Sunday, 21 April 2024 | 1:01 pm
spot_img
Sunday, 21 April 2024 | 1:01 pm
spot_img

ผู้ประกาศข่าว “หนอยแน่” เผยชีวิตคนเราคาดเดาไม่ได้ การวางแผนเอาไว้จึงสำคัญที่สุด

“หนอยแน่” – วาเนสสา สมัครศรุติ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวสาวสวย ที่เป็นเสาหลักของครอบครัว เลือกวางแผนอนาคตด้วยประกันชีวิต เพื่อเป็นหลักประกันที่ส่งต่อเป็นทุนให้คุณแม่สามารถใช้ชีวิตต่อไปได้แม้ในวันที่ไม่มีเราดูแล

เมืองไทยประกันชีวิตนำเสนอเรื่องราวความรักความผูกพันที่ยิ่งใหญ่ ของคุณแม่และลูกสาวผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “คุณหนอยแน่” – วาเนสสา สมัครศรุติ ที่เล่าว่า การทำประกันชีวิตนับว่าเป็นการวางแผนการเงินให้กับคุณแม่อีกทางหนึ่ง เหมือนเป็นการมอบความรักและความห่วงใยในวันที่เราไม่อยู่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณแม่จะสามารถใช้ต่อชีวิตได้หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในอนาคต

“หนูว่าสิ่งที่ทำมันมากกว่าคำพูด อยากจะบอกว่าทุกวันที่เราตื่นขึ้นมาทำงาน พร้อมดูแลแม่ วางแผนอนาคตต่างๆ ไว้ให้ เป็นตัวแทนของความรักที่อาจจะไม่ได้บอกเป็นคำพูด แต่เชื่อว่าแม่รู้ และอยากจะบอกแม่ว่าทั้งหมดตรงนี้ทำให้แม่ก็เพราะว่ารักแม่นะคะ” คุณหนอยแน่เปิดประโยคสนทนาด้วยรอยยิ้ม

“สวัสดีค่ะ ชื่อหนอยแน่ วาเนสสา สมัคศรุติ ปัจจุบันเป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าวค่ะ การเป็นผู้ประกาศข่าวไม่ใช่แค่ความฝันของหนอยแน่อย่างเดียวนะคะ เป็นความฝันของคนในครอบครัว ก็คือความฝันของคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ ตลอดระยะเวลาที่เรามีความฝันแล้วก็พุ่งเป้าไปที่ความฝันของเราว่าเราอยากจะเป็นผู้ประกาศข่าว จนบางทีคนในครอบครัวหรืออย่างคุณแม่บอกว่า มันต้องขนาดนั้นเลยเหรอลูก มันต้องทุ่มเทขนาดนั้นเลยหรอ ไม่ห่วงแบบชีวิตตัวเองบ้างหรออะไรอย่างนี้ค่ะ”

สำหรับความรักความห่วงใยของคนในครอบครัว คุณหน่อยแน่ให้ความเห็นว่า “หน่อยแน่ไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว หนอยแน่ มีอีกหนึ่งชีวิตอยู่ที่บ้าน และก็รอคอยดูหนอยแน่ด้วยความภาคภูมิใจก็คือคุณแม่ที่หนอยแน่จะต้องดูแลไปพร้อมกัน เพราะฉะนั้นการที่เราดูแลตัวเองเนี่ย ไม่ได้ดูแลตัวเองแค่เท่านั้นแต่ว่าหนอยแน่ยังคิดถึงคนที่รักหนอยแน่ที่รออยู่ที่บ้านด้วยค่ะ แล้ววันที่แม่เริ่มแสดงความเป็นห่วงเรามาก ๆ เรารู้สึกว่าถ้าวันนึงเราเป็นอะไรขึ้นมา วันนั้นมันอาจจะกลายเป็นวันที่แม้กระทั่งความฝันก็ไม่ได้ทำ รวมทั้งเราก็จะไม่มีแรงไปดูแลคนที่เรารักก็คือคุณแม่ด้วย ก็เลยเป็นจุดนึงที่เรารู้สึกว่าชีวิตมันไม่แน่นอนจริง ๆ”

“วันนี้เหมือนเราก็เป็นหัวหน้าครอบครัว พอมาถึงวันนี้ หนอยแน่ก็มองหาการวางแผนในชีวิตเพื่อที่จะสร้างความมั่นใจให้กับตัวหนอยแน่เองด้วยค่ะ เพราะเวลาที่เห็นแม่มีความสุข เวลาเห็นแม่ยิ้ม เวลาเห็นแม่เขามองเราด้วยความภาคภูมิใจ พอแม่มีความสุข หนอยแน่ก็มีความสุข และหนอยแน่เลือกฝาก

อนาคตในวันที่เราไม่อยู่ ส่งต่อหลักประกันให้กับคนข้างหลัง เป็นทุนได้ใช้ชีวิตต่ออย่างมั่นใจ ด้วยประกันชีวิตจากเมืองไทยประกันชีวิตค่ะ” หนอยแน่กล่าวด้วยรอยยิ้มที่มีความสุข

เลือกประกันชีวิตเพื่ออนาคตมั่นใจ เลือกเมืองไทยประกันชีวิต

ติดตามชม True Story “Whole Life” เมืองไทยประกันชีวิตเข้าใจทุกชีวิต
EP 3 : คุณหนอยแน่ – วาเนสสา สมัคศรุติ  พิธีกรและผู้ประกาศข่าว ได้ที่
YouTube : https://youtu.be/VryP4Ju7HAk
FB: https://fb.watch/n-1vJU8una

ประกันชีวิตเพื่ออนาคตมั่นใจ ส่งต่อหลักประกันให้คนที่คุณรักอย่างมั่นคง
• จ่ายเบี้ยเริ่มต้นหลักร้อยต่อเดือน ส่งต่อหลักประกันเงินล้าน
• เลือกจ่ายเบี้ยสั้นหรือยาวก็ได้ คุ้มครองยาวถึงอายุ 99 ปี
• แทนคำสัญญาจะดูแลกันตลอดไป
สามารถระบุ “คู่ชีวิต” เป็นผู้รับประโยชน์สำหรับประกันชีวิตได้
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th หรือคลิก https://webmtl.co/49c2x26
• โทร.1766 ตลอด 24 ชั่วโมง
• ติดต่อตัวแทนประกันชีวิต

  • เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด
  • โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

#MTLaTrueStory #เลือกประกันชีวิตเพื่ออนาคตมั่นใจ #ประกันชีวิต #ประกันตลอดชีพ #WholeLife #MuangThaiLife #เมืองไทยประกันชีวิต #ประกันชีวิตพ่อแม่

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 975,959

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com