spot_img
Friday, 14 June 2024 | 10:47 am
spot_img
spot_img
Friday, 14 June 2024 | 10:47 am
spot_img

ซัคเซสมอร์ เปิดตัว “SUCCESS POINT” โปรแกรมสะสมคะแนน แลกความสุข พร้อมความสำเร็จ มอบประสบการณ์ความคุ้มค่าเหนือระดับให้กับสมาชิก

ซัคเซสมอร์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของนักธุรกิจ สมาชิก และลูกค้า ต่อยอดแนวคิดขับเคลื่อนธุรกิจด้วยภายใต้คอนเซ็ปต์ HERO BRAND สะท้อนความเป็นผู้นำในทุกๆ ด้าน เปิดตัวโปรแกรมสะสมคะแนน “SUCCESS POINT” เพิ่มความสะดวกในการสะสมคะแนนจากการซื้อและใช้บริการของแบรนด์ซัคเซสมอร์ โดยมอบสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายครอบคลุมทุกความสนใจอย่างต่อเนื่อง  พร้อมดีลสุดพิเศษ รับคะแนนสูงสุด แลกรับสินค้าและส่วนลด มากมายกว่า 100 รายการ เพื่อมอบประสบการณ์ความคุ้มค่าเหนือระดับให้กับสมาชิกซัคเซสมอร์

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM นำโดย นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และนายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ซัคเซสมอร์ได้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค รูปแบบลักษณะเครือข่ายขายตรง (Multi-level Marketing หรือ “MLM”) ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ได้เข้าไปมีส่วนในการเติมเต็มชีวิตประจำวันของผู้บริโภค และยังคงเดินหน้าเพื่อยกระดับสุขภาพ และคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดซัคเซสมอร์ได้เปิดตัวโปรแกรม “SUCCESS POINT” เป็นช่องทางการสะสมคะแนน อีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญมัดใจลูกค้าและเพิ่มยอดการใช้งาน ซึ่งครั้งนี้เราได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์อย่างบริษัท ช็อคโก้ คาร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก

สำหรับ “SUCCESS POINT” เป็นโปรแกรมสะสมคะแนนจากยอดใช้จ่าย เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และสำหรับบิลแรกในเดือนเกิดจะได้รับคะแนนเพิ่ม คูณ 2 นอกจากนี้ยังสามารถสะสมคะแนนได้จากการใช้บริการต่างๆ อาทิ สมัครเป็นสมาชิก Successmore ทุกประเภท ต่ออายุสมาชิก รับคะแนนเพิ่มทันที 5 คะแนน ร่วมทั้งเข้าร่วม Watch & Learn ดูฟรี เรียนฟรี ผ่าน e-leaning Success university ก็จะได้รับคะแนนเพื่อสะสมไว้แลกของได้อีกเช่นกัน ในส่วนของคะแนนสามารถนำมาใช้แลกรับสินค้าและส่วนลด มากมายกว่า 100 รายการ โดยคะแนนสะสมในระบบจะมีอายุ 2 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้าและใช้บริการ สมัครฟรี! ผ่าน Line OA SCM_OFFICIAL สมัครง่าย ยิ่งใช้ ยิ่งคุ้ม

ทั้งนี้ SUCCESS POINT นับเป็นกลยุทธ์การตลาดที่สำคัญของซัคเซสมอร์ ในการขยายฐานลูกค้า โดยไม่ต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ อีกทั้งบริษัทฯ ยังได้ข้อมูลเชิงลึก ด้านความสนใจและพฤติกรรมการใช้จ่ายของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม เพื่อนำไปวางแผนการตลาดและธุรกิจอื่นๆ ของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงพัฒนาสิทธิประโยชน์ของลูกค้าซัคเซสมอร์ให้ตอบโจทย์ และตรงใจมากที่สุด

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ ผ่าน Line OA SCM_OFFICIAL กดรับ/แลกสิทธิพิเศษ เช็คคะแนน ยอดซื้อ ดูสิทธิพิเศษและของรางวัลมากมาย ผ่าน SUCCESS POINT ได้เลยทันทีแบบรวมครบจบในที่เดียว สามารถติดตามสิทธิประโยชน์ SUCCESS POINT เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://successmore.com/ScmPoint

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,006,825

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com