Tuesday, 16 April 2024 | 3:14 pm
spot_img
Tuesday, 16 April 2024 | 3:14 pm
spot_img

“ศุภาลัย เบลล่า วิชิต ภูเก็ต” ชิงดีมานด์แนวราบมิกซ์โปรดักส์ ปักหมุดใจกลางเมือง เริ่ม 3.19 ล้านบาท

บมจ.ศุภาลัย ตอกย้ำความเป็นหนึ่งตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดภูเก็ต รุกเปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภาลัย เบลล่า วิชิต ภูเก็ต” ชูมิกซ์โปรดักส์และเปิดตัวเป็นโครงการแรกกับบ้านแฝดดีไซน์ใหม่ล่าสุด พร้อมนำร่องนวัตกรรม Eco Living บนทำเลทองใจกลางเมืองภูเก็ต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ในราคาเริ่มเพียง 3.19 ล้านบาท* เปิดบ้านต้อนรับลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ ในงาน Grand Opening 28-29 ต.ค. นี้ พร้อมจับจองแปลงสวยหน้าโครงการและสิทธิพิเศษมากมาย

นายชวกร เพ็ชรสลับแก้ว ผู้อำนวยการฝ่าย สายงานโครงการภูมิภาค 3 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ โชว์ศักยภาพหลังโกยความสำเร็จยอดขายแนวราบในจังหวัดภูเก็ตมาอย่างต่อเนื่อง มองตลาดอสังหาฯ ภูเก็ตมีแนวโน้มขยายตัวสูงขึ้นตามการเติบโตของเศรษฐกิจการท่องเที่ยวและการบริการ สำหรับโค้งสุดท้ายไตรมาส 4 ปี 2566 รับดีมานด์กำลังซื้อลูกค้าในพื้นที่ ที่แข็งแกร่งและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น เดินหน้าลุยตลาดอสังหาฯ แนวราบแบบมิกซ์โปรดักส์ ทั้งการดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่า เพิ่มนวัตกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ในโครงการ เน้นทำเลที่มีศักยภาพเพื่อรองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าแนวราบราคาระดับปานกลาง ที่ยังมีฐานลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง สำหรับโครงการศุภาลัย เบลล่า วิชิต ภูเก็ต บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม พร้อมนำเสนอนวัตกรรม Eco Living เป็นโครงการแรกในจังหวัดภูเก็ต อาทิ Solar Rooftop , EV Charger ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน โดยคาดว่าโครงการใหม่จะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดิม และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจโครงการในจังหวัดภูเก็ตของ ศุภาลัย

“ศุภาลัย เบลล่า วิชิต ภูเก็ต” ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 21 ไร่ จำนวน 158 แปลง มูลค่าโครงการประมาณ 600 ล้านบาท ชูแนวคิด “Brighten up your day with positive energy” เปิดตัวในราคาพิเศษเริ่ม 3.19 ล้านบาท* สัมผัสการอยู่อาศัยไลฟ์สไตล์คนเมือง สะดวกสบายลงตัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิต กับการเดินทางที่สะดวกเชื่อมต่อ ทุกเส้นทางด้วยทำเลใจกลางเมือง บนถนนเจ้าฟ้าตะวันออก แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งสุดชิค # เที่ยวเพลินเดินสนุก อาทิ โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ฉลอง , ไทวัสดุ , ภูเก็ตโกรเซอรี่ , เซ็นทรัล ภูเก็ต , สวนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ใกล้สถานศึกษา อาทิ โรงเรียนนานาชาติเบอร์ด้า โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา

ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย กับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง“บ้านเดี่ยว” รองรับทุก ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ กับบ้านเดี่ยว 5 แบบ 5 สไตล์ พื้นที่ใช้สอย 133 – 164 ตร.ม. 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนพักผ่อน 2 ที่จอดรถ เต็มอิ่มด้วยสเปซฟังก์ชันที่กว้างสำหรับทุกกิจกรรมในครอบครัว พิเศษ! กับบ้านแฝด แบบใหม่ “ศุภกวี” เปิดตัวเป็นโครงการแรกในจังหวัดภูเก็ต ดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนพักผ่อน 2 ที่จอดรถ และ “ทาวน์โฮม” พื้นที่ใช้สอย 119 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ทุกพื้นที่ออกแบบให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้ชีวิต Eco Living ทุกหลังเป็นบ้านประหยัดพลังงาน ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมยกระดับการใช้ชีวิตด้วยพลังงานสะอาด ติดตั้ง Solar Rooftop (เฉพาะบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด) และระบบ EV Charger รองรับการใช้รถยนต์ไฟฟ้า (เฉพาะบ้านเดี่ยว) สะดวกสบายมากขึ้นด้วย Home Automation & Security เปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่ให้ครบทุก Facilities ทั้งสวนส่วนกลาง พร้อมสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และฟิตเนส มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และระบบเข้า – ออกอัตโนมัติด้วยระบบ Bluetooth

พบมิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยใจกลางเมืองภูเก็ตได้แล้วที่โครงการ ศุภาลัย เบลล่า วิชิต ภูเก็ต พบกันในงาน Grand Opening วันที่ 28-29 ตุลาคมนี้ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้จองในงาน จัดเต็มของแถมหลายรายการ ฟรี! เครื่องปรับอากาศ ปั๊มน้ำและถังเก็บน้ำ จัดสวนสวย ระบบ Home Automation และส่วนลดพิเศษ* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/3Lc79Lq สอบถามข้อมูล โทร.1720

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 972,534

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com