Monday, 6 February 2023 | 1:28 am
spot_img
Monday, 6 February 2023 | 1:28 am
spot_img

TOA จับมือ สัมมากร จัดกิจกรรมอาสาช่วยน้องทาสี รร.วัดเกิดการอุดม จ.ปทุมธานี

บมจ.ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จับมือ บมจ.สัมมากร ครั้งแรก!! รวมพลังพนักงานจิตอาสาร่วมกันพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ ทาสีรั้ว “โรงเรียนวัดเกิดการอุดม” อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ในกิจกรรม “SAMMAKORN X TOA อาสาช่วยน้องทาสี” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับสถานศึกษา ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างสรรค์สังคมให้ดียิ่งขึ้น โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนให้การต้อนรับ 

โดย นายพันธิตร ทองสำราญ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) หรือ SAMCO กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา “สัมมากร” ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัยของลูกบ้านมาโดยตลอด ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงการออกแบบบ้านที่มีความสวยงาม และมีฟังก์ชันที่สามารถตอบโจทย์ต่อความต้องการของผู้บริโภค แต่สัมมากรยังออกแบบคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมที่ดีไปพร้อมกับการคำนึงถึงบริบทแวดล้อมโดยรอบโครงการด้วย 

ซึ่งแนวคิดนี้เชื่อว่าจะเป็นบรรทัดฐานอันดี เป็นสิ่งที่ทุกคนจะต้องตระหนัก เพื่อเป็นแนวทางที่จะช่วยกันสร้างสรรค์สังคมและโลกใบนี้ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น โดยล่าสุดได้ร่วมมือกับ “ทีโอเอ” ผู้ผลิตสีทาบ้านและวัสดุก่อสร้างครบวงจรเบอร์หนึ่งของเมืองไทย ร่วมกันจัดกิจกรรม SAMMAKORN X TOA อาสาช่วยน้องทาสี เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ทาสีรั้วโรงเรียนวัดเกิดการอุดม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

“ความร่วมมือระหว่าง “สัมมากร” และ “ทีโอเอ” เพราะเราต่างให้ความสำคัญกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ (New gen) เนื่องจากกลุ่มคนเหล่านี้จะเป็นฟันเฟืองที่จะช่วยพัฒนาประเทศให้เติบโตต่อไปในอนาคต เราจึงเลือกที่จะทำกิจกรรมดังกล่าวที่โรงเรียน เพราะโรงเรียนเป็นจุดหนึ่งเริ่มต้นในการปลูกฝังความรู้ ความฝัน ให้แก่เด็กๆ อีกทั้งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ยังเป็นส่วนช่วยในการปลูกจิตสำนึก สร้างทัศนคติที่ดีให้กับบรรดาพนักงานของทั้งสองบริษัทในการเป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้อื่นและสังคม ที่สำคัญ “ทีโอเอ” นับเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทฯ มาอย่างยาวนาน เพราะเป็นสีที่เราไว้วางใจ ในด้านคุณภาพ นวัตกรรม ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  เพื่อให้ลูกบ้านของเราได้รับคุณภาพสูงสุด และสัมมากรมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในครั้งนี้”

ด้าน นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคารและวัสดุก่อสร้างครบวงจรแบบ Total Solution ที่มีส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 กล่าวว่า “สำหรับกิจกรรม “SAMMAKORN X TOA อาสาช่วยน้องทาสี”                                             

ทีโอเอ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ สัมมากร ในการร่วมกันช่วยพัฒนาชุมชน สังคม เพื่อสนับสนุนให้ทุกคน มีคุณภาพชีวิตที่ดี เพราะเมื่อสิ่งแวดล้อมก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้การเรียนการสอนดีตามได้ด้วย ซึ่งเรามีความตระหนักและเล็งเห็นถึงความสำคัญของสถานศึกษาเป็นอย่างยิ่ง 

โดยครั้งนี้ได้เลือกใช้ สีทาภายนอก “4Seasons” สีน้ำอะคริลิกแท้ 100% เกรดคุณภาพสูง ขนาด 2.5 แกลอน จำนวน 20 ถัง และสีน้ำมันจำนวน 6 ถัง รวมทั้งน้ำยารองพื้น ปูนเก่า ขนาด 5 แกลอน จำนวน 3 ถัง เพราะสี 4Seasons เป็นสีที่มีความทนทานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยคุณสมบัติของฟิล์มสีที่ยึดเกาะดีเยี่ยม เนื้อสีมาก ปิดบังพื้นผิวได้ดี ทาได้พื้นที่มาก ผสมผงสีคุณภาพสูง ที่ทนแดดทนฝน ทนทานต่อสภาวะอากาศของเมืองร้อนได้ดีเยี่ยม ผสมสารป้องกันการเกิดเชื้อราและตะไคร่น้ำ ปราศจากสารปรอทและตะกั่ว จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ และผู้อยู่อาศัย”

#ทีโอเอ #TOA #สัมมากร #Sammakorn #SAMMAKORNXTOAอาสาช่วยน้องทาสี #บ้านที่หลับสบาย

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 576,573

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com