Tuesday, 27 February 2024 | 10:46 am
spot_img
Tuesday, 27 February 2024 | 10:46 am
spot_img

Breathe Pilates เปิดตัวสตูดิโอระดับพรีเมียมแห่งแรกในกรุงเทพฯ ครบครันด้วยศาสตร์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายสุขภาพ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 22 มกราคม 2567 – Breathe Pilates (บรีธ พิลาทิส) สตูดิโอพิลาทิสอันดับ 1 จากสิงคโปร์ ประกาศเปิดตัวสาขาแรกในกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมแล้วที่จะนำเสนอประสบการณ์ระดับพรีเมียมในรูปแบบกลุ่มย่อยและแบบไพรเวท ในราคาที่เข้าถึงได้ Breathe Pilates มีความโดดเด่นในฐานะผู้นำของอุตสาหกรรมฟิตเนส ที่มุ่งมั่นในการสนับสนุนทุกคนในการค้นหาและบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพตามแบบฉบับของตัวเอง

A person in a gym with a trainer

Description automatically generated

Breathe Pilates ตั้งอยู่ชั้น 4 ของอาคารเอราวัณแบงค๊อก ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยทางสตูดิโอเน้นการเรียนแบบกลุ่มย่อย ในหนึ่งคลาสสามารถรองรับได้สูงสุดที่ 8 คน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าเรียนทุกคนจะได้รับความใส่ใจอย่างเต็มที่ในทุกคลาส

อีกหนึ่งความโดดเด่นของ Breathe Pilates คือ การเป็นศูนย์รวมผู้สอนพิลาทิสมืออาชีพระดับแนวหน้า ซึ่งมีความเชี่ยวชาญครอบคลุมทั้งด้านคลินิกบำบัด และพิลาทิสสำหรับคุณแม่ก่อนคลอด ที่สำคัญ Breathe Pilates ยังเป็นศูนย์ฝึกอบรมสำหรับ STOTT Pilates ในสิงคโปร์และกรุงเทพฯ ซึ่งตอกย้ำปณิธานสู่ความเป็นเลิศในการสอนพิลาทิสได้เป็นอย่างดี โดยที่นี่ถือเป็นศูนย์ฝึกอบรมผู้สอนพิลาทิสแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่เปิดสอนหลักสูตรการฝึกอบรมผู้สอนพิลาทิสโดยใช้ภาษาไทย เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย

หัวใจของ Breathe Pilates คือการเป็นสตูดิโอสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเคยหรือไม่เคยผ่านการเล่นพิลาทิสมาก่อน ผู้เริ่มต้นเล่นพิลาทิสเป็นครั้งแรก จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นอย่างแน่นอน

A room with equipment in it

Description automatically generated

Breathe Pilates มีคลาสที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้ง Reformer และ Tower อันเป็นการผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของทั้งสองศาสตร์เข้าด้วยกัน โดยชั้นเรียน Reformer Foundation จะเน้นที่การสร้างความสมดุลของร่างกาย ความแข็งแกร่ง และความคล่องตัว ขณะที่ชั้นเรียน Fat Blast จะผสมผสานหลักการของพิลาทิสเข้ากับการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมันแบบไดนามิก และชั้นเรียน Stretch Pilates จะเน้นการออกกำลังกายเบาๆ แต่ช่วยยืดกล้ามเนื้อระดับลึก ส่งเสริมความยืดหยุ่น และลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย

สำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ ชั้นเรียนพิลาทิสของคุณแม่ก่อนคลอดที่ Breathe นั้นแตกต่างจากที่อื่นอย่างเห็นได้ชัด เพราะจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษโดยผู้สอนและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพมากประสบการณ์ คลาสนี้จะมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและกล้ามเนื้อหลัง เพื่อให้มั่นใจว่าการตั้งครรภ์ การคลอดบุตร และการฟื้นตัวของคุณแม่จะเป็นไปอย่างราบรื่น

สำหรับผู้ที่สนใจการออกกำลังกายแบบฟื้นฟู Breathe Pilates มีชั้นเรียนพิลาทิสคลินิกบำบัด ซึ่งสอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Rehabilitative Pilates ที่ผ่านการรับรอง โดยผู้สอนเฉพาะทางเหล่านี้จะประเมินสภาพร่างกายของนักเรียนแต่ละคนก่อน เพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมต่างๆ ถูกปรับให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของนักเรียน ทั้งนี้ คลาสดังกล่าวจะอยู่ภายใต้การดูแลแบบตัวต่อตัว ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การบำบัดฟื้นฟูร่างกาย และการป้องกันการบาดเจ็บ

Breathe Pilates พร้อมแล้วที่จะต้อนรับคนกรุงเทพฯ เข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของพิลาทิส นั่นคือ การผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง การสอนระดับพรีเมียม ที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย และชั้นเรียนที่มีความหลากหลาย ได้แล้ววันนี้ที่สตูดิโอแห่งใหม่ของ Breathe Pilates ที่จะมามอบนิยามใหม่ให้กับฟิตเนส ยังใจกลางกรุงเทพมหานคร

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

ข่าวล่าสุด

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 937,635

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com