Sunday, 2 April 2023 | 3:28 pm
spot_img
Sunday, 2 April 2023 | 3:28 pm
spot_img

ข่าวดี! วงการศัลยกรรมความงามเมืองไทย

ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด (Bangmod Aesthetic Center) ผู้นำด้านศัลยกรรมความงามของประเทศ ได้ทำสัญญาร่วมกับ Motiva (บริษัทพัฒนาวัสดุซิลิโคนชั้นนำระดับนานาชาติ)  เพื่อพัฒนาวงการศัลยกรรมความงามของไทยในการศัลยกรรมเสริมหน้าอก ด้วยเทคนิคการผ่าตัดและวัสดุที่ดีที่สุด ทันสมัยที่สุด ตอบโจทย์ทุกปัญหาของสรีระหน้าอก

โดยล่าสุด นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ได้ทำสัญญาร่วมกับ บริษัท Motiva ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น ในงาน Motiva Joy Partner 2023

นพ.ธนัญชัย เผยว่า จากนี้ไป เราจะได้เห็นการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคและวัสดุ ที่ทันสมัย ปลอดภัย และ มีคุณภาพสูงสุด โดยทางศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด มีประสบการณ์การเสริมหน้าอกมากว่า 40 ปี และได้พัฒนาเทคนิคเฉพาะในการเสริมหน้าอกเรียกว่า “Modern breast“ ได้แก่  การเสริมหน้าอกแบบ Dual plane , การส่องกล้องช่วยผ่าตัด (Endoscopic assisted) ช่วยให้แผลเล็กลง และ ลดระยะเวลาการพักฟื้น , การศัลยกรรมแบบ HBA (Hybrid breast augmentation ) ผสมผสานการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนและไขมัน , การศัลยกรรมหน้าอกทุกรูปแบบอย่างครบวงจร… ร่วมกับบริษัท Motiva ที่ได้พัฒนาซิลิโคนรุ่นใหม่ล่าสุด ชื่อว่า Ergonomix 2 ที่มีความอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น และ เป็นธรรมชาติ… เรียกได้ว่า นุ่มมากกว่าซิลิโคนทั่วไป ที่คุณเคยสัมผัสมาหลายเท่าตัว  เสมือนหน้าอกจริง และได้การยอมรับจาก USFDA ระดับโลก

“Modern breast by Bangmod” ร่วมกับ “Ergonomix2 by Motiva” จึงเป็นความร่วมมือที่ตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรมหน้าอกในอนาคต… ผลลัพธ์ของการผ่าตัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ “แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว และ เป็นธรรมชาติ”

ปรึกษาเรื่องศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด โทร. 0-2867-0606 ต่อ 1200-1204

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 650,822

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com