชนทั่วไป จึงเริ่มหันมาศึกษาเรื่องสมุนไพรกันมากยิ่งขึ้น

และเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก จึงได้ดำเนินการคัดเลือก ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Products) ที่ได้มาตรฐาน สามารถเชื่อมั่นในกระบวนการการผลิตที่ปลอดภัย และไว้วางใจได้ในคุณภาพ เพื่อการันตีและสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ซึ่งผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพภายใต้แบรนด์กิฟฟารีน ได้รับการคัดเลือกและได้รับความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข

ซึ่งในปี 2564 กิฟฟารีนได้รับคัดเลือกผลิตภัณฑ์สมุนไพร ที่ผลิตโดยโรงงานกิฟฟารีน รับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ประจำปี 2564-2565 รวมทั้งสิ้น 42 รายการ และล่าสุดกิฟฟารีนก็ได้คว้าเกียรติบัตรรับรอง รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Products) ประจำปี 2565 เพิ่มอีก 5 รายการ รวมทั้งสิ้นกิฟฟารีนมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพทั้งสิ้น 47 รายการ

พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจ ที่ได้การันตีในคุณภาพของผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ตลอดการดำเนินธุรกิจ กิฟฟารีน มุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกขั้นตอนอย่างต่อเนื่อง เพราะเรามุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีขึ้น มีผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพและร่างกาย และการรับรองผลิตภัณฑ์สมุนไพร จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกที่เพิ่มอีก 5 รายการ ครั้งนี้เป็นหนึ่งกำลังใจสำคัญที่กิฟฟารีน จะมุ่งมั่น ตั้งใจ และไม่หยุดในการสร้างสรรค์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ตอบโจทย์และตอบรับกับไลฟ์สไตล์และความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในสังคมทุกบริบท”

โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองเพิ่มในปีนี้ คือ สไปริน่า (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สาหร่ายสไปรูลิน่า แคปซูล) ตรา กิฟฟารีน, เคอร์คิวมา ซี-อี แมกซ์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดขมิ้นชัน ผสมวิตามินซี, วิตามินอี และสารสกัดพริกไทยดำ ชนิดแคปซูล) ตรากิฟฟารีน, เอส-กระชาย พลัส จินเจอร์ สูตรไม่เติมน้ำตาล เครื่องดื่มขิงผงสำเร็จรูป ผสมกระชายผง วิตามินซี ซิงก์ และเบต้า-กลูแคน, ยาแคปซูลฟ้าทะลายโจรสกัด, เอ็กซ์คลูซีฟ สปา เฟเชียล สครับ

สำหรับการได้รับรองผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพในครั้งนี้ สามารถการันตีได้ว่า กิฟฟารีน ยืนหนึ่งในเรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และเป็นการสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคอีกทางหนึ่ง ว่าผลิตภัณฑ์สมุนไพรของกิฟฟารีนมีคุณภาพ และเชื่อมั่นว่าได้มาตราฐานเพราะผลิตเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ตามปรัชญาของแบรนด์ที่ได้ยึดถือในการเป็นแบรนด์ที่จริงใจ และเป็นมิตรต่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 570,789

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com