Sunday, 21 April 2024 | 12:30 pm
spot_img
Sunday, 21 April 2024 | 12:30 pm
spot_img

HBA แสดงพลัง ‘สร้างอนาคต เพื่อเด็กไทย’ มอบโอกาสถึงมือน้องโรงเรียนบ้านระเวิง จ.ชลบุรี

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (HBA : Home Builder Association) ฉลองครบรอบปีที่ 19 เดินหน้าทำดี ในโครงการ “สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สร้างอนาคต เพื่อเด็กไทย” ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 รวมพลังซ่อมแซมและปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ จัดทำป้ายชื่อโรงเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษา ส่งต่อโอกาสในการศึกษาและเพิ่มคุณภาพชีวิตเพื่อน้องนักเรียน โรงเรียนบ้านระเวิง ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

นายโอฬาร จันทร์ภู่ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (HBA : Home Builder Association) เปิดเผยว่า สมาคมฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านการศึกษาของน้อง ๆ นักเรียนชั้นประถมศึกษา ที่อยู่ในโรงเรียนขนาดเล็กมาอย่างต่อเนื่อง โดยดำเนินกิจกรรมภายใต้โครงการ “สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สร้างอนาคต เพื่อเด็กไทย” ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร หรือโรงเรียนที่ขาดแคลน นอกจากนี้ ยังมุ่งพัฒนาโครงการเพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้เจริญเติบโตตามวัยครบในทุกด้าน ทั้งด้านวิชาการและสันทนาการ รวมทั้งเป็นการช่วยเหลือสังคมและสร้างสุขอนามัยที่ดีให้กับเด็กและเยาวชน โดยการส่งมอบน้ำใจเป็นเงินบริจาคทุนการศึกษา การซ่อมแซม ปรับปรุงหอประชุม และ ทำป้ายชื่อโรงเรียน

สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคมของสมาคมฯ ในปีนี้นับเป็นวาระโอกาสพิเศษที่สมาคมฯ ได้ก่อตั้งครบรอบ 19 ปี พร้อมกันเดินหน้าจัดโครงการ “สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สร้างอนาคต เพื่อเด็กไทย” โดยร่วมกันปรับปรุง ซ่อมแซมอาคารอเนกประสงค์ จัดทำป้ายชื่อโรงเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษา รวมทั้งเครื่องอุปโภคบริโภคให้นักเรียน โรงเรียนบ้านระเวิง ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2566

“สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ได้ดำเนินพันธกิจมากมายด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าและยกระดับมาตรฐานธุรกิจ เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่สมาชิกสมาคมฯ พันธมิตรธุรกิจ ตลอดจนผู้ปลูกสร้างบ้านและประชาชนทั่วไป ยังมีอีกหนึ่งพันธกิจที่สำคัญ ซึ่งที่ขาดไม่ได้คือ สมาคมฯ ได้ให้ความสำคัญและตระหนักถึงการทำประโยชน์มอบให้กับสังคม และได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี” นายโอฬาร กล่าว

โดยปีนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.จุรีรัตน์ พินิจมนตรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตการศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 3 และนางณัฏฐณิชา อิสริยโยธิน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านระเวิง พร้อมด้วยนายเตรียมพล ขอดคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเขาหิน (นิกรราษฎร์บำรุง) ประธานกลุ่มโรงเรียนศรีราชา 2, คณะผู้อำนวยการสถานศึกษาในกลุ่มโรงเรียนศรีราชา 2, คณะครูโรงเรียนบ้านระเวิง, คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านระเวิง, กรรมการกิตติมศักดิ์ คณะกรรมการ, สมาชิกของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และสื่อมวลชน ที่ร่วมกิจกรรมดี ๆ ในครั้งนี้
สำหรับ “สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สร้างอนาคต เพื่อเด็กไทย” โครงการที่มุ่งหวังให้น้อง ๆ วัยเรียนได้รับโอกาสที่ดีในการศึกษา เป็นโครงการช่วยเหลือสังคมของสมาคมฯ เพื่อเป็นการสร้างสาธารณะประโยชน์ให้กับชุมชนและโรงเรียน

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 975,955

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com