Monday, 15 April 2024 | 4:23 am
spot_img
Monday, 15 April 2024 | 4:23 am
spot_img

ครั้งแรก บัญชีเงินฝากประจำ ทีทีบี ดอกเบี้ยสูง จ่ายดอกเบี้ยรายเดือน สำหรับลูกค้านิติบุคคล เพื่อต่อยอดเงินธุรกิจให้เติบโต

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มุ่งมั่นเป็นธนาคารพันธมิตรที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการด้านเงินฝากสำหรับลูกค้าธุรกิจ เปิดตัว “บัญชีเงินฝากประจำประเภท 12 เดือน ดอกเบี้ยสูง แบบจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน” เป็นครั้งแรก พร้อมปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย “บัญชีเงินฝากประจำ อัพ แอนด์ อัพ 24 เดือน” ทำให้ลูกค้าธุรกิจสามารถบริหารจัดการเงิน เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจให้เติบโตต่อเนื่อง

นางกนกพร จูฑา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าธุรกรรมทางการเงินภายในประเทศ ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์เงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา ทีทีบีต้องการช่วยเพิ่มศักยภาพด้านการบริหาร และต่อยอดทางการเงินให้แก่ลูกค้าธุรกิจ ด้วยการออกแบบบัญชีฝากประจำเพื่อลูกค้านิติบุคคลโดยเฉพาะ ที่มาพร้อมผลตอบแทนสูง แต่ยืดหยุ่นตามความต้องการในการวางแผนการเงิน ตอบโจทย์ในเรื่องระยะเวลาในการรับดอกเบี้ยที่เร็วขึ้น และการถอนเงินก่อนกำหนดได้หากมีความจำเป็นต้องนำไปใช้เพื่อธุรกิจโดยไม่ถูกลดดอกเบี้ย

บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ สำหรับลูกค้านิติบุคคล เพื่อการวางแผนต่อยอดเงินของธุรกิจให้งอกเงย มี 2 ประเภท ได้แก่

  1. บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ พลัส 12 เดือน สำหรับลูกค้านิติบุคคล บัญชีเงินฝากประจำประเภท 12 เดือน เหมาะกับลูกค้ากลุ่มมูลนิธิ องค์กรสาธารณกุศล และเจ้าของธุรกิจที่มีสภาพคล่องคงเหลือระยะยาว ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการผลตอบแทนสูง (ดอกเบี้ย 1.8% ต่อปี) และจุดเด่นของบัญชีนี้ คือ ได้รับดอกเบี้ยทุกเดือน จึงสามารถนำดอกเบี้ยออกมาเพื่อต่อยอดทางธุรกิจได้เร็วขึ้น
  2. บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ อัพ แอนด์ อัพ สำหรับลูกค้านิติบุคคล บัญชีเงินฝากประจำ ประเภท 24 เดือน ตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจที่ต้องการพักเงินก่อนลงทุน แต่ยังอยากได้ผลตอบแทนที่สูงและความยืดหยุ่นในการถอนเงินควบคู่กัน เพื่อนำไปบริหารสภาพคล่องทางธุรกิจ โดยจุดเด่นของบัญชีนี้ คือ

• ยิ่งฝากนานยิ่งได้ดอกเบี้ยสูง ได้รับดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นทุก 6 เดือน สูงสุด 2.4% ต่อปี
(ดอกเบี้ยเฉลี่ย 1.95% ต่อปี)
• ได้รับดอกเบี้ย ทุก 3 เดือน
• มีความยืดหยุ่น เพิ่มสภาพคล่อง ถอนออกก่อนครบกำหนดได้ โดยไม่ถูกลดดอกเบี้ย

ทีทีบี มุ่งมั่นในการเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าธุรกิจไว้วางใจ พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าสามารถขับเคลื่อนธุรกิจในทุกสถานการณ์ พร้อมก้าวผ่านความท้าทายต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน

สำหรับลูกค้าธุรกิจที่สนใจ บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ พลัส 12 เดือน และ บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ อัพ แอนด์ อัพ สามารถเปิดบัญชีได้ที่สาขาของธนาคาร หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เจ้าหน้าที่บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าธุรกิจของท่าน (หากท่านเป็นลูกค้าธุรกิจของ ทีทีบี) หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต โทร. 0 2643 7000 วันจันทร์ถึงวันเสาร์ 08:00 – 20:00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดธนาคาร


#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange


spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 971,980

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com