spot_img
Sunday, 16 June 2024 | 6:08 am
spot_img
spot_img
Sunday, 16 June 2024 | 6:08 am
spot_img

ซัคเซสมอร์ บิ๊กเซอไพรส์ ส่งมอบคุณค่าชุดใหญ่ส่งท้ายปี 66 เปลี่ยนแปลงราคาสินค้า และ PV หวังเอาใจผู้บริโภคให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์อย่างทั่วถึง

ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ยังคงชะลอตัว และกระทบต่อกำลังซื้อของผู้บริโภค ขณะที่การแข่งขันในตลาดสินค้าอุปโภคบริโภคยังคงเข้มข้นทั้งการขายแบบออฟไลน์ รวมถึงแบบออนไลน์ที่เข้ามามีส่วนสำคัญต่อส่วนแบ่งทางการตลาดของทั้งอุตสาหกรรม บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าบุกตลาดโดยพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเติมเต็มและส่งมอบคุณค่า เพื่อเป็นการตอบแทนนักธุรกิจเครือข่าย สมาชิก และผู้บริโภค ที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ให้เข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม ที่ช่วยให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์ สามารถนำสินค้าไปจำหน่ายต่อ และทำการเปิดใจกลุ่มลูกค้าใหม่ได้อย่างทั่วถึง

ล่าสุด ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ซัคเซสมอร์ ประกาศการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้าและ PV รวม 37 รายการ ส่งท้ายปี 66 คืนความสุขและส่งมอบคุณค่าสู่ผู้บริโภค โดยนายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า การเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า และ PV ในครั้งนี้ ถือเป็นกลยุทธ์ก้าวสู่การเติบโตครั้งใหม่ของซัคเซสมอร์ เพื่อขยายฐานสมาชิกของบริษัทฯ ให้กว้างขึ้น โดยมีราคาสินค้าที่แข่งขันได้เมื่อเทียบกับสินค้าอื่นในท้องตลาด ขณะที่สินค้าของซัคเซสมอร์ได้รับการพิสูจน์และยอมรับว่ามีคุณภาพสูง ให้ผลลัพธ์จากการบริโภคอย่างชัดเจน การที่ราคาสินค้าต่ำลง ทำให้นักธุรกิจเครือข่ายสามารถซื้อสินค้าจากบริษัทฯ และนำไปขายต่อหรือแม้แต่ซื้อเพื่อบริโภคเองได้ง่ายขึ้น รวมถึงยังสามารถเปิดใจสมาชิกใหม่ที่ต้องการทดลองสินค้าในช่วงเริ่มต้น ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงหลายรายการในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งจะช่วยส่งเสริมกลยุทธ์การเพิ่มฐานสมาชิก การเพิ่มคุณภาพของสมาชิกหรือเพิ่มอัตราการซื้อซ้ำ และการเพิ่มยอดซื้อต่อครั้ง ให้เป็นไปตามทิศทางที่บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายไว้มากขึ้น นอกจากนี้แล้ว การเปลี่ยนแปลงราคาสินค้าในครั้งนี้ ยังเป็นการตอกย้ำภาพของการเป็น Hero Brand ของซัคเซสมอร์ ที่พร้อมจะเคียงข้างนักธุรกิจเครือข่ายและสมาชิก ในสถานการณ์เศรษฐกิจที่มีความท้าทาย โดยซัคเซสมอร์ พร้อมที่จะเป็นแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับนักธุรกิจเครือข่ายและสมาชิก ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในราคาเหมาะสมไปให้กับผู้บริโภค

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,007,648

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com